สุดโหด ยิงนักเรียน ชั้นม.6 เสียชีวิต 3 ราย หลังเกิดเหตุชนกับรถเก๋ง ก่อนมือปืนเดินลงมาลั่นไกใส่ และเผาจักรยานยนต์วอด ญาติ จี้ ตำรวจเร่งคลี่คดี

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 6 ก.ย.2565 ร.ต.อ.วีรวุฒิ พลเพชร รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เขาพนม รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่าเสียชีวิต บริเวณริมถนนสายเขาพนม-ทุ่งใหญ่ ม.2 ต.พรุเตียว อ.เขาพนม จ.กระบี่ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วิชยสัญห์ บุญณรงค์ ผกก.สภ.เขาพนม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัยร่วมใจเขาพนม

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 3 ราย นอนเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าข้างถนน ทราบชื่อคือ นายนนทภัทร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี สภาพถูกยิงที่ใบหน้า, น.ส.ภัณธิรา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี สภาพถูกยิงเข้าที่หลังด้านซ้าย และ น.ส.ณัชนิชา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี สภาพถูกยิงเข้าที่หลังด้านซ้าย โดยทั้ง 3 คนเรียนอยู่ชั้น ม.6 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่

สุดโหด ยิงนักเรียน ชั้นม.6 เสียชีวิต 3 ราย หลังเกิดเหตุชนกับรถเก๋ง ก่อนมือปืนเดินลงมาลั่นไกใส่

สุดโหด ยิงนักเรียน ชั้นม.6 เสียชีวิต 3 ราย หลังเกิดเหตุชนกับรถเก๋ง ก่อนมือปืนเดินลงมาลั่นไกใส่

ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน นอกจากนี้ บนถนนยังพบชิ้นส่วนกันชนของรถด้านหน้า คล้ายของรถเก๋งตกอยู่จำนวนมาก และยังพบปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ต่อมาญาติผู้เสียชีวิตที่เดินทางมาที่เกิดเหตุต่างร่ำไห้ ไม่คาดคิดว่าบุตรหลานจะมาเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นญาติระบุว่าเด็กทั้ง 3 คน ไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน ขอให้ตำรวจคลี่คลายปมว่ามาจากเรื่องใด

จากการสอบสวนทราบว่า วันนี้ผู้ตายทั้ง 3 คน ได้ออกจากบ้านของน.ส.ภัณธิรา ที่ ต.พรุเตียว เพื่อจะไปนอนกันที่บ้านของน.ส.ณัชนิชา ที่ ต.เขาพนม ซึ่งได้ขับรถออกจากบ้านหลังเที่ยงคืน จากนั้นมีคนมาพบว่ามีรถไฟไหม้อยู่ริมถนนจึงลงไปดู และพบศพผู้เสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม จากการสอบพยานแวดล้อมที่เห็นเหตุการณ์และชาวบ้านข้างเคียงทราบว่า ขณะเกิดเหตุผู้ตายทั้ง 3 คน ขับรถจักรยานยนต์มุ่งหน้าไปตัวอำ อ.เขาพนม ถึงที่เกิดเหตุได้ชนกับรถเก๋งสีดำ จากนั้นคนขับรถเก๋งได้ลงไปยิงปืน 2 นัด แล้วขึ้นรถขับไปทาง อ.ทุ่งใหญ่ ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน