รุดช่วยหนุ่มจีน โดนดักอุ้ม ขังในบ้าน ทารุณสุดโหด รุมซ้อม สภาพสาหัส ตัดนิ้วก้อยทิ้ง เร่งสอบสวนหาตัววายร้าย ล่ามารับโทษตามกฎหมาย
วันที่ 31 ต.ค.2565 ตำรวจสืบสวนสภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี เข้าช่วยเหลือชาวจีน อายุ 41 ปี หลังถูกจับขังในบ้านที่ต.หนองปรือ อ.บางละมุง ถูกทำร้ายร่างกายหลายแห่ง แถมที่นิ้วก้อยมือขวาก็ถูกตัดขาด จึงเร่งนำส่งรพ. ซึ่งคนร้ายได้จอดรถไว้ที่ขอบอ่างเก็บน้ำมาบประชัน ตำรวจเร่งเก็บหลักฐานโดยเร็ว
เบื้องต้นคาดว่าคนเจ็บน่าจะรู้จักกับกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุ โดยถูกพาตัวมาจากพัทยา ก่อนพาไปขังในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ต.ห้วยใหญ่ ก่อนจะถูกพาตัวมาที่บ้านหลังนี้ ซึ่งยังไม่รู้ว่าสาเหตุการถูกอุ้มและรุมทำร้ายตัดนิ้วนั้นเกิดจากเรื่องใดกันแน่
ขณะนี้ตำรวจยังไม่ทราบตัวคนร้าย และยังไม่รู้ว่าผู้บาดเจ็บถูกก่อเหตุอย่างทารุณที่จุดไหน แต่เจ้าหน้าที่ได้รับเบาะแส จึงรุดให้การช่วยเหลือ ก่อนจะสอบปากคำคนเจ็บเมื่ออาการดีขึ้น แล้วจะได้ล่าตัวกลุ่มคนร้ายสุดโหดนี้มารับโทษตามกฎหมายต่อไป