วิสามัญหนุ่มเอเย่นต์ยาเสพติด เดือดเปิดฉาก ยิงเปิดทางหนี ถูก ตร.เจ็บ เจอสวนดับคาที่ เผยเคยถูกจับยาเสพติดและพยายามฆ่า แต่กลับมายุ่งเกี่ยวยาเสพติดอีก
เมื่อเวลาประมาณ 15.35 น. วันที่ 24 มี.ค.66 พ.ต.ท.สรัญญู บุรีแก้ว สว.สส.สภ.บ้านดู่ จ.เชียงราย พร้อมชุดสืบสวน ร่วมกันวิสามัญฆาตกรรม นายอนุชาติ สิงห์สินธ์ อายุ 44 ปี ชาว จ.สระบุรี ที่บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่บ้านเวียงกลาง หมู่ 21 ต.แม่ข้าวต้ม อ.เมือง จ.เชียงราย
สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบว่า นายอนุชาติ มีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติด ให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ และใกล้เคียง จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางลงพื้นที่เพื่อหาข่าวและพฤติกรรมของคนร้าย กระทั่งมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุ นายอนุชาติ เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้วิ่งหลบหนี
ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้ประชิดตัว นายอนุชาติ กลับใช้อาวุธปืนยิงใส่เพื่อเปิดทางหนี ทำให้กระสุนถูก ส.ต.อ.เดโช พลกันทัพ ผบ.หมู่ ป.ปฏิบัติหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.บ้านดู่ เข้าที่ต้นแขนซ้ายได้รับบาดเจ็บ จากนั้นจึงเกิดการยิงต่อสู้กันขึ้น หลังสิ้นเสียงปืนพบว่า นายอนุชาติ ถูกยิงเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
จากนั้นจึงปนะสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและแพทย์นิติเวชเข้าตวรจสอบ โดยพบอาวุธปืนพกสั้น ขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก และกระสุนในแม็กกาซีนจำนวนหนึ่ง สำหรับ นายอนุชาติ เคยถูกจับกุมในคดียาเสพติดและพยามยามฆ่า ปัจจุบันมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จนกระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่วิสามัญดังกล่าว