สลด! เจอศพหนุ่มดิ่งตึกจบชีวิตตัวเอง ก่อนตำรวจไปตรวจบ้าน เจอเมียถูกฆ่าปาดคอ ยัดในตู้อบซาวน่า เพื่อนร่วมงานเผยอาการตอนเช้า เซ็นชื่อแล้วหายไป
เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 29 มี.ค.66 ร.ต.อ.จิยวัฒน์ เหล่าสังข์สุข รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งเหตุมีคนกระโดดตึกโรงพยาบาลนครปฐมเสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงประสานชุดสืบสวนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์
ที่เกิดเหตุเป็นตึกสร้างใหม่ สูง 10 ชั้น ที่บริเวณระเบียงชั้น 2 พบศพ นายเกียรติชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี นักจัดการงานทั่วไประดับปฏิบัติการสำนักงานปศุสัตว์เขต 7 โดยผู้ที่อยู่ในละแวกที่เกิดเหตุต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ก่อนเกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ และไม่มีใครทราบว่ากระโดดจากชั้นไหน แต่มีเสียงดังคล้ายเสียงหม้อแปลงระเบิด คาดว่าเป็นเสียงจากร่างของ นายเกียรติชัย ที่ตกกระแทกกับพื้นปูนอย่างแรง
ภายหลังเกิดเหตุ เพื่อนร่วมงานของ นายเกียรติชัย ได้เดินทางมาดูศพ พร้อมเผยว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจโทรบอกยังที่ทำงานปศุสัตว์ ภาค 7 ให้มาดูศพว่าเป็นเจ้าหน้าที่ของปศุสัตว์หรือไม่ จึงได้เดินทางมาดูโดยไม่คาดคิดว่าจะเป็น นายเกียรติชัย และเมื่อเช้าพบเจอ นายเกียรติชัย มาเซ็นชื่อที่สำนักงานแล้วออกไป ยังทักว่า อายุเท่าไหร่ แต่ผู้ตายก็ได้ตอบ 29 ปี แต่สังเกตดูมีท่าทางที่เครียดและถอนหายใจอย่างแรง ก็คิดว่าคงเหนื่อยงานหรือเครียดส่วนตัว แต่ก็ไม่ได้ถามต่อ เพราะปกติ นายเกียรติชัย ไม่พูดคุยกับใครมากนัก เก็บตัว ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร
หลังเกิดเหตุแล้วเพื่อนร่วมงานส่วนหนึ่ง ได้เดินทางไปบ้านพักของ นายเกียรติชัย หวังว่าจะบอกกับแฟนสาว ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.ลำพยา อ. เมือง จ.นครปฐม ห่างจากสำนักงานปศุสัตว์เขต 7 เพียง 2 ก.ม. แต่เมื่อไปถึง กลับไม่มีใครเปิดประตูบ้าน ปิดล็อคไว้คล้ายกับไม่มีคนอยู่
กระทั่งเวลา 18.00 น. ร.ต.อ.กัมพล จําปาศรี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองนครปฐม ได้ไปตรวจสอบที่บ้านพักของ นายเกียรติชัย แต่เมื่อไปถึงไปสอบถามพูดคุยกับชาวบ้าน จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ปกติแฟนของ นายเกียรติชัย จะออกมาซื้ออาหาร แต่วันนี้แปลกไม่ออกมา เมื่อตรวจสอบยังพบว่าที่ชั้นบนของห้องแอร์ยังเปิดอยู่ พยายามเรียกแต่ไม่มีใครเปิด จึงตัดสินใจให้ชาวบ้านช่วยกันเปิดประตู เมื่อเข้าไปได้ก็พบว่าตามทางมีรอยเลือดลากเป็นทางยาว โดยรอยเลือดหน้าห้องนอนนั้นถูกลากมาถึงตู้อบซาวน่า เมื่อรูดซิบตู้ซาวน่าออก พบว่ามีศพของ น.ส.ณัฐณิชา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี แฟนสาว มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดแทงเข้าที่ลิ้นปี่ 1 แผล ราวนมขวา 1 แผล หลังอีก 1 แผล และที่ลำคอถูกมีดปาดลึกถึงหลอดลม
เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้เก็บรายละเอียด เพื่อหาสาเหตุการณ์ตายที่แท้จริง เบื้องต้นสันนิษฐานว่า นายเกียรติชัย ที่อยู่ในอาการภาวะของโรคซึมเศร้าคงมีความคิดอยากฆ่าตัวตาย ก่อนลงมือก่อเหตุ ซึ่งจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินการต่อไป