แก๊งโบลต์ เดือด ขนไม้เบสบอล-เหล็ก ยกพวกรุมตี วินจยย. หน้าคอนโดดังพัทยา ไม่ให้เข้ารับผู้โดยสาร หัวแตกเย็บ 8 เข็ม อีกรายปากแตก เย็บ 3 เข็ม

วันที่ 4 มิ.ย.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา นายไพทูลย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี และ นายอนันต์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี วินจักรยานยนต์รับจ้าง ด้านหน้าลุมพินี คอนโดมิเนียม วงศ์อมาตย์ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.ณัชพล แสงสี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา หลังถูกกลุ่มคนขับโบลต์ ใช้อาวุธเข้ามารุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ ศีรษะแตกเย็บ 8 เข็ม อีกรายปากแตก เย็บ 3 เข็ม

แก๊งโบลต์ เดือด ขนไม้เบสบอล-เหล็ก ยกพวกรุมตี วินจยย. หน้าคอนโดดังพัทยา ไม่ให้เข้ารับผู้โดยสาร

แก๊งโบลต์ เดือด ขนไม้เบสบอล-เหล็ก ยกพวกรุมตี วินจยย. หน้าคอนโดดังพัทยา ไม่ให้เข้ารับผู้โดยสาร

ผู้บาดเจ็บทั้งสองราย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุมีคนขับโบลต์เข้าไปรับผู้โดยสารด้านในคอนโดฯ วินจักรยานยนต์รับจ้างคนอื่น ซึ่งไม่ใช่ตนเองทั้งสองคน จึงเข้าไปต่อว่าและถ่ายภาพไว้ ตอนแรกก็คิดว่าจบและแยกย้ายกันไปแล้ว แต่ไม่นานกลุ่มชายฉกรรจ์ ก็ยกพวกกันมา 7-8 คน หนึ่งในนั้นมีคนขับโบลต์ต้นเรื่องมาด้วย มาถามหาวินจักรยานยนต์ที่มีปัญหาด้วย

ผู้บาดเจ็บ กล่าวต่อว่า ตนทั้งสองตอบว่าไม่รู้ แต่กลุ่มคนเหล่านั้นไม่สนใจฟังเสียง ปรี่เข้ามารุมทำร้าย โดยมีอาวุธเป็นไม้เบสบอล เหล็ก และมีด ทำให้นายไพทูลย์ถูกตีจนศีรษะแตก เย็บ 8 เข็ม ส่วนนายอนันต์ ปากแตก เย็บ 3 เข็ม หลังก่อเหตุก็พากันหลบหนีไป พวกตนจึงเดินทางไปรักษาตัวก่อนเข้าแจ้งความร้องทุกข์ดังกล่าว

เบื้องต้น ร.ต.อ.ณัชพล ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาเบาะแสของกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน