สยองพระประแดง ตำรวจรับแจ้งคนร้าย ควงดาบบุกฆ่าคาบ้าน ไล่เช็กวงจรปิด-สอบพยานพบภาพ หนุ่มหึงโหด ขี่จยย.ถือมีดเข้ามา สาเหตุคิดว่าเพื่อนแอบตีท้ายครัว

เมื่อเวลา 17.00 วันที่ 28 ส.ค.66 ตำรวจ สภ.พระประแดง จ.สมุทรปรากร รับแจ้งเหตุชายถูกทำร้ายเสียชีวิต เหตุเกิดบ้านหลังหนึ่ง ตั้งอยู่ หลังบริษัท เอช เคเค เทรดดิ้ง แอนด์โปรเซสซิ่ง จำกัด ซอยสุขสวัสดิ์ 70 แยก 21 ต.บางครุ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียว ลักษณะคล้ายเพิงพัก บริเวณพงหญ้าใกล้กับประตูทางเข้าบ้าน พบศพนายสมบูรณ์ อายุ 35 ปี สภาพมีบาดแผลถูกของมีคมบริเวณคอ และร่างกาย เลือดนองเต็มเสื้อผ้า ตรวจสอบในบ้านพบคราบเลือดกระเซ็นเต็มพื้นและผนังห้อง คล้ายกับมีการต่อสู้ ก่อนที่จะประสานเจ้าหน้าที่ พฐ.เข้าร่วมชันสูตร

สอบถามหลานผู้ตาย ซึ่งทำงานอยู่โรงงานใกล้ที่เกิดเหตุ กล่าวว่า สำหรับบ้านที่เกิดเหตุ อยู่ด้วยกัน 5 คน ช่วง เกิดเหตุไม่มีคนอยู่ เนื่องจาก ทุกคนออกไปทำงานกันหมด กระทั่ง ประมาณ 14.00 น.แฟนตนเองกลับไปที่บ้านยังพบเห็นผู้ตายยังนั่งซ้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า อยู่ในบ้านตามปกติ กระทั่งแฟนตนเดินออกมาเอาของที่โรงงาน ได้ไม่ถึง 10 นาที และเดินกลับไปก็พบว่า อานอนคว่ำหน้าอยู่หน้าบ้านใน สภาพเลือกท่วมตัว จึงรีบมาบอกตนไปดู ก่อนที่จะแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ

เมื่อไปดูกล้องวงจรปิด ทราบว่า ผู้ต้องสัย น่าจะเป็นนายวุฒิ ซึ่งเป็นเพื่อนกับผู้ตาย เนื่องจากพบเห็นนายวุฒิ ขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบทะเบียน มาจอดปากทางเข้าบ้าน จากนั้นถืออาวุธมีดยาว เดินปรี่เข้าไปในบ้าน ไม่นายวุฒิก็วิ่งออกมา และขี่รถจักรยานยนต์หนีไปอย่างรวดเร็ว นายวุฒิ และผู้ตายทำงานรับเหมาติดตั้งไฟส่องสว่าง ด้วยกันซึ่งตนเองไม่ทราบว่า ทั้งสองเกิดปัญหาอะไรเนื่องจากอา ไม่เคยเล่าให้ฟัง กระทั่งวันนี้นายวุฒิ มาลงมือก่อเหตุ

หลานผู้ตายยังบอกอีกว่า ได้ข้อมูลมาว่า ก่อนหน้านี้ มีคนโทรไปบอกนายวุฒิ ผู้ก่อเหตุว่าอา ไปคุยกับภรรยาของนายวุฒิ ซึ่งอาจจะทำให้นายวุฒิ เข้าใจผิดว่า อาไปชอบเมียตน ซึ่งไม่แน่ใจว่า เป็นสาเหตุที่ทำให้นายวุฒิหึงหวงหรือไม่ ก่อนที่จะมาก่อเหตุ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน