สิ้นลายเสือน้อย แอบอ้างเป็นตำรวจ ขอไถกัญชา วันนี้วกมาอีก ชาวบ้านรออยู่ รุมจับ หนีไม่พ้น ตื้บน่วม หน้าบวมเละ ก่อนแจ้งโปลิศคุมตัว ส่งเข้าคุกนิ่มๆ

วันที่ 2 ก.ย.2566 ตำรวจสภ.เมืองอุดรธานีจับกุมนายณัฐพงษ์ (สงวนนามสกุล) หรือเสือน้อย อายุ 27 ปี หลังก่อเหตุอ้างเป็นตำรวจไถเงินกัญชา จากร้านแห่งหนึ่ง ในซอยจินตคาม เขตเทศบาลนครอุดรธานี เหตุเกิดเมื่อกลางดึก วันที่ 1 ก.ย. ก่อนหวนมาอีก บอกร้านติดเงิน 900 บาท จึงโดนเจ้าของและเพื่อนรวบตัว พร้อมตื้บ ก่อนแจ้งตำรวจมารับ

ผู้ต้องหาเผยว่า ตนแค่ต้องการกัญชาไปเสพ ที่อ้างว่าเป็นตำรวจ เพราะมีผู้ใหญ่ซึ่งเป็นคนมีสี บอกให้ทำ โดยขอไป 1 พันบาท ได้มาแค่ 100 แถมกัญชา 3-4 ดอก เสพจนหมด จึงกลับมาใหม่ เพื่อหาเงินไปทำงาน ตั้งตัวกับเพื่อน ระหว่างโดนคุมตัว ก็มีญาติเจ้าของร้านรุมตื้บอลหม่าน

ทั้งนี้ผู้ต้องหาเผยว่า ตนเคยเป็นทหารเกณฑ์ มีญาติอยู่หน่วยซีล รบพิเศษแห่งกองทัพเรือ รู้จักกับจ่าที่เคยประจำการในนั้น เลยเอามาแอบอ้าง ส่วนกัญชานั้น ลองได้ 1 ปี ตอนไปดูคอนเสิร์ต จนติด

นายคณาธิป แซ่ภู่ อายุ 22 ปี เจ้าของร้านเผยว่า หลังโดนไถเงิน ก็บอกเพื่อนๆ ว่าให้รัวงในการเปิดร้าน เมื่อเจอผู้ต้องหามาอีก โดยถือกรรไกรขอเงิน จึงให้เพื่อนล้อมจับได้สำเร็จ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน