จับโจรโหด บุกร้านชำกลางดึก รัดคอฆ่าแม่เฒ่าอยู่ลำพัง ชิงไอโฟน – ของมีค่า คดีสยองทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ก่อนหนีมาซุกที่ภูเก็ต ยังปากแข็งปฏิเสธ

เมื่อวันที่ 6 ก.ย. 66 พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป.สั่งการ พ.ต.อ.ปทักข์ ขวัญนา ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ มีมุสิก สว.กก.5บก.ป. นำกำลังจับกุม นายศิริ หรือเค อายุ 43 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดทุ่งสง ที่ 277/2566 ลง 9 ส.ค. 2566 ข้อหา “ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตาย และร่วมกันลักทรัพย์” ได้ที่ บริเวณหน้าปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อคืนวันที่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา นายศิริ กับพวกอีก 1 คน ก่อเหตุบุกเข้าไปในร้านขายของชำตั้งอยู่ในต.ทุ่งสง อ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช ขณะนั้นมีหญิงชราพักอยู่เพียงลำพัง ผู้ต้องหาร่วมกันใช้กำลังรุมทำร้ายร่างกาย พร้อมกับใช้สายเสื้อชั้นในรัดคอแม่เฒ่าจนเสียชีวิต ก่อนฉกเอาโทรศัพท์มือถือยี่ห้อไอโฟน พร้อมทรัพย์สินอื่นๆของผู้ตายหลบหนีไป

ต่อมาหลังจากเกิดเหตุได้ไม่นาน ตำรวจสภ.นาบอน สามารถตามจับกุมตัวผู้ร่วมก่อเหตุไปได้แล้ว 1 คน คงเหลือนายศิริ ผู้ต้องหารายนี้ที่ยังอยู่ระหว่างหลบหนี กระทั่งเจ้าหน้าที่ได้เบาะแสว่าหนีมาซ่อนตัวอยู่ที่จ.ภูเก็ต ก่อนเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว สอบสวน นายศิริ ยังปากแข็งให้การปฏิเสธ จึงนำตัวส่ง สภ.นาบอน ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน