คอมมานโด นำกำลังรวบ พลทหาร หื่นลวงเด็กหญิง ม.1 ขืนใจถึงเช้า ก่อนปล่อยกลับบ้าน หลังรู้จักกันผ่านเฟซบุ๊ก เจ้าตัวเปิดปากสารภาพ นำตัวดำเนินคดีทันที

วันที่ 8 พ.ย.2566 พล.ต.ต.ศุภากรณ์ จันทาบุตร ผบก.ปพ. สั่งการให้ พ.ต.ท.ศราวุธ อยู่สบาย สว.กก.สายตรวจ บก.ปพ. นำกำลังเข้าจับกุม นายชัยณรงค์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลมณฑลทหารบกที่ 23 ที่ จ.7/2566 ลงวันที่ 24 มี.ค.66 ข้อหา พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ไปเสียจาก บิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุอันสมควร จับกุมได้หน้าที่พักคนงานบริษัทแห่งหนึ่ง อ.เสาไห้ จ.สระบุรี

คอมมานโด นำกำลังรวบ พลทหาร หื่นลวงเด็กหญิง ม.1 ขืนใจถึงเช้า ก่อนปล่อยกลับบ้าน หลังรู้จักกันผ่านเฟซบุ๊ก

คอมมานโด นำกำลังรวบ พลทหาร หื่นลวงเด็กหญิง ม.1 ขืนใจถึงเช้า ก่อนปล่อยกลับบ้าน หลังรู้จักกันผ่านเฟซบุ๊ก

สืบเนื่องจากเมื่อเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ดอนจาน รับแจ้งจากแม่ของ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ม.1 ว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา ตนไปรอรับ ด.ญ.เอ ที่โรงเรียน แต่ไม่พบลูกสาว จึงพยายามโทรศัพท์ติดต่อหา แต่ไม่สามารถติดต่อได้ เมื่อสอบถามเพื่อนของ ด.ญ.เอ จนทราบว่า ด.ญ.เอ ได้ออกไปกับนายชัยณรงค์ ซึ่งเป็นทหารเกณฑ์ ตั้งแต่เที่ยงวัน

จนกระทั่งวันถัดมา ด.ญ.เอ กลับมาที่บ้านเองและแจ้งแก่แม่ว่า ถูกนายชัยณรงค์ซึ่งรู้จักกันทางเฟซบุ๊ก ล่อลวงไปที่บ้านเพื่อนและถูกนายชัยณรงค์กระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่หลายครั้งตลอดทั้งคืนแล้วปล่อยให้กลับมาในตอนเช้า ต่อมาชุดสืบสวน สภ.ดอนจาน รวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับนายชัยณรงค์

กระทั่ง ชุดสืบสวน กก.สายตรวจ บก.ปพ.สืบทราบว่า นายชัยณรงค์เป็นทหารเกณท์อยู่ในค่ายแห่งหนึ่งใน จ.สระบุรี และได้หลบหนีจากค่าย มาอยู่ในพื้นที่ อ.เสาไห้ จ.สระบุรี ก่อนตามรวบตัวไว้ได้ จากการสอบสวนนายชัยณรงค์ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงพาผู้ต้องหานำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ดอนจาน ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน