แกะรอยจากซองบุหรี่ กองปราบ บุกรวบหนุ่ม ทาสยานรก บุกบ้านลวนลามสาววัย 17 ปี พบประวัติก่อเหตุมาแล้ว 1 ครั้ง ซ้ำ ติดยางอมแงม เสพทุกวันไม่พัก

วันที่ 11 พ.ย.2566 พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.พงศ์ปณต ชูแก้ว ผกก.6 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ต.เกียรติศักดิ์ บุญทอง สว.กก.6 บก.ป. บุกจับกุม นายสลาอุดิง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดนราธิวาส ที่ 923/2566 ลงวันที่ 8 พ.ย.2566 ข้อหา “บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน และกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี” ได้ที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ต.ลุโบะสาวอ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส

แกะรอยจากซองบุหรี่ กองปราบ บุกรวบหนุ่ม ทาสยานรก บุกบ้านลวนลามสาววัย 17 ปี พบประวัติก่อเหตุมาแล้ว 1 ครั้ง

แกะรอยจากซองบุหรี่ กองปราบ บุกรวบหนุ่ม ทาสยานรก บุกบ้านลวนลามสาววัย 17 ปี พบประวัติก่อเหตุมาแล้ว 1 ครั้ง

สืบเนื่องจากเมื่อกลางดึกวันที่ 10 ต.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ นายอาแซ (ขอสงวนนามสกุล) และภรรยา ชาวบ้านในพื้นที่ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส ออกไปกรีดยางที่สวนนอกบ้าน ปล่อยให้ลูกสาว 3 คน ประกอบด้วย น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี 2.ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 9 ปี และ ด.ญ.ซี (นามสมมติ) อายุ 3 ขวบ อยู่ในบ้านพักกันเพียงลำพัง 3 คน

ระหว่างนั้นได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 ราย แอบบุกเข้ามาในบ้านพักก่อนลวนลามน.ส.เอที่กำลังนอนหลับ แต่ระหว่างนั้น น.ส.เอเกิดรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา ด้วยความตกใจจึงกรีดร้องขอความช่วยเหลือ คนร้ายจึงบีบคอ พร้อมกับตบหน้าเหยื่อหลายครั้ง รวมถึงพูดข่มขู่เป็นภาษามาลายูใจความว่า “ให้หยุดส่งเสียงร้องไม่อย่างนั้นจะบีบคอให้ตาย”

แต่ผู้เสียหายยังคงพยายามยกแขนขึ้นมาปัดป้องจนสามารถดิ้นหลุดออกมาได้ เมื่อคนร้ายเห็นท่าไม่ดีจึงรีบวิ่งออกจากบ้านหนีไปในความมืด แต่ด้วยความร้อนรนจึงเผลอทำซองบุหรี่ตกไว้ในที่เกิดเหตุ หลังจากพ่อและแม่กลับมา น.ส.เอได้บอกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง ก่อนพากันเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.บาเจาะ

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเริ่มแกะรอยจากลายนิ้วมือแฝงและดีเอ็นเอบนซองบุหรี่ ซึ่งเป็นพยานหลักฐานสำคัญที่คนร้ายทำตกในที่เกิดเหตุ จนทราบตัวคนร้ายรายนี้คือ นายสลาอุดิง ก่อนทราบว่าหลังก่อเหตุยังคงกบดานซ่อนตัวอยู่ในบ้านพัก จึงเร่งนำกำลังตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวน นายสลาอุดิง ให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุดังกล่าวจริง นอกจากนี้ ตรวจสอบประวัติพบเคยก่อเหตุลักษณะนี้กับเหยื่อรายอื่นมาแล้ว 1 ครั้ง ในพื้นที่ อ.บาเจาะ เช่นเดียวกัน รวมถึงมีประวัติถูกจับคดีเสพยาเสพติด อีกทั้งปัจจุบันยังคงพบว่าเจ้าตัวมีพฤติกรรมเสพยาเสพติดต่อเนื่องทุกวัน เบื้องต้นจึงนำตัวส่ง สภ.บาเจาะ ดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน