ลูกเขยเมาโหด เข้าร้านขายอาหารเมียขอเงินซื้อเหล้ากินต่อ ฉุนเจอแม่ยายสั่งสอนให้ช่วยเมียทำมาหากินบ้าง คว้ามีดไล่แทงตาย เมียเจ็บโคม่าด้วย

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 7 ธ.ค.2566 พ.ต.ต.สมพร อรรคบุตร สารวัตร(สอบสวน) สภ.สำโรง จ.อุบลราชธานี รับแจ้งเหตุชายคลั่งวิ่งไล่แทงภรรยาและแม่ยายบาดเจ็บสาหัส แล้วถูกจับตัวไว้ได้บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอสำโรง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกำลังสายตรวจและฝ่ายสืบสวน

เมื่อไปถึงพบ นายสมศรี สิมาวัน นายกเทศมนตรีตำบลสำโรง พร้อมชาวบ้านช่วยกันควบคุมตัวนายอัศวิน อายุ 32 ปีในสภาพเลือดท่วมตัว พูดจาไม่รู้เรื่อง มือขวากำมีดทำครัวปลายแหลมไว้แน่น ตามร่างกายมีบาดแผลฉกรรจ์ใกล้กันพบน.ส.วรางคณา อายุ 33 ปี ภรรยา ถูกมีดแทงเข้าลำตัว หน้าอก นอนหายใจรวยริน

ร้านเตี๋ยว

นอกจากนั้นยังมีนางบุญฮู้ อายุ 52 ปี แม่น.ส.วรางคณา ถูกแทงเข้ากลางหลัง 2 แผลอาการสาหัส เจ้าหน้าที่รีบประสานรถกู้ชีพมารับ แม่-ลูก รีบพาส่งรพ.สำโรง แต่นางบุญฮู้ เสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนทราบว่า น.ส.วรางคณา เปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวและอาหารตามสั่ง ก่อนเกิดเหตุนายอัศวิน เมาเข้ามาขอเงินไปซื้อสุรา แต่ฝ่ายเมียไม่ให้แล้วเกิดมีปากเสียงกัน ซึ่งนางบุญฮู้ ได้ต่อว่าสั่งสอนนายอัศวินไม่ให้ดื่มเหล้า ให้ช่วยภรรยาทำมาหากินบ้าง ทำให้ผู้เป็นลูกเขยโกรธเดินไปหยิบมีดหลังร้านออกมาไล่แทงเมียและแม่ยาย

ขายเตี๋ยว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา นำตัวไปสอบสวนก่อนส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน