ตำรวจเร่งติดตามคนร้าย ใช้มีดปาดคอหนุ่มวัย 41 ปี ขณะขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างไปนอนที่กระท่อมกลางนา พบเจ้าตัวชอบดื่มสังสรรค์ประจำ

เมื่อวันที่ 12 เม.ย.2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ เพื่อหาเบาะแสคนร้าย ที่ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงคอ นายทวีศักดิ์ อายุ 41 ปี เสียชีวิต ที่ถนนสาธารณะบ้านโคกสูง หมู่ 2 ต.โคกสูง อ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น

สืบเนื่องจากกลางดึกคืนวันที่ 10 เม.ย.เจ้าหน้าที่รับแจ้ง พบชายเสียชีวิต สวมเสื้อยืดสีเหลือง สวมกางเกงขายาวสีดำ นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ข้างรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ฮอนด้า เวฟ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตรวจสอบเบื้องต้น พบรอยบาดแผลบริเวณลำตัวและแขนด้านซ้าย จำนวนหลายแผล

เร่งล่าคนร้ายปาดคอหนุ่มนักดื่ม ดับปริศนาคารถจยย. ขณะกำลังกลับไปนอน

เร่งล่าคนร้ายปาดคอหนุ่มนักดื่ม ดับปริศนาคารถจยย. ขณะกำลังกลับไปนอน

ต่อมาสืบสวนจนทราบว่าผู้ตายคือนายทวีศักดิ์ อายุ 41 ปี สอบสวนผู้พบศพ เปิดเผยว่าขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาเห็นผู้ตายนอนคว่ำหน้า และพบกองเลือด รถจักรยานยนต์อยู่ข้างถนน คิดว่าผู้ตายประสบอุบัติเหตุ จึงเข้าไปดู ปรากฏว่าเห็นแผลที่ลำคอ จึงโทรศัพท์แจ้งไปที่ 1669

ด้าน นายสุทัศน์ จันละคร อายุ 55 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านโคกสูง เล่าว่านายทวีศักดิ์ไม่มีงานทำ และมักจะดื่มสุราสังสรรค์กับเพื่อนเป็นประจำ เป็นคนธรรมดาทั่วไป ยาเสพติดก็ไม่ยุ่งเกี่ยว รู้สึกเสียใจกับเหตุที่เกิดขึ้นกับลูกบ้าน ส่วนการติดตามตัวของคนร้าย ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ไม่แน่ใจว่าคนร้ายจะเป็นคนในหมู่บ้านหรือคนจากหมู่บ้านอื่น

เร่งล่าคนร้ายปาดคอหนุ่มนักดื่ม ดับปริศนาคารถจยย. ขณะกำลังกลับไปนอน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน