ผัวใหม่ลงมือโหด ใช้มีดอีโต้ฆ่าเมีย ช็อกซ้ำก่อเหตุต่อหน้าลูก 7 คน เผยประวัติสุดเหี้ยม คบกันแค่ 5 เดือน ตร.เร่งติดตามไล่ล่าตัวแล้ว

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 15 พ.ค.67 ร.ต.ท.ณพรรษ มลิวัลย์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ประเวศ รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ถูกฆ่าปาดคอ ภายในชุมชนริมคลองวังใหม่ ซอยกรุงเทพกรีฑา 27 แขวงทับช้าง เขตสะพานสูง กทม.จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สุรพงษ์ พุฒิขาว ผกก.สน.ประเวศ พ.ต.ท.สืบศักดิ์ ยุทธภัณฑ์บริภาร รอง ผกก.สส.สน.ประเวศ พ.ต.ต.สมศักดิ์ เปี่ยมผล สวป.เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ท้าย เป็นบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ภายในห้องพบศพน.ส.ซันมา อายุ 37 ปี ชาวเมียนมา ถูกมีดปาดที่ลำคอ ภายในห้องพัก มีข้าวของกระจายเกลื่อน ใกล้กันพบมีดอีโต้เปื้อนเลือดตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ในที่เกิดเหตุพบกลุ่มเด็กทั้งชายหญิง 7 คน ยืนกอดกันร้องไห้ด้วยความกลัวและตกใจจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นที่น่าสลด หดหู่ใจ ทางเจ้าหน้าที่ต้องกันออกมานอกพื้นที่

จากการสอบสวนพี่สาวผู้ตายให้การทั้งน้ำตาว่า ผู้ที่ก่อเหตุคือนายโอ ชิท เฮียง หรือซารีน อายุ 49 ปี ซึ่งในวันนี้ 15 พ.ค.ตรงกับวันเกิด ซารีน เป็นสามีใหม่ของน้องสาว ที่เพิ่งคบกันได้ประมาณ 5 เดือน โดยน้องสาวมีลูกติดมา 7 คน เป็นชาย 2 คน หญิง 5 คน ซารีนบอกกับทุกคนว่าเพิ่งออกจากคุกมาในคดีลักลอบขนยาเสพติดและเคยก่อคดีฆ่าคนตาย ได้มาอยู่กับน้องสาวและให้น้องสาวหาเลี้ยงจากการขายของเล่นในช่วงที่มีงานตามมัสยิดต่างๆ ให้ไปทำงานที่ไหนก็ไม่ไป อ้างว่าร่างกายไม่แข็งแรง มีข้ออ้างต่างๆ นานา

นอกจากนี้ยังมีพฤติกรรมชอบทำร้ายลูกของน้องสาวอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดบังคับให้ลูกสาววัย 7 ขวบช่วยสำเร็จความใคร่ ซึ่งลูกสาวมาเล่าให้แม่ฟัง น้องสาวจึงหมดความอดทนและขอเลิก แต่ซารีนไม่ยอมเลิก โดยบอกว่า “ถ้าเลิกกันจะปาดคอให้ตาย นิยายเรื่องนี้ยังไม่จบ ถ้าจะจบต้องมีคนตาย” พูดลักษณะทำนองนี้อยู่บ่อยมาก

จนกระทั่งเมื่อคืนประมาณ 21.00 น. น้องสาวโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ลักษณะว่าทนไม่ไหวแล้วกับพฤติกรรมเลวร้ายอย่างนี้ และมากระทำกับลูกสาวแบบนี้ จะขอเลิกขาดอย่างแน่นอน จนช่วงกลางดึกเฟซบุ๊กของน้องสาวได้ถูกลบทิ้งไปทั้งหมด และบล็อกเพื่อนทุกคน จนถึงช่วงสายวันนี้ได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกัน ซึ่งคิดว่าเป็นเรื่องปกติ จนมีลูกสาวของคนตายวิ่งมาบอกว่าแม่ถูกทำร้าย ตนจึงวิ่งไปดูพบว่าน้องสาวถูกปาดคอเสียชีวิตแล้ว

“อยากฝากบอกถึงซารีนให้เข้ามามอบตัวกับตำรวจ เพราะสิ่งที่ทำมันทำให้คนเดือดร้อนอีกหลายคน ลูกทั้ง 7 คนจะอยู่กับใคร และอยากขอให้ตำรวจช่วยจับกุมตัวคนร้ายมารับโทษโดยเร็ว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน