ยิงดับคาที่ อิหม่ามมัสยิดบ้านน้ำเย็น เผยเป็นอดีตตำรวจ คนร้ายดักซุ่มสังหารตอนเดินทางกลับบ้านพัก

เมื่อเวลา 20.17 วันที่ 29 ต.ค.67 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำใหม่ จ.ยะลา ได้รับแจ้งเกิดเหตุโต๊ะอิหม่ามถูกยิงเสียชีวิต บริเวณริมถนนบ้านน้ำเย็น หมู่ 2 ต.ลำใหม่ อ.เมือง จ.ยะลา จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ ด.ต.ภุอัด ราเซะบิง อิหม่าม ประจำมัสยิดบ้านน้ำเย็น และยังเป็นอดีตตำรวจ สภ.ลำใหม่ ถูกยิงบริเวณลำตัวจำนวนหลายนัดเสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบ

จากการสอบสวนทราบว่า เหตุเกิดขณะที่ ด.ต.ภุอัด กำลังเดินทางจะกลับบ้านพัก ระหว่างทางได้มีคนร้ายไม่ทราบกลุ่มดักซุ่มยิงจนเสียชีวิตก่อนหลบหนีไป ส่วนประเด็นและสาเหตุเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวนและสืบสวน

นอกจากนี้ หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ทุกหน่วยในพื้นที่ให้เพิ่มความระมัดระวังในการออกปฏิบัติทุกภารกิจ เน้นย้ำ กำลังพล ระหว่างลาพัก หรือพักนอกที่ตั้งหน่วย ให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน