ตม.จว.สมุทรสงคราม นำกำลังเจ้าหน้าที่บุกจับ หนุ่มหื่น หนีหมายจับ อนาจารสาว ก่อนหลบหนีข้ามจังหวัด ควบคุมตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย
วันที่ 23 มี.ค.2568 ตามนโยบายของ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผบ.ตร. สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกกองบัญชาการ ระดมกวาดล้างอาชญากรรม บุคคลตามหมายจับ และการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาวุธปืน ในห้วงเวลาก่อนเทศกาลสงกรานต์นั้น
พล.ต.ท.ภาณุมาศ บุญญลักษม์ ผบช.สตม. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชัยฤทธิ์ อนุฤทธิ์ ผบก.ตม.3 สั่งการให้ พ.ต.ท.นัฐพล ชมศิริ สวญ.ตม.จว.สมุทรสงคราม และ พ.ต.ท.ณัฐศิลป์ อุทา สว.ตม.จว.สมุทรสงคราม นำกำลังเจ้าหน้าที่งานสืบสวนปรามปราม ตม.จว.สมุทรสงคราม

ตม.จว.สมุทรสงคราม นำกำลังเจ้าหน้าที่บุกจับ หนุ่มหื่น หนีหมายจับ อนาจารสาว ก่อนหลบหนีข้ามจังหวัด ควบคุมตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย
เข้าทำการจับกุมตัว นายชิด โก อายุ 38 ปี สัญชาติเมียนมา บุคคลตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่ จ.471/2567 ลงวันที่ 24 ธ.ค.2567 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐานกระทำอนาจารหญิงสัญชาติเมียนมา อายุเกินกว่า 15 ปี โดยก่อเหตุในพื้นที่ จ.สมุทรสาคร
ซึ่งหลังก่อเหตุได้หลบหนีความผิดจาก จ.สมุทรสาคร เข้ามาอยู่ในพื้นที่ จ.สมุทรสงคราม และไปทำงานอยู่ในพื้นที่ จ.ราชบุรี จนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่งานสืบสวนปรามปราม ตม.จว.สมุทรสงคราม สืบสวนจับกุมได้ในที่สุด ก่อนนำตัวส่ง สภ.บางโทรัด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป