Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

ชมโครงการ : "พาร์คออริจิ้น" พญาไท คอนโดฯผสานธรรมชาติ-ไฮเทค

8 ก.ย. 2561 - 08:22 น.

"วิภา สุนันท์สถาพร"

ต้องบอกว่าอัพเลเวลขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หลังจากปีที่แล้วได้ ถือหุ้นระหว่างกัน กับ บริษัท พราวด์ เรสซิเดนซ์ จำกัด ของทายาท นายสุวัจน์ ลิมปตพัลลภ พร้อมกับได้แบรนด์ "พาร์ค" สำหรับใช้ในการรุกตลาดคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ ไฮเอนด์

ล่าสุดเปิดตัวโครงการ พาร์ค ออริจิ้น พญาไท เป็นคอนโดมิเนียม สูง 35 ชั้น บนที่ดิน 2 ไร่ 1 งาน ทำเลติดถนนพญาไท โดยมีแนวคิดการออกแบบภายใต้ A Perfect Living Platform การอยู่อาศัยที่ผสมผสานธรรมชาติ เทคโนโลยี และสังคมเข้าด้วยกัน

ในโครงการประกอบด้วยห้องชุดพักอาศัยรวม 550 ยูนิต มูลค่าโครงการกว่า 4,800 ล้านบาท โดยห้องชุดพักอาศัยทุกห้องของโครงการนี้ ออกแบบให้เป็นห้องเพดานสูง 3 เมตร ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง

ขณะเดียวกันเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าและประโยชน์ใช้สอยของพื้นที่ใจกลางเมืองที่ใครๆ ก็รู้ว่าราคาแสนแพง ทำให้มีการออกแบบห้องชุดในรูปแบบ Simplex ด้วยการใส่ฟังก์ชันชั้นลอย ทำให้ได้พื้นที่ห้องนอนเล็กเพิ่มอีกหนึ่งห้อง เพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้าด้วย

รูปแบบห้องมี 1-2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 24-55 ตร.ม. ซึ่งมาพร้อมกับระบบโฮม ออโตเมชั่น ที่เชื่อมต่อกับระบบการสื่อสารไร้สายบนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต Internet of Things หรือ IoT มีสิ่งอำนวยความสะดวกอัจฉริยะ ระบบ Digital Doorlock, Smart Mirror ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ชีวิตแบบ Smart Living

พื้นที่ส่วนกลางของที่นี่ก็จัดเต็ม เริ่มตั้งแต่สวนแนวตั้ง หรือ Vertical Garden ไล่ตั้งแต่ชั้น 12 จนถึงชั้น 35 ซึ่งคิดเป็นพื้นที่สีเขียวรวมกว่า 1,800 ตร.ม. ทำให้ลักษณะของอาคารเสมือนภูเขาใจกลางเมือง ที่มีความสูงจากพื้นกว่า 120 เมตร โดยที่ลูกบ้านเดินขึ้นลงบันไดเพียง 2-3 ชั้น ก็สามารถเข้าถึงพื้นที่สีเขียวได้

นอกเหนือจากนี้ยังมี Co-working สระว่ายน้ำแบบ Cascade Pool, Game Room, Business Lounge, Sky Lounge, Mini Theatre และอื่นๆ อีกมาก

ส่วนที่จอดรถรองรับรถได้ 51% พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิด CCTV, ระบบคีย์การ์ด และรปภ. 24 ชั่วโมง

ขณะเดียวกันเพิ่มความพรีเมียมเหนือระดับขึ้นไปอีกด้วยการใช้แบรนด์คราวน์ เรสซิเดนซ์ ในเครือวัน ออริจิ้น เข้ามาช่วยดูแลบริการ ส่วนกลาง โดยมีบริการเทียบเท่ามาตรฐานโรงแรมระดับสากลอีกด้วย

เนื่องจากในพื้นที่ข้างเคียง ทางออริจิ้น ยังมีแผนลงทุนโครงการวัน พญาไท เป็นโครงการมิกซ์ยูส ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ค้าปลีก สำนักงาน Co-working space และโรงแรม โดยจะเป็นส่วนเพิ่มมูลค่าให้โครงการพาร์ค ออริจิ้น พญาไท ได้ในอนาคตด้วย ราคาที่จะเปิดขายในเร็วๆ นี้ เริ่มต้นที่ 5.8 ล้านบาท

สำหรับผู้ที่สนใจ โดยโครงการจะเปิดให้ลงทะเบียนได้ภายในงาน My Life My Origin ในวันที่ 8-9 ก.ย. นี้ ที่ศูนย์การค้าสยาม พารากอน

หรือจะแวะไปดูห้องตัวอย่างที่โครงการ สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานีพญาไท และแอร์พอร์ตลิงก์ สถานีเดียวกัน ก็สะดวก โดยดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.parkorigin.co.th หรือสอบถามโทร.06-3365- 5000

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชมโครงการ : "พาร์คออริจิ้น" พญาไท คอนโดฯผสานธรรมชาติ-ไฮเทค
ข่าวที่เกี่ยวข้อง