Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

‘อยู่รวยคอนโด’ทำเลนวมินทร์ ทุกห้องราคาเดียว899,000บาท : ชมโครงการ

14 ธ.ค. 2561 - 06:43 น.

‘อยู่รวยคอนโด’ทำเลนวมินทร์ ทุกห้องราคาเดียว899,000บาท : ชมโครงการ

‘อยู่รวยคอนโด’ - บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลังของธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ด้วยการส่งโครงการอยู่รวยคอนโด บนทำเล นวมินทร์ ซอย 135 เดินทางสะดวกสบาย ใกล้เทสโก้โลตัส ตลาดปัฐวิกรณ์ แวดล้อมด้วยศูนย์การค้า รถเมล์ผ่านหลายสาย เช่น 71, 73, 95, 96 ฯลฯ เดินทางสะดวกมาก บนถนนสายหลักพอดี

พื้นที่โครงการประมาณ 12 ไร่ เป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น จำนวน 10 อาคาร รวมห้องชุด 2,461 ยูนิต โดยโครงการนี้ได้ออกแบบให้ห้องชุดทุกห้องทุกชั้นเป็นห้องชุดพิเศษขนาด 22 ตร.. ที่ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์

‘อยู่รวยคอนโด’ ‘อยู่รวยคอนโด’

ภายในโครงการมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง สวนพักผ่อนตลอดแนวอาคาร พร้อมช่องจอดมอเตอร์ไซค์ 820 คัน และยังมีบริการ ไวไฟ ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง แต่ต้องบอกว่าโครงการนี้ไม่ได้มีพื้นที่รองรับสำหรับจอดรถยนต์ รวมถึงไม่มีสระว่ายน้ำเหมือนคอนโดมิเนียมโครงการอื่นๆ เพื่อทำให้ได้คอนโดมิเนียมในราคาที่เอื้อมถึง

ห้องเรืองรอง เป็นหนึ่งในห้องตัวอย่างของโครงการอยู่รวย คอนโด มีแนวคิดในการออกแบบตกแต่งห้อง โดยการคุมโทนสีเทาเข้ม-ทอง พร้อมเพิ่มความโดดเด่นด้วยการเล่นแสง และโทนสีทองที่เรืองรอง ทำให้ห้องนอนธรรมดา กลายเป็นห้องนอนที่ดูทันสมัยขึ้นมาได้

โครงการอยู่รวยคอนโด เป็นคอนโดมิเนียมราคาพิเศษ ที่มีเงื่อนไขสอดคล้องกับข้อกำหนดของทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ เจาะกลุ่มผู้มีรายได้น้อยให้สามารถเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยที่ได้มาตรฐาน ในราคาเปิดขายทุกชั้นทุกห้องในราคาเดียว 899,000 บาท

ซึ่งขณะนี้ทางโครงการได้สร้างห้องตัวอย่างแล้วเสร็จ และจะเปิดให้เข้าชมในต้นปี 2562

ผู้สนใจจองซื้อมีเงื่อนไขการทำสัญญาและผ่อนดาวน์กับโครงการเดือนละ 3,500 บาท ในกรณีที่ผู้ซื้อได้รับสิทธิ์สินเชื่อโครงการบ้านล้านหลังจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ สามารถกู้ได้ในระยะเวลาสูงสุด 40 ปี สำหรับผู้มีรายได้ต่ำกว่าเดือนละ 25,000 บาท จะผ่อนชำระกับธนาคารในอัตราดอกเบี้ยคงที่ 5 ปีแรก 3% ต่อปี ผ่อนเดือนละ 3,500 บาท

‘อยู่รวยคอนโด’

ขณะที่ผู้ที่มีรายได้มากกว่าเดือนละ 25,000 บาท สามารถผ่อนในอัตราดอกเบี้ยคงที่ ได้เป็นเวลา 3 ปี โดยเงื่อนไขดังกล่าวเปลี่ยนแปลงตามข้อมูลแต่ละบุคคลตามหลักเกณฑ์ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์กำหนด

ผู้ที่สนใจบริษัทจะลงทะเบียนเพื่อจองสิทธิ์การซื้อห้องชุดได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงนำบัตรประชาชนมาแสดงตนที่ อาคาร วรสมบัติ ฝั่งพลาซ่า .พระราม 9 ในวันที่ 7-15 .. นี้

หลังจากได้รับใบจองสิทธิ์จากทางโครงการแล้ว สามารถไปยื่นขอใช้สิทธิ์ตามโครงการบ้านล้านหลังกับธนาคารอาคาร สงเคราะห์ ได้ตามวันเวลาที่ทางธนาคารกำหนด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.อยู่รวยคอนโด.com หรือโทร.1375 และดูภาพยนตร์โฆษณาได้ที่ https://อยู่รวยคอนโด.com

โดย....วิภา สุนันท์สถาพร

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘อยู่รวยคอนโด’ทำเลนวมินทร์ ทุกห้องราคาเดียว899,000บาท : ชมโครงการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง