Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ส.ค. 2563

ดีเดอะแฮมิลตัน ชัยพฤกษ์-วงแหวน : ชมโครงการอสังหาริมทรัพย์ข่าวสด

21 ธ.ค. 2561 - 11:17 น.

ดีเดอะแฮมิลตัน ชัยพฤกษ์-วงแหวน : ชมโครงการอสังหาริมทรัพย์ข่าวสด

ดีเดอะแฮมิลตัน ชัยพฤกษ์-วงแหวน : ชมโครงการอสังหาริมทรัพย์ข่าวสด - บ้าน ดีเดอะแฮมิลตัน’ชัยพฤกษ์วงแหวน ทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยว บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ถือเป็นหนึ่งในผู้พัฒนาโครงการบ้านจัดสรรรายใหญ่บริเวณกรุงเทพฯ ตอนใต้ ตั้งแต่พระราม 2-สมุทรสาคร

ดีเดอะแฮมิลตัน ดีเดอะแฮมิลตัน ดีเดอะแฮมิลตัน

และหากใครเคยขับรถมุ่งหน้าลงใต้ อาจเคยได้แวะพอร์โต้ ชิโน่ ไลฟ์สไตล์มอลล์ แห่งแรก ของ จ.สมุทรสาคร ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของดี-แลนด์ กรุ๊ป

ล่าสุดข้ามถิ่นมาปักหมุดพัฒนาโครงการบ้านดี เดอะแฮมิลตัน ชัยพฤกษ์-วงแหวน ทาวน์โฮม 2 ชั้น แต่ให้อารมณ์เหมือนบ้านเดี่ยว ขนาดโครงการ 500 ยูนิต เนื้อที่รวมกว่า 49 ไร่ บนทำเลริมถนนบางกรวย-ไทรน้อย ตำบลไทรน้อย มูลค่าโครงการ 1,300 ล้านบาท

ออกแบบภายใต้แนวคิด ‘อิงลิช คอทเทจ’ ดึงสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์สไตล์อังกฤษ ผนวกกับเทคโนโลยีกรีนโนเวชั่น ที่มาพร้อมกับฟังก์ชัน การใช้สอยภายในบ้านที่ครบครัน เพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต

แนวคิดการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งานฟังก์ชันในส่วนต่างๆ ของบ้านให้เกิดประโยชน์สูงสุด และเพิ่มความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในงานก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อชีวิตและสิ่งแวดล้อม

ออกแบบและการจัดวางผังโครงการให้มีพื้นที่สีเขียวขนาดย่อมกระจายอยู่ทั่วทั้งโครงการ มีสวนสาธารณะส่วนกลางสไตล์อังกฤษ ขนาดกว่า 1 ไร่ ที่พร้อมเติมเต็มความสดชื่น

ดีเดอะแฮมิลตันดีเดอะแฮมิลตัน

ทั้งยังนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ อาทิ สมาร์ตโฮม ออโตเมชั่น และ มัลติ เจเนอเรชันส์ ลีฟวิ่ง แอเรีย ภายในบ้าน เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันตามช่วงวัย

มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ 3 สไตล์ เริ่มจากเวสต์มินสเตอร์ บนที่ดิน 28.70 ตร.. พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ในราคาเริ่มต้นที่ 3.4 ล้านบาท

ดีเดอะแฮมิลตัน

ถัดมาเป็นแบบนอร์ทแธมป์ตัน บนที่ดิน 21.20 ตร.. พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท

และแบบเบอร์มิงแฮม บนที่ดิน 18.50 ตร.. พื้นที่ใช้สอยรวม 100 ตร.. มี 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เช่นกัน จะต่างกันก็เพียงมีที่จอดรถเพียง 1 คัน ในขณะที่ราคาเริ่มต้น 2.2 ล้านบาท

ที่ตั้งของโครงการอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าคลองบางไผ่ประมาณ 10 นาที ปัจจุบันมีการพัฒนาและเชื่อมโยงในส่วนของระบบขนส่งและสาธารณูปโภคต่างๆ

ดีเดอะแฮมิลตัน

ดีเดอะแฮมิลตัน

อาทิ การขยายถนนและรถไฟฟ้า เป็นเส้นทางเชื่อมต่อการเดินทางออกไปสู่จังหวัดอื่นๆ เช่น สุพรรณบุรี ปทุมธานี และยังเชื่อมต่อกับวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันตก ที่สามารถเดินทางไปนครปฐมหรือชลบุรีได้อีกด้วย

ภายในโครงการยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ร้านค้า ร้านอาหาร และบริการต่างๆ สนามเด็กเล่น คลับเฮาส์ Co-Working Space สระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานครบครัน

ดีเดอะแฮมิลตันดีเดอะแฮมิลตัน

โครงการแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ ทั้งหน่วยงานราชการ โรงพยาบาล โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า อาทิ เซ็นทรัลเวสต์เกต อิเกียบางใหญ่ พลัสมอลล์ บิ๊กซี แม็คโคร เป็นต้น

ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างได้ที่สำนักงานขายโครงการ “บ้านดี เดอะแฮมิลตัน ชัยพฤกษ์-วงแหวน” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1793 ต่อ 8 หรือคลิกดูรายละเอียดได้ที่ www.dl.co.th และ facebook: Dlandclub

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดีเดอะแฮมิลตัน ชัยพฤกษ์-วงแหวน : ชมโครงการอสังหาริมทรัพย์ข่าวสด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง