Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

‘ณ วีรา’พหลฯ-อารีย์ คอนโดฯคนรุ่นใหม่-ส่วนตัว : ชมโครงการ

14 ม.ค. 2562 - 07:28 น.

‘ณ วีรา’พหลฯ-อารีย์ คอนโดฯคนรุ่นใหม่-ส่วนตัว : ชมโครงการ

โดย วิภา สุนันท์สถาพร

‘ณ วีรา’พหลฯ-อารีย์ คอนโดฯคนรุ่นใหม่-ส่วนตัว : ชมโครงการ - ช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทำเลย่านอารีย์ เติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้ย่านเก่าที่เงียบสงบคึกคักขึ้นมาก กลายเป็นทำเลที่ รายล้อมไปด้วยอาคารสำนักงานชื่อดัง และเต็มไปด้วยร้านอาหารสุดชิก คาเฟ่เก๋ๆ และคอมมูนิตี้มอลล์ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มมิลเลนเนียลได้เป็นอย่างดี

‘ณ วีรา’พหลฯ-อารีย์

วันนี้จะพาไปชมโครงการ ณ วีรา พหลฯ-อารีย์ พัฒนาโดย บริษัท ณวรางค์ แอสเซท จำกัด เป็นคอนโดมิเนียมในย่านชุมชนเก่า ที่ปัจจุบันรายล้อมไปด้วยอาคารสำนักงานขนาดใหญ่กว่า 10 อาคาร รองรับกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ วัยทำงาน ที่ต้องการความสะดวกสบายสูง และแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ณ วีรา พหลฯ เป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น บนพื้นที่ดินประมาณ 1 ไร่ ที่ถูกออกแบบให้ผู้อยู่อาศัยมีความเป็นส่วนตัว สงบและพักผ่อนได้เต็มที่ในทุกวัน ด้วยยูนิตจำกัดเพียง 78 ยูนิต

‘ณ วีรา’พหลฯ-อารีย์

แต่ละชั้นมีจำนวนห้องเพียง 12 ยูนิต โถงทางเดินเป็นแบบ Single Corridor หรือโถงทางเดินหน้าห้องมีฝั่งเดียว เปิดห้องมาไม่ต้องจ๊ะเอ๋กับเพื่อนบ้าน เพิ่มความสงบและเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น

ภายในโครงการประกอบด้วยห้องชุดพักอาศัยแบบ 1 ห้องนอน และ 1 ห้องนอนพิเศษ ขนาดตั้งแต่ 23.13-33.55 ตร.ม. ตกแต่งครบแบบ Fully Furnished ทำให้ฟังก์ชันการใช้งานภายในห้องสามารถใช้สอยได้เต็มพื้นที่

‘ณ วีรา’พหลฯ-อารีย์

แบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน ทั้งเคาน์เตอร์ครัว มุมพักผ่อน ห้องนอน หรือสามารถปรับแต่งพื้นที่ให้เหมาะกับการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้

พร้อมเพิ่มความโปร่งโล่งในการอยู่อาศัยภายในห้อง ด้วยการออก แบบให้ความสูงของพื้นถึงเพดาน 2.5 เมตร นอกจากนี้ ยังมีที่พักผ่อนส่วนตัวยามเช้า, ส่วนทำงานออนไลน์ และสวนสำหรับปลูกต้นไม้

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เริ่มตั้งแต่ที่จอดรถจัดสรรไว้ให้ประมาณ 33 คัน หรือคิดเป็น 44% เห็นโครงการเล็กๆ อย่างนี้ มีระบบจอดรถอัตโนมัติรองรับไว้ให้ลูกบ้านด้วย โดยเป็นที่จอดรถแบบ 2 ชั้น สามารถจอดรถได้ 8 คัน

นอกจากนี้ ยังมีห้องออกกำลังกายและห้องทำงาน ซึ่งออกแบบให้อยู่บริเวณชั้น 7 ของอาคาร ส่วนชั้น 8 จะเป็นสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ เพิ่มความปลอดภัยให้กับการอยู่อาศัยภายในโครงการด้วยระบบการเข้าออกโดยใช้คีย์การ์ด พร้อมด้วยการติดตั้งกล้องวงจรปิดซีซีทีวีทั้งอาคาร

‘ณ วีรา’พหลฯ-อารีย์

สำหรับที่ตั้งโครงการอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอารีย์ ระยะทาง 850 เมตร และจากที่ตั้งโครงการยังสามารถเดินทางทะลุไปยังซอยต่างๆ ได้ อาทิ ซอยสายลม และซอยอินทามระ เป็นต้น ขณะที่ราคาขายล่าสุดเริ่มต้นที่ 2.69 ล้านบาท

‘ณ วีรา’พหลฯ-อารีย์

ผู้ที่สนใจ สามารถชมห้องตัวอย่างได้ที่สำนักงานชั้น 1 อาคาร อีเอสวี ทาวเวอร์ (ESV Tower) พหลโยธิน 9 ส่วนงานก่อสร้างจะเริ่มภายในไตรมาส 1 ปีนี้ และก่อสร้างเสร็จในช่วงไตรมาส 1 ปี 2563

หรือจะดูรายละเอียดโครงการในเบื้องต้นก่อนที่ www.navarangasset.com หรือ โทร. 08-5368-2222

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ณ วีรา’พหลฯ-อารีย์ คอนโดฯคนรุ่นใหม่-ส่วนตัว : ชมโครงการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง