Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ส.ค. 2563

‘ทริปเปิ้ล วาย’เรสซิเด้นซ์ คอนโดฯเช่า30ปีกลางสามย่าน

15 ก.พ. 2562 - 09:53 น.

‘ทริปเปิ้ล วาย’เรสซิเด้นซ์

คอนโดฯเช่า30ปีกลางสามย่าน

คอลัมน์ ชมโครงการ

โดย วิภา สุนันท์สถาพร

‘ทริปเปิ้ล วาย’เรสซิเด้นซ์ คอนโดฯเช่า30ปีกลางสามย่าน - บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ ผู้พัฒนาโครงการสามย่านมิตรทาวน์ ที่กำลังจะเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่บนถนนพระราม 4 ไม่เกินไตรมาส 4 ปีนี้

‘ทริปเปิ้ล วาย’เรสซิเด้นซ์

ล่าสุดเปิดขาย “ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเด้นซ์” คอนโดมิเนียมในรูปแบบสิทธิการเช่าระยะยาว 30 ปี หนึ่งใน 8 ไฮไลต์สำคัญของโครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกบนถนนพระราม 4 ทำเลที่ตั้ง บริเวณจุฬา-สามย่าน เชื่อมรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสามย่าน

‘ทริปเปิ้ล วาย’เรสซิเด้นซ์

เริ่มจากความสูงของอาคาร 33 ชั้น ประกอบด้วยห้องชุดพักอาศัยรวม 516 ห้อง ออกแบบให้เป็นคอนโดฯ พร้อมตกแต่งเสร็จ (Fully Furnished) มีให้เลือกแบบ 1 และ 2 ห้องนอน

เริ่มจากการออกแบบพื้นที่ ห้อง 1 ห้องนอน ขนาด 34 ตร.ม. มี 459 ห้อง ภายในแต่ละห้องประกอบด้วยพื้นที่ครัว อยู่ในบริเวณเดียวกับห้องนั่งเล่น

ส่วนห้องนอน จัดวางเตียงแบบ Twin Beds เหมาะกับการอยู่อาศัย 2 คน พร้อมบิวด์อินตู้เสื้อผ้า และเตียง Daybeds สำหรับนั่งเล่นชมวิวภายนอก ระเบียงห้องออกแบบให้เอียงออกด้านนอก เปิดรับมุมมองที่กว้างขึ้น

‘ทริปเปิ้ล วาย’เรสซิเด้นซ์

ส่วน 1 ห้องนอน ขนาด 40 ตร.ม. จำนวน 19 ห้อง แบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจนมากขึ้น แต่ยังคงให้สิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกันกับห้อง 34 ตร.ม.

ขณะที่แบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 68 ตร.ม. มี 38 ห้อง ประกอบไปด้วยห้องนอนหลัก หรือมาสเตอร์เบดรูม พร้อมห้องน้ำในตัว ห้องแต่งตัว และโซนนั่งเล่น ขณะที่ห้องนอนรอง จัดเป็น Twin Beds เหมาะกับการอยู่อาศัยแบบครอบครัว 2-4 คน

‘ทริปเปิ้ล วาย’เรสซิเด้นซ์‘ทริปเปิ้ล วาย’เรสซิเด้นซ์

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ มีทั้งสระว่ายน้ำ โคคิตเช่นสเปซ โคเลิร์นนิ่งสเปซ พื้นที่ซักรีด ซึ่งจัดไว้บริเวณรูฟท็อป หรือชั้นดาดฟ้านั่นเอง

ส่วนทำเลที่ตั้งโครงการ อยู่ใกล้แหล่งการศึกษาทั้งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจสีลม-สาทร ในอนาคตยังจะมีโครงการอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ในรูปแบบมิกซ์ยูสเกิดขึ้นมากมาย อาทิ วัน แบงค็อก เดอะ ปาร์ค เซ็นทรัล-ดุสิต

‘ทริปเปิ้ล วาย’เรสซิเด้นซ์

ที่สำคัญจุดเด่นอีกข้อที่ทำให้ ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเด้นซ์ แตกต่างจากคอนโดมิเนียมอื่น คือ การเป็นส่วนหนึ่งของโครงการสามย่านมิตรทาวน์ โครงการมิกซ์ยูส ที่มีทั้งอาคารสำนักงานเกรดเอ พื้นที่ค้าปลีกที่ออกแบบภายใต้แนวคิด พร้อมโรงแรมในรูปแบบดีไซน์โฮเทล อยู่ในพื้นเดียวกัน บนขนาดที่ดินถึง 14 ไร่

ทำให้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในโครงการแห่งนี้แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งยังมีโซนร้านอาหารและโคเวิร์กกิ้งสเปซ ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเดนซ์ ยังออกแบบให้ใช้ล็อบบี้ร่วมกับส่วนโรงแรม เพื่อให้มีพนักงานต้อนรับประจำที่ล็อบบี้ตลอด 24 ชั่วโมง

‘ทริปเปิ้ล วาย’เรสซิเด้นซ์ ‘ทริปเปิ้ล วาย’เรสซิเด้นซ์

ในขณะที่แยกพื้นที่ลิฟต์สำหรับโรงแรม และผู้อยู่อาศัยชัดเจน เพื่อความเป็นส่วนตัวของแต่ละส่วน

ยิ่งกว่านั้นยังเน้นระบบรักษาความ ปลอดภัยสำหรับผู้อยู่อาศัย ด้วยระบบ Digital Door Lock และลิฟต์ล็อกชั้นของผู้อยู่อาศัย อีกทั้งยังจัดโซนที่จอดรถเฉพาะที่พักอาศัย เพื่อความเป็นส่วนตัวจากส่วนอื่นของโครงการด้วย

‘ทริปเปิ้ล วาย’เรสซิเด้นซ์

เปิดขายพรีเซลในวันที่ 10 มี.ค.นี้ ราคาเริ่มต้น 4.49 ล้านบาท ถือว่าถูกกว่าคอนโดมิเนียมที่ขายพร้อมกรรมสิทธิ์ห้องชุดทั่วไป 30-40% เพิ่มโอกาสการเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยทำเลใจกลางเมืองได้ง่ายขึ้น

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิการจองได้ก่อนที่ https://www.tripleyresidence.com

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ทริปเปิ้ล วาย’เรสซิเด้นซ์ คอนโดฯเช่า30ปีกลางสามย่าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง