ฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา บ้านเดี่ยว 20 ยูนิต พื้นที่กว้าง ที่สุดความส่วนตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฮาบิเทีย โครการ บ้านเดี่ยว ภายใต้การพัฒนาของ บริษัท แสนสิริ จำกัด(มหาชน) เรียกได้ว่าที่ผ่านมามีการเปิดตัวโครงการอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่โครงการฮาบิเทีย โมทีฟ ปัญญาอินทรา, ฮาบิเทีย เวนต์ ปัญญาอินทรา ฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา และฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา 2

ขณะที่ ฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา ถือเป็นโครงการล่าสุด ที่ออกแบบโครงการภายใต้แนวคิด Shade of Tropical Living การอยู่อาศัยภายใต้ร่มเงาแมกไม้ นอกจากนี้ทางแสนสิริ ยังได้ตั้งใจออกแบบตัวบ้านให้เป็นไปตามหลัก Human Scale เพื่อชีวิตลงตัวในทุกพื้นที่

ด้วยการวางแปลนให้บ้านทุกหลัง มีพื้นที่สวนส่วนตัวขนาดใหญ่ ที่เน้นดึงธรรมชาติให้เข้าสู่ตัวบ้านมากที่สุด ท่ามกลางสังคมคุณภาพพร้อมความเป็นส่วนตัวสูงสุดในการอยู่อาศัย ด้วยขนาดโครงการเพียง 20 ยูนิต

โครงการ ฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา บ้านเดี่ยวบนขนาดแปลงที่ดิน 100 ตร.ว.ขึ้นไป ทั้งโครงการมีพื้นที่ประมาณ 8 ไร่ ที่ออกแบบภายใต้ โมเดิร์น ทรอปิคอล ที่นำเส้นสายธรรมชาติ มาผสานกับโทนสีธรรมชาติ หรือเอิร์ธโทน ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ

โดยรูปแบบบ้านเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ KAURI (เคารี) ที่มาจากชื่อต้นไม้ขนาดใหญ่สายพันธุ์ที่เก่าแก่ เป็นบ้านเดี่ยวที่ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน 221 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และแบบบ้าน CARNAUBA (คาร์เนาบา) หรือต้นไม้ใหญ่ที่ใช้ประโยชน์ได้ทุกส่วน เป็นบ้านเดี่ยวพื้นที่ใช้สอย 262 ตร.ม. ออกแบบให้มี 4 ห้องนอน และ 4 ห้องน้ำ

บ้านทั้ง 2 แบบ จะมาพร้อมกับนวัตกรรมระบบรักษาความปลอดภัย ระบบ Intelligence Access Control หรือ ระบบการควบคุมการเข้าออกอัจฉริยะ ประกอบด้วย RFID Sensor ควบคุมการเข้า – ออก ของเจ้าของบ้านและ VDO Door Phone ควบคุมการเข้า – ออก ของผู้มาเยี่ยม สั่งการเปิดประตูรั้วผ่านแอพพลิเคชั่นของเจ้าของบ้าน

รวมถึงระบบ Intelligence Protection ระบบความปลอดภัยเพื่อผู้อยู่อาศัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่ประกอบด้วย Digital Fence: ระบบรั้วอัจฉริยะที่แจ้งเตือนทันที เมื่อมีการบุกรุก, กล้องซีซีทีวี ที่ทางโครงการได้ติดตั้งไว้ในโครงการ พร้อมด้วยโฮม ซีเคียวริตี้ ซิสเต็ม ระบบสัญญาณกันขโมยภายในบ้าน และ เอาท์ดอร์ ซีเคียวริตี้ คาเมร่า กล้องวงจรปิดติดตั้งภายในรั้วบ้าน

นอกจากนี้ในพื้นที่ส่วนกลางยังออกแบบให้มีพื้นของการเรียนรู้สำหรับเด็ก หรือ เอ็ดดูเคชั่นนัล เพลย์กราวด์ ที่เป็นมากกว่าสนามเด็กเล่น ซึ่งออกแบบเครื่องเล่นที่แตกต่างเน้นคำนึงถึงพัฒนาการของเด็กเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวร่างกาย สติปัญญา อารมณ์ การเข้าสังคม โดยเป็นการออกแบบร่วมกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญพัฒนาการเด็ก โรงพยาบาลเด็กสมิติเวช และในทุกปี จะมีการตรวจสอบความปลอดภัยของเครื่องเล่นด้วย

สำหรับศักยภาพของทำเลที่ตั้งโครงการฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา แวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้างสรรพสินค้า อาทิ เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ซาฟารีเวิลด์ 2.2 กม. บิ๊กซี หทัยราษฎร์ 3.4 กม.

ขณะที่สถาบันการศึกษา อาทิ โรงเรียนสาธิตพัฒนา 0.3 กม. โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ นิมิตใหม่ 6.2 กม. เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาลในรัศมี 10 กม. อาทิ โรงพยาบาลสายไหม โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ และโรงพยาบาลนพรัตนราชธานี

ส่วนการเดินทางจากที่ตั้งโครงการถึงถนนวงแหวนรอบนอก (ตะวันออก) 7 กม. และ ถึงทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ 12.5 กม. ในอนาคตยังมีรถไฟฟ้าสายสีชมพู เพิ่มทางเลือกในการเดินทางให้ผู้อยู่อาศัยได้อีกหนึ่งทาง โดยราคาขายเริ่มต้นที่ 7.99 ล้านบาท ซึ่งทางโครงการเพิ่งเปิดการขายไปเมื่อปลายเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทร 1685 หรือทางเว็บไซต์ www.sansiri.com

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน