Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ส.ค. 2563

‘เรซิโอโฮม’วงแหวน-รามอินทรา ทาวน์โฮมปรับฟังก์ชันได้ : ชมโครงการ

19 เม.ย. 2562 - 08:26 น.

‘เรซิโอโฮม’วงแหวน-รามอินทรา

ทาวน์โฮมปรับฟังก์ชันได้

คอลัมน์ ชมโครงการ

โดย วิภา สุนันท์สถาพร

‘เรซิโอโฮม’วงแหวน-รามอินทรา ทาวน์โฮมปรับฟังก์ชันได้ : ชมโครงการ - บริษัท รีโว ซีอาร์ส โฮม จำกัด ผู้ประกอบการอสังหา ริมทรัพย์ขนาดกลาง ได้เข้ามาพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยภายใต้ โครงการ เรซิโอ-โฮม วงแหวน-รามอินทรา เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น ภายใต้แนวคิด Exclusive Japanese Sensation พื้นที่โครงการ ทั้งหมด 6-3-35 ไร่ มีความเป็นส่วนตัวสูงเพียง 89 ยูนิต

‘เรซิโอโฮม’วงแหวน-รามอินทรา

ด้วยนวัตกรรมการออกแบบโดยใช้หลักแนวคิด Henko Space ที่ทุกตารางเมตรของบ้านสามารถปรับฟังก์ชันได้ ทำให้เพิ่มห้องนอนได้มากที่สุด 4 ห้องนอน

นอกจากนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกยังมาครบและหลากหลาย ทั้งโคซี่โอ ฮอลล์ ฟิตเนส ลานโยคะธรรมชาติ สระน้ำคริสตัล สวนกรวดญี่ปุ่น สวนโอโซน สปาเท้าสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมกล้องวงจรปิดซีซีทีวี

‘เรซิโอโฮม’วงแหวน-รามอินทรา

มาดูที่แบบบ้านกันก่อน มีให้ทั้งหมด 2 แบบ ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.2 เมตร จำนวน 54 ยูนิต หรือแบบบ้าน Rest ขนาดที่ดิน 17 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน 106 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องอเนกประสงค์ 1 ที่จอดรถ พร้อมด้วยพื้นที่สีเขียวหน้าบ้าน ในแบบ พ็อกเกต การ์เด้น ในราคาเริ่มต้น 2.39 ล้าน

‘เรซิโอโฮม’วงแหวน-รามอินทรา

และแบบ Rise ขนาดที่ดินเริ่มต้น 18 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยในบ้าน 120 ตร.ม. โดยยังคงออกแบบให้มี 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ แต่เพิ่มเติมคือ 1 มุมอเนกประสงค์ชั้นลอย 2 ที่จอดรถ และ 1 มุมวางของพิเศษ บนโถงบันได ขณะที่ราคาเริ่มต้นที่ 2.99 ล้านบาท

จุดเด่นของบ้านทั้ง 2 แบบ อีกอย่าง คือ เฉลียงบ้านมีความโปร่งโล่ง สามารถปรับเป็นฟังก์ชันพักผ่อนได้

‘เรซิโอโฮม’วงแหวน-รามอินทรา

บอกจุดเด่นของแบบบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ และราคาอย่างละเอียดแล้ว มาดูทำเลที่ตั้งโครงการกัน บ้างที่ตั้งโครงการห่างจากแฟชั่น ไอส์แลนด์, เดอะ พรอมานาด และ เซ็นทรัล รามอินทรา 3.5 กิโลเมตร

ห่างจากโรงเรียนเลิศหล้า, โรงเรียนสาธิต, โรงเรียนไทย-อเมริกัน และโรงเรียนสารสาสน์ 3.5 กิโลเมตร

ใกล้สนามกอล์ฟปัญญา, สนามกอล์ฟ เลกาซี่ 2 กิโลเมตร และ โรงพยาบาลสินแพทย์, โรงพยาบาลนพรัตน์ 4 กิโลเมตร

‘เรซิโอโฮม’วงแหวน-รามอินทรา

ส่วนจุดทางขึ้นทางด่วนจตุโชติ 3.4 กิโลเมตร เรียกได้ว่าการเดินทางไปยังถนนรามอินทราไปได้สะดวก ทั้งยังเชื่อมต่อได้หลายเขตท้องที่ไม่ว่าจะเป็นสุขาภิบาล 5 และถนนหทัยราษฎร์

อนาคตยังมีเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีคู้บอน ห่างจากที่ตั้งโครงการประมาณ 4.3 กิโลเมตร

สำหรับถนนทางเข้า-ออกโครงการ ออกแบบให้ถนนเมนกว้าง 10 เมตร ถนนซอยในโครงการ กว้าง 9 เมตร

‘เรซิโอโฮม’วงแหวน-รามอินทรา

แม้ว่า รีโว เอสเตท อาจไม่คุ้นหูนักในวงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แต่อย่างน้อยล่าสุดก็ได้ ธนาคารกสิกรไทย สนับสนุนเงินสินเชื่อวงเงิน 135 ล้านบาท เพื่อรองรับแผนการลงทุนในการพัฒนาโครงการ ปัจจุบันได้เริ่มก่อสร้างแล้วคาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณธ.ค. 2563

‘เรซิโอโฮม’วงแหวน-รามอินทรา

สำหรับผู้ที่สนใจเปิดจองรอบ VVIP วันที่ 27-28 เม.ย. 2562 ลงทะเบียนวันนี้ รับฟรี! เฟอร์นิเจอร์ Built-In พร้อมส่วนลดพิเศษก่อนใคร

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก http://www.revoestate.com/project/reseo-home/

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เรซิโอโฮม’วงแหวน-รามอินทรา ทาวน์โฮมปรับฟังก์ชันได้ : ชมโครงการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง