Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

‘ที 59เวสต์เกต’โฮมออฟฟิศ ใกล้รถไฟฟ้าแยก‘บางใหญ่’

21 มิ.ย. 2562 - 11:35 น.

‘ที59เวสต์เกต’โฮมออฟฟิศ ใกล้รถไฟฟ้าแยก‘บางใหญ่’

คอลัมน์ ชมโครงการ

‘ที59เวสต์เกต’ - บริษัท ทีพร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการที 59 เวสต์เกต (T59 WESTGATE) พรีเมียมโฮมออฟฟิศ 5 ชั้น พร้อมลิฟต์ส่วนตัว และที่จอดรถ 2-4 คัน มีเพียง 59 ยูนิต จุดเด่นอยู่ที่ทำเลติดถนนรัตนาธิเบศร์ และใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงสามแยกบางใหญ่ 150 เมตร เจาะกลุ่มลูกค้าเจ้าของธุรกิจและผู้ที่สนใจซื้อลงทุน

‘ที 59เวสต์เกต’โฮมออฟฟิศ ใกล้รถไฟฟ้าแยก‘บางใหญ่’ : ชมโครงการ

ศักยภาพของทำเลสามแยกบางใหญ่ เป็นอีกพื้นที่หนึ่งของ จ.นนทบุรี ที่มีการขยายตัวของที่อยู่อาศัยมายาวนาน ทำให้ทำเลนี้ถูกรายล้อมไปด้วยระบบสาธารณูปโภค สถานที่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ โดยราคาอสังหาริมทรัพย์ย่านกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตกตามแนวรถไฟฟ้ามีราคาเฉลี่ยอยู่ระหว่าง 85,000-250,000 บาท/ตร.ว. ราคาสูงสุดอยู่ที่สถานีเตาปูน ตร.ว. 250,000 บาท ปรับตัวเพิ่มขึ้นสูงสุด 25% ในรอบ 1 ปีที่ผ่านมา

ปัจจุบันโครงการที59 เวสต์เกต มียอดขายในเฟสแรกแล้วกว่า 60% และเมื่อต้นปี 2562 ขยายการพัฒนาในเฟสที่ 2 ซึ่งช่วงพรีเซลได้รับผลตอบค่อนข้างดี ทำยอดขายไปแล้วมากกว่า 30%

หากเจาะลึกในทำเลสามแยกบางใหญ่จะพบว่าราคาที่ดินเฉลี่ยในปัจจุบันอยู่ระหว่าง 94,000-130,000 บาท/ตร.ว. โดยเพิ่มขึ้นมาประมาณ 10.6-13% ถือว่าราคาเพิ่มขึ้นสูงพอสมควรเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา

‘ที 59เวสต์เกต’โฮมออฟฟิศ ใกล้รถไฟฟ้าแยก‘บางใหญ่’ : ชมโครงการ

ในแง่ของการคมนาคมการเดินทางเข้าออกเมืองสะดวกมากขึ้นโดยมีเส้นทางเชื่อมต่อถนนสายหลักได้หลายสาย อาทิ ถนนกาญจนาภิเษก, รัตนาธิเบศร์, บางบัวทอง-สุพรรณบุรี, บางบัวทอง-บางคูวัด, บางกรวย-ไทรน้อย และถนนชัยพฤกษ์

นอกจากนี้ ยังมีทางด่วนพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก เป็นจุดเชื่อมต่อกับถนนสายหลัก และเชื่อมกับทางพิเศษต่างๆ ตลอดจนการเดินทางโดยรถสาธารณะ อย่างรถไฟฟ้าสายสีม่วง (บางใหญ่-เตาปูน) ก็ยิ่งเพิ่มความสะดวกในการเดินเพื่อเข้าสู่ย่านต่างๆ ใจกลางกรุงเทพฯ ได้

ขณะเดียวกันแวดล้อมโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งแหล่งช็อปปิ้งและคอมมูนิตี้มอลล์ชั้นนำ อาทิ เซ็นทรัล เวสต์เกต, เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์, พลัส มอลล์ บางใหญ่, บิ๊กซี รัตนาธิเบศร์ และ แม็คโคร ไทรน้อย

‘ที 59เวสต์เกต’โฮมออฟฟิศ ใกล้รถไฟฟ้าแยก‘บางใหญ่’ : ชมโครงการ

อีกทั้งยังรายล้อมด้วยโรงพยาบาลและสถานศึกษาอีกมากมาย อาทิ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์, โรงพยาบาลบางใหญ่, โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า และโรงเรียนนนทบุรีวิทยาลัย

นางวิพร ตัณฑ์ไพโรจน์ กรรมการผู้จัดการ ทีพร็อพเพอร์ตี้ฯ ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ความต้องการสำนักงานของกลุ่มลูกค้าในฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯ ณ ปัจจุบันยังเติบโตอีกมาก จะเห็นว่าอาคารพาณิชย์ที่ติดริมถนนรัตนาธิเบศร์นั้นมีสัดส่วนเพียง 1% ของอสังหาริมทรัพย์ในย่านดังกล่าว จึงเป็นเครื่องยืนยันให้เห็นว่ายังมีกำลังซื้อโครงการอาคารพาณิชย์อีกมาก เพราะปัจจุบันภาครัฐได้ให้นโยบายสนับสนุนและส่งเสริมธุรกิจเอสเอ็มอี ทำให้ปริมาณความต้องการโฮมออฟฟิศมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

และสิ่งที่น่าสนใจคือ ทุกย่านที่มีการเติบโตของโฮมออฟฟิศหรืออาคารพาณิชย์ติดริมถนนสายเศรษฐกิจและมีรถไฟฟ้าให้บริการ จะมีมูลค่าเพิ่มเป็น 200% ภายใน 3 ปี ซึ่งเคยเกิดขึ้นแล้วกับทำเลย่านสุขุมวิท, รัชดา และวงเวียนใหญ่”

ทางโครงการได้มีการจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อต้นเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา พร้อมรับส่วนลดและของแถมของสมนาคุณ ขณะที่ราคาขายเริ่มต้นที่ 9.9 ล้านบาท

สำหรับผู้ที่สนใจยังไม่สาย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 09-0909-6000 หรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://t59westgate.com www.facebook.com/t59westgate/ไลน์ไอดี : @t59westgate

วิภา สุนันท์สถาพร

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ที 59เวสต์เกต’โฮมออฟฟิศ ใกล้รถไฟฟ้าแยก‘บางใหญ่’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง