Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 7 ส.ค. 2563

‘อัลติจูดยูนิคอร์น’สาทร-ท่าพระ คอนโดฯเพื่อคนยุคมิลเลนเนียม

5 ก.ค. 2562 - 10:02 น.

‘อัลติจูดยูนิคอร์น’สาทร-ท่าพระ

คอนโดฯเพื่อคนยุค มิลเลนเนียม

คอลัมน์ ชมโครงการ

โดย... วิภา สุนันท์สถาพร

‘อัลติจูดยูนิคอร์น’สาทร-ท่าพระ คอนโดฯเพื่อคนยุคมิลเลนเนียม : ชมโครงการ - บริษัท อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ชื่อนี้ไม่ถือว่าใหม่ในวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย เพราะพิสูจน์ฝีมือมาแล้วไม่น้อยทั้งคอนโดมิเนียม บ้านหรู หรือกระทั่งโฮมออฟฟิศ

‘อัลติจูดยูนิคอร์น’สาทร-ท่าพระ

ล่าสุดได้ร่วมทุนกับครีท กรุ๊ป กลุ่มทุนจากประเทศญี่ปุ่น ที่กระจายการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไปทั่วเอเชีย เข้ามาเสริมศักยภาพธุรกิจ พร้อมนำร่องพัฒนา โครงการ อัลติจูด ยูนิคอร์น สาทร-ท่าพระ คอนโด มิเนียมสูง 34 ชั้น บนพื้นที่โครงการเกือบ 3 ไร่ ติดถนนราชพฤกษ์ มูลค่าโครงการ 2,400 ล้านบาท

‘อัลติจูดยูนิคอร์น’สาทร-ท่าพระ

ด้วยแนวคิดการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ไม่ได้เป็นแค่ที่พักอาศัยเพียงอย่างเดียว แต่ต้องการสร้างสังคมและไลฟ์สไตล์คุณภาพ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนยุคมิลเลนเนียม ในเซ็กเมนต์ระดับ Medium Class ที่ให้ทั้งความสะดวกสบายในการเดินทางด้วยโครงข่ายรถไฟฟ้า

‘อัลติจูดยูนิคอร์น’สาทร-ท่าพระ

เนื่องจากทางโครงการจะมีการสร้างสะพานที่เชื่อมติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสตลาดพลู ที่ไม่เพียงเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้อยู่อาศัย ยังสร้างมูลค่าเพิ่มให้โครงการได้อีกด้วย

มาดูรายละเอียดโครงการ ประกอบด้วยห้องชุดพักอาศัยรวม 711 ยูนิต มีตั้งแต่ 1 ห้องนอน 23.64-34.56 ตร.ม. 1 ห้องนอนพลัส 36.98-45.18 ตร.ม. ความสูงของห้องจากพื้นถึงเพดาน 2.7 เมตร และยังมีห้องในรูปแบบลอฟต์ หรือ 1 ห้องนอนพร้อมชั้นลอย (ความสูงจากพื้นถึงเพดาน 4.6 เมตร) พื้นที่ใช้สอย 39.08-69.28 ตร.ม.

‘อัลติจูดยูนิคอร์น’สาทร-ท่าพระ‘อัลติจูดยูนิคอร์น’สาทร-ท่าพระ

ห้องชุดทุกห้องถูกออกแบบมาพร้อมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ บิลด์อิน ที่น่าจะถูกใจใครหลายคน โดยเฉพาะเตียงนอนที่ออกแบบให้มีประโยชน์ใช้สอยมากกว่าเป็นแค่เตียงนอน แต่ยังมีช่องเก็บของใต้เตียงและตู้เสื้อผ้ามีให้เลือกทั้งแบบตู้ทั่วๆ ไป และแบบตู้โปร่ง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวทั้งชุดที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นหน่อยๆ

ส่วนการออกแบบตัวอาคารที่ผสมผสานเส้นสายของแกรนด์ แคนยอน และเชื่อมโยงเข้าสู่การออกแบบภายในขณะที่สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโครงการออกแบบมาเพื่อคนวัยมิลเลนเนียมสังคมการอยู่อาศัยที่เน้นความทันสมัยและความสะดวกสบาย

ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ โค ครีเอชั่น คิตเช่น ที่มาพร้อมอุปกรณ์ทำครัว โค เวิร์กกิ้ง สเปซ และห้องออดิทอเรียม ห้องมินิเธียเตอร์ ห้อง อีสปอร์ต บาร์เครื่องดื่ม ฟิตเนส เซ็นเตอร์ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ระเบียงลอยฟ้า สวนลอยฟ้า และลู่วิ่งบนชั้นดาดฟ้า ด้วยราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท

‘อัลติจูดยูนิคอร์น’สาทร-ท่าพระ

โครงการจะเริ่มก่อสร้างในไตรมาส 3 ปีนี้ และคาด การก่อสร้างจะแล้วเสร็จในไตรมาส 3 ปี 2564

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถชมห้องตัวอย่างได้แล้ว ณ ที่ตั้งโครงการ ก่อนตัดสินใจ หรือดูรายละเอียดโครงการก่อนได้ที่ www.altitudeunicorn.com หรือ โทร.0-2026-2360

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘อัลติจูดยูนิคอร์น’สาทร-ท่าพระ คอนโดฯเพื่อคนยุคมิลเลนเนียม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง