Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

‘รามาด้า’บายวินด์ดัมมิรานอร์ท คอนโดฯพัทยา‘ลงทุน-พักผ่อน’

26 ก.ค. 2562 - 11:36 น.

‘รามาด้า’บายวินด์ดัมมิรานอร์ท

คอนโดฯพัทยา‘ลงทุน-พักผ่อน’

คอลัมน์ ชมโครงการ

‘รามาด้า’บายวินด์ดัมมิรานอร์ท - ชมโครงการสัปดาห์นี้ พาไปดูอสังหาริม ทรัพย์เพื่อการลงทุน หรือในต่างประเทศนิยมเรียกกันว่าไลฟ์สไตล์ อินเวสเมนต์ (Lifestyle Invesment) ซึ่งโดยนิยามของการลงทุนประเภทนี้คือ จะเกี่ยวข้องกับอสังหาฯ ที่อิงเรื่องการท่องเที่ยวและพักผ่อน ในทำเลแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ

บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ซึ่งมีประสบการณ์พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนมากกว่า 7 ปี รวม 10 โครงการ โดยเฉพาะในพัทยา มีถึง 7 โครงการ โดยล่าสุดเป็นรามาด้า บาย วินด์ดัม มิรา นอร์ท พัทยาคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ตหรูระดับ 5 ดาว ทำเลพัทยาเหนือ มูลค่า 1,500 ล้านบาท

‘รามาด้า’บายวินด์ดัมมิรานอร์ท

รูปแบบการขายพร้อมแพ็กเกจรับประกันผลตอบแทนการลงทุน 6% ในช่วง 3 ปีแรก โดยบริษัทจะนำห้องชุดที่ลูกค้าซื้อไปให้บริการในรูปแบบโรงแรม ขณะที่ผู้ซื้อยัง ได้สิทธิ์ในการเข้าพักปีละ 14 วัน

ส่วนการบริหารจัดการหลังจาก 3 ปีไปแล้ว จะเป็นการแบ่งปันผลกำไรระหว่าง ผู้ซื้อ 70% และผู้พัฒนาโครงการ 30% นอกจากนี้ เจ้าของห้องยังสามารถเข้าพักฟรีได้ 14 วันต่อปี

โครงการรามาด้า บาย วินด์ดัม มิรา นอร์ท พัทยา ตั้งอยู่บนพื้นที่ 3 ไร่ บริเวณพัทยาเหนือใกล้กับหาดวงศ์อมาตย์ 1.4 กิโลเมตร และใกล้ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา เพียง 500 เมตร

พัฒนาเป็นโครงการคอนโดมิเนียมลักชัวรี่ โลว์ไรส์สูง 8 ชั้นจำนวน 2 อาคาร รวมจำนวน 339 ยูนิต ทุกห้องได้รับการตกแต่งครบพร้อมเฟอร์นิเจอร์ โดยมีห้องพักให้เลือก 3 แบบ ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 29-55 ตร.. ประกอบด้วย แบบดีลักซ์ ขนาดพื้นที่ 29 ตร.. จำนวน 314 ยูนิต หรือคิดเป็น 92% ของจำนวนยูนิตทั้งหมด

‘รามาด้า’บายวินด์ดัมมิรานอร์ท ‘รามาด้า’บายวินด์ดัมมิรานอร์ท

แบบจูเนียร์ สวีต ขนาดพื้นที่ 42 ตร.. จำนวน 19 ยูนิตหรือคิดเป็น 6% ของจำนวนยูนิตทั้งหมด และแบบห้องสวีต มีขนาดพื้นที่ 55 ตร.. มีเพียง 6 ยูนิต ราคายูนิตเริ่มต้นที่ 3.9 ล้านบาท หรือราคาเฉลี่ยที่ 140,000 บาทต่อ ตร..

ออกแบบมาให้เป็นจุดหมายของการพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายใต้แนวคิด “Make Irresistible Relaxation Alive” เพื่อสร้างบรรยากาศและให้ความรู้สึกผ่อนคลายแก่ ผู้เข้าพักประกอบด้วย สระว่ายน้ำและน้ำตกที่เชื่อมต่อกัน พื้นที่สีเขียวธรรมชาติ Great Lawn ที่สามารถใช้เวลาพักผ่อนในบรรยากาศร่มรื่นและสงบ ทั้งยังมีพื้นที่สำหรับการพักผ่อนของครอบครัวด้วย Kid’s Zone และ Tree house

นอกจากยังมีห้องฟิตเนส พร้อมด้วยบริการจัดการห้องพักให้อย่างครบครันในรูปแบบ Resort House Keeping โดยผู้เชี่ยวชาญ ระดับมืออาชีพ อย่าง วินด์ดัม โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ตส์ ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นผู้นำด้านการบริหารจัดการโรงแรมกว่า 9,200 แห่ง ใน 80 ประเทศ ทั่วโลก

ขณะที่ความคืบหน้าของโครงการอยู่ระหว่างรอการตรวจสอบรายงานผลกระทบ ต่อสิ่งแวดล้อม (อีไอเอ) คาดว่าจะได้รับการอนุมัติและเริ่มก่อสร้างภายในไตรมาส 4 ปีนี้ แล้วเสร็จในไตรมาส 4 ปี 2564

สำหรับท่านที่สนใจสามารถชมห้องตัวอย่างได้แล้ว หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.habitatgroup.co.th หรือโทร.0-2168-8266 หรือ 08-1451-0002

วิภา สุนันท์สถาพร

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘รามาด้า’บายวินด์ดัมมิรานอร์ท คอนโดฯพัทยา‘ลงทุน-พักผ่อน’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง