Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 7 ส.ค. 2563

‘เดอะบลูเอ็กซ์’บางแสน คอนโดฯห่างทะเล50เมตร

23 ส.ค. 2562 - 11:35 น.

‘เดอะบลูเอ็กซ์’บางแสน คอนโดฯห่างทะเล50เมตร

คอลัมน์ ชมโครงการ

โดย วิภา สุนันท์สถาพร

‘เดอะบลูเอ็กซ์’บางแสน คอนโดฯห่างทะเล50เมตร : ชมโครงการ - บริษัท บางแสนบุรี จำกัด แลนด์ลอร์ด เจ้าของที่ดินทำเลทองในบางแสน ศรีราชา และพัทยา โดยคาดเดาไม่ยาก ทายาทคนเล็กกำนันเป๊าะหรือ นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นั่นเอง

‘เดอะบลูเอ็กซ์’บางแสน

‘เดอะบลูเอ็กซ์’บางแสน

ล่าสุดเปิดตัวโครงการ ‘เดอะ บลู เอ็กซ์’ บางแสน ด้วยรูปแบบโครงการเป็นคอนโด มิเนียม 7 ชั้น สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ได้แล้ว มูลค่า 370 ล้านบาท ที่ตั้งของโครงการอยู่ใจกลางเมืองบางแสน ห่างทะเล 50 เมตร โดยมีถนนกั้น

‘เดอะบลูเอ็กซ์’บางแสน

พื้นที่โครงการเกือบ 2 ไร่ ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 2 อาคาร 2 อาคาร รวมห้องชุดทั้งสิ้น 153 ยูนิต โดยอาคาร A จำนวน 76 ยูนิต และอาคาร B จำนวน 77 ยูนิต แต่ละอาคารเป็นอิสระต่อกัน ทั้งพื้นที่จอดรถ และ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการแยกกันชัดเจน ทำให้ความหนาแน่นของผู้อยู่อาศัยน้อยและให้ความเป็นส่วนตัวสูงเหมาะสำหรับ ผู้ต้องการพักผ่อนและอยู่อาศัยอย่างแท้จริง

‘เดอะบลูเอ็กซ์’บางแสน

สำหรับขนาดห้องพักอาศัยของโครงการนี้มีตั้งแต่สตูดิโอ - 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มที่ 27-50 ตร.ม. โดยเป็นห้องพร้อมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบ พร้อมความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ทั้งสระว่ายน้ำและห้องฟิตเนสซึ่งทางโครงการออกแบบให้อยู่บริเวณชั้นดาดฟ้า ทำให้ได้บรรยากาศเหมือนว่ายน้ำและออกกำลังกายอยู่ริมทะเล

โครงการตั้งอยู่ใจกลางบางแสน กึ่งกลางระหว่างชายหาดวอนนภา-หาดบางแสน และมหาวิทยาลัยบูรพา ทำให้แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกล้อมรอบโครงการ ทั้งของกินของขาย มีร้านอาหาร ร้านแฮงเอาต์หลากหลาย

‘เดอะบลูเอ็กซ์’บางแสน

ส่วนในช่วงค่ำยิ่งคึกคัก ทั้งยังเดินชายหาดพักผ่อนหย่อนใจได้

จุดเด่นนอกจากใกล้ชายหาดวอนนภา, ชายหาดบางแสน แล้วยังใกล้แหล่งการศึกษาอย่างโรงเรียนสาธิตพิบูลบำเพ็ญ, มหาวิทยาลัยบูรพา

ตลอดจนแหล่งงานอย่างสำนักงานเทศบาลเมืองแสนสุข และสวนสาธารณะริมชายหาด ตลาดหนองมน รวมถึงห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ ทั้งเซ็นทรัล เทสโก้โลตัส บิ๊กซี โฮมโปร และ แม็คโคร เป็นต้น

‘เดอะบลูเอ็กซ์’บางแสน

‘เดอะบลูเอ็กซ์’บางแสน

ล่าสุดไม่เพียงแค่ยอดขายคืบหน้าไปมากแต่ลูกค้ายังรับโอนห้องไปแล้ว 106 ยูนิต ยิ่งน่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดฯ เพื่อการพักผ่อน หรือลงทุนปล่อยเช่า เนื่องจากได้เห็นของจริง และคุณภาพวัสดุที่โครงการให้ โดยเราไม่ต้องไปลุ้นว่าจะให้ได้จริงอย่างที่โฆษณาไว้หรือไม่ เพราะราคาขายก็ถือว่าใกล้เคียงคอนโดฯ กรุงเทพฯ เริ่มต้นที่ 2.4 ล้านบาท

แต่ด้วยศักยภาพของพื้นที่ชลบุรีซึ่งเป็นแหล่งที่อยู่อาศัย อุตสาหกรรม สะดวกในการเดินทางใช้เวลาเพียง 1-2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ รวมถึงโครงการลงทุนขนาดใหญ่จากรัฐบาลมีนโยบายพัฒนาพื้นที่อีอีซี มีโครงข่ายถนน รถไฟความเร็วสูง และโครงการการขยายท่าเรือ

‘เดอะบลูเอ็กซ์’บางแสน

‘เดอะบลูเอ็กซ์’บางแสน

ทำให้ภาพลักษณ์ของบางแสนวันนี้ไม่ใช่แค่เป็นเมืองท่องเที่ยว หากแต่เป็นเมืองอยู่อาศัยเพื่อรองรับแผนการพัฒนาอีอีซีอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่สำนักงานขายโครงการ The Blu X Bangsaen โทร.08-1766-4996, 06-2183-5000 หรือ https://www.bangsaenburi.com

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เดอะบลูเอ็กซ์’บางแสน คอนโดฯห่างทะเล50เมตร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง