Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

‘เดอะซอนเน่’ศรีนครินทร์ฯ บ้านหรู 3 ชั้นรองรับสมาชิก 3 รุ่น

30 ส.ค. 2562 - 10:59 น.

‘เดอะซอนเน่’ศรีนครินทร์ฯ

บ้านหรู 3 ชั้นรองรับสมาชิก 3 รุ่น

คอลัมน์ ชมโครงการ

โดย...วิภา สุนันท์สถาพร

เดอะซอนเน่ - เพราะ ‘บ้าน’ ไม่เพียงต้องตอบโจทย์การอยู่อาศัยของสมาชิกในครอบครัว แต่ถือเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ ที่สะท้อนความเป็นตัวตนในสังคมด้วย

ด้วยเหตุนี้ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ที่หลายปีได้หันไปรุกตลาดคอนโดมิเนียม กลับมาจริงจังกับตลาดบ้านแนวราบอีกครั้ง โดยผ่านกระบวนการค้นหาความต้องการของผู้บริโภคเป้าหมายคนรุ่นใหม่ระดับผู้บริหาร ที่มีลักษณะการอยู่อาศัยของคน 3 รุ่น ในครอบครัวเดียว

เดอะซอนเน่

ทำให้ออกมาเป็นแบรนด์ใหม่ ‘THE SONNE - เดอะซอนเน่’ บ้านหรู 3 ชั้น ที่เอพี เรียกว่าเป็น Luxury Duplex Home ฟังดูหรูหรา แต่เพื่อให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือบ้านแฝด 3 ชั้นนั่นเอง

รวมเอา 4 จุดเด่นสำคัญ คือการออกแบบพื้นที่ที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ที่เชื่อมต่อการใช้ชีวิตร่วมกันของสมาชิกหลากหลายช่วงวัย นวัตกรรมการออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ภายใต้แนวคิด Universal Design เพื่อให้มั่นใจว่าทุกๆ พื้นที่สามารถรองรับการใช้งานของสมาชิกทุกคนภายในบ้าน

ไม่ว่าจะเป็น เด็กเล็ก ผู้สูงอายุ หรือผู้ใช้รถเข็นต่างๆ สามารถเคลื่อนที่ในบ้านด้วยความสะดวก ไร้สิ่งกีดขวาง และนวัตกรรมความปลอดภัยผ่านแอพพลิเคชั่น ‘KATSAN’

สําหรับ THE SONNE ศรีนครินทร์-บางนา ตั้งบนพื้นที่ 12 ไร่ เป็นสังคมเล็กๆ ประกอบด้วยบ้านจำนวน 56 ยูนิต มูลค่าโครงการ 630 ล้านบาท บ้านแต่ละหลังมีขนาดแปลงที่ดินตั้งแต่ 43-73 ตร.ว. ประกอบด้วยฟังก์ชันหลักๆ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมสวนแบบพ็อกเกตการ์เด้น 2 จุด

เริ่มตั้งแต่ชั้น 1 ของบ้าน ออกแบบให้มีทางเข้า-ออก 3 ทาง ตั้งแต่ทางเข้าหลักหน้าบ้าน และอีก 2 ทางลาดที่รองรับการใช้งานของรถเข็นและวีลแชร์ ที่สามารถขึ้นตรงไปยังห้องนอนส่วนตัวของผู้สูงอายุ ด้วย บานประตูกว้าง 1.38 เมตร พร้อมห้องน้ำในตัว

เดอะซอนเน่

ชั้น 1 เป็นพื้นที่ไม่มีสเต็ป ขณะที่ส่วนโถงหลักของบ้านรับรองการใช้งานที่มากกว่า และกระจกบานกว้างรอบตัวบ้าน เพิ่มความรู้สึกหรูหรา กว้างขวาง

เดอะซอนเน่

ถัดมาในส่วนของชั้น 2 พื้นที่ส่วนตัวของครอบครัว พร้อมกระจกบานกว้างที่เชื่อมต่อไปยังระเบียงพ็อกเกตการ์เด้น ต่อด้วยห้องนอนมาสเตอร์ ที่เชื่อมต่อวอล์กอินคลอเซ็ต และห้องน้ำแบบ ฮีส แอนด์ เฮอร์ หรืออ่างล้างหน้าแยกชาย/หญิง พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำ

เดอะซอนเน่

ขณะที่พื้นที่ในส่วนของชั้น 3 รองรับห้องนอนขนาดมาสเตอร์อีก 2 ห้องนอน พร้อมวอล์กอินคลอเซ็ตและห้องน้ำในตัว

เดอะซอนเน่

ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวก ออกแบบให้คลับเฮาส์โอบล้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ รองรับผู้อยู่อาศัยทั้ง 3 ช่วงวัย ตั้งแต่เด็กเล็ก ผู้ใหญ่ และจากุซชี่สำหรับผู้สูงอายุ มีฟิตเนส พร้อมด้วยพื้นที่สีเขียวในโครงการที่รองรับทุกกิจกรรมของทุกเจเนอเรชั่น

เดอะซอนเน่

มาดูข้อมูลทำเลบ้าง ด้วยศักยภาพย่านศรีนครินทร์-บางนา สะดวกสบายด้วยทำเลที่เข้าถึงได้ทุกการเดินทาง เชื่อมต่อสู่กลางใจเมือง ทั้งถนนศรีนครินทร์ ถนนบางนา-ตราด และถนนอ่อนนุช ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) และเส้นทางหลักในการเดินทางไปสู่สนามบินสุวรรณภูมิ

ราคาเริ่มต้น 12-15 ล้านบาท เปิดขายอย่างเป็นทางการวันที่ 7-8 ก.ย.นี้ ที่สำนักงานขายโครงการ ลงทะเบียนเยี่ยมชมโครงการและสิทธิพิเศษในวันงานได้ที่ https://bit.ly/2ZftAbo

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง-

‘เดอะบลูเอ็กซ์’บางแสน คอนโดฯห่างทะเล50เมตร

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เดอะซอนเน่’ศรีนครินทร์ฯ บ้านหรู 3 ชั้นรองรับสมาชิก 3 รุ่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง