Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

เดอะเมโทรโพลิสสำโรง คอนโดมิเนียม ติดรถไฟฟ้า2สาย

6 ก.ย. 2562 - 13:54 น.

เดอะเมโทรโพลิสสำโรง

คอนโดมิเนียม ติดรถไฟฟ้า2สาย

คอลัมน์ ชมโครงการ

เดอะเมโทรโพลิสสำโรง - วันนี้พาออกไปชมคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ทำเลสุขุมวิทตอนปลาย ในโครงการเดอะ เมโทรโพลิส สำโรง อินเตอร์เชนจ์ ภายใต้การพัฒนาของ บริษัท เมโทรโพลิส พรอพเพอร์ตี้ส์ จำกัด ในเครือบริษัท ว่องไววิทย์ อุตสาหกรรมจักรกล จำกัด

เป็นคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีสำโรง (สายสีเขียว) อนาคตจะเป็นจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสถานีเทพารักษ์ (สายสีเหลือง) ด้วย และสามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ สู่สุวรรณภูมิเพียง 8 สถานี

เดอะ เมโทรโพลิส สำโรง อินเตอร์เชนจ์ ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการทั้งหมดกว่า 8 ไร่ ห้องชุดรวม 1,770 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 5,700 ล้านบาท

เดอะเมโทรโพลิสสำโรง เดอะเมโทรโพลิสสำโรง

มีคอนโดมิเนียมรวม 3 อาคาร ประกอบด้วยอาคาร A สูง 39 ชั้น ห้องชุดรวม 1,056 ยูนิต อาคาร B สูง 30 ชั้น ห้องชุดรวม 552 ยูนิต และอาคาร C สูง 7 ชั้น ห้องชุดรวม 144 ยูนิต ขณะที่อาคารจอดรถสูง 5 ชั้น แยกออกจากอาคารพักอาศัย สามารถจอดรถได้ 757 คัน

การออกแบบภาพรวมโครงการ ภายใต้แนวคิด Affordable Luxury ที่เน้นประโยชน์ใช้สอยของพื้นที่อย่างลงตัว โดยในส่วนของห้องชุดพักอาศัย ออกแบบให้เป็นห้องชุดพร้อมตกแต่ง มีตั้งแต่แบบสตูดิโอ 28 ตร.. แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 35 ตร.. และแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 67 ตร..

เดอะเมโทรโพลิสสำโรง เดอะเมโทรโพลิสสำโรง เดอะเมโทรโพลิสสำโรง

ขณะที่ราคาขายปัจจุบันเริ่มต้นที่ยูนิตละ 2.6 ล้านบาท ถือว่าราคาค่อนข้างแรง แต่อย่าลืมว่าโครงการอยู่ติดสถานีรถไฟฟ้า และติดถนนใหญ่ทำให้การเดินทางสะดวกขึ้น หาไม่ได้ในย่านใกล้เคียง

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เรียกว่าเป็นไปตามมาตรฐานตั้งแต่โถงล็อบบี้, สระว่ายน้ำระบบเกลือ 2 สระ, ห้องฟิตเนส ที่จะแตกต่างก็มี คิดส์คลับ, โค-เวิร์กกิ้ง สเปซ, สกายเลาจ์, สกาย เดค, ห้องไดร์ฟกอล์ฟ, ห้องประชุม, ออนเซ็น, ห้องดูหนัง และ สนามแบตมินตัน

ส่วนระบบรักษาความปลอดภัย ที่นี่ใช้ระบบคีย์การ์ด กล้องวงจรปิด ตลอดจนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม. เรียกว่าไม่แพ้โครงการในใจกลางกรุงเทพฯ เลย ในขณะที่อัตราจัดเก็บค่าส่วนกลางอยู่ที่ 40 บาท/ตร../เดือน ส่วนเงินกองทุนเรียกเก็บครั้งเดียว วันโอนกรรมสิทธิ์ที่ 500 บาท/ตร..

เดอะเมโทรโพลิสสำโรง เดอะเมโทรโพลิสสำโรง

ในแง่ศักยภาพของทำเล สิ่งอำนวยความสะดวกที่ใกล้ๆ เดินก็ถึง อย่าง ห้างอิมพีเรียล สำโรง บิ๊กซี หรือถ้าง่ายๆ ก็ตลาดสำโรง และที่ต้องเดินทางโดยรถก็มีห้างเซ็นทรัล บางนา และอนาคตจะมีอีกห้างยักษ์ใหญ่อย่างเดอะ บางกอกมอลล์ ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง

แหล่งงานถ้าไม่นับนิคมอุตสาหกรรมในย่านสำโรง ก็จะมี ไบเทค บางนา อาคารสำนักงานภิรัชบุรี ส่วนสถาบันการศึกษาขึ้นชื่อก็จะเป็นโรงเรียนอัสสัมชัญ สมุทรปราการ หรือถ้าย่านลาซาล แบริ่ง อาทิ โรงเรียนนานาชาติบางกอกพัฒนา โรงเรียนลาซาล และ เซ็นต์โยเซฟ บางนา เป็นต้น

เดอะเมโทรโพลิสสำโรง เดอะเมโทรโพลิสสำโรง

ส่วนสถานพยาบาล อาทิ โรงพยาบาลสำโรง, โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 2, โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 4 และ โรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ

ล่าสุดทางโครงการมียอดขายแล้ว 70% สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถชมห้องตัวอย่างและชมบรรยากาศโครงการจริงเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร. 0-2024-8000 หรือดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ www.metroprop.co.th

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เดอะเมโทรโพลิสสำโรง คอนโดมิเนียม ติดรถไฟฟ้า2สาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง