Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ส.ค. 2563

‘แชมเบอร์ส’อ่อนนุชสเตชั่นคอนโดฯสบายเหมือนอยู่บ้าน

15 พ.ย. 2562 - 11:50 น.

‘แชมเบอร์ส’อ่อนนุชสเตชั่นคอนโดฯ สบายเหมือนอยู่บ้าน

คอลัมน์ ชมโครงการ

‘แชมเบอร์ส’อ่อนนุชสเตชั่น - สัปดาห์นี้ยังคงแนะนำคอนโดมิเนียมใหม่สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ทำเลอ่อนนุช ภายใต้โครงการแชมเบอร์ส อ่อนนุช สเตชั่น มูลค่าโครงการ 1,700 ล้านบาท ผลงานการพัฒนาโครงการของ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

เป็นคอนโดมิเนียม 8 ชั้น ซีรีส์ต่อเนื่องจากคอนโดแชมเบอร์ ชาน ลาดพร้าว-วังหิน และแชมเบอร์เฌอ รัชดา-รามอินทรา ที่เน้นการออกแบบโครงการให้ได้อารมณ์เหมือนอยู่บ้าน

‘แชมเบอร์ส’อ่อนนุชสเตชั่น ‘แชมเบอร์ส’อ่อนนุชสเตชั่น

โครงการแชมเบอร์ อ่อนนุช สเตชั่น อยู่บนที่ดินขนาดใหญ่กว่า 3 ไร่ ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด A Home-styled Condominium ให้ความรู้สึกสบาย ใกล้เคียงเหมือนอยู่บ้าน

ได้แรงบันดาลใจจากบ้านสุขุมวิท ความโปร่งโล่ง ใกล้ชิดธรรมชาติโดยรอบ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนเมืองที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย

‘แชมเบอร์ส’อ่อนนุชสเตชั่น ‘แชมเบอร์ส’อ่อนนุชสเตชั่น

ภายในโครงการประกอบด้วย 3 อาคาร A, B และ C มีห้องชุดพักอาศัยรวมทั้งสิ้น 487 ยูนิต ซึ่งห้องชุดทุกห้องออกแบบเป็นกระจกทรงสูงเต็มบาน เพื่อให้ความรู้สึก โปร่งโล่ง เปิดรับแสงธรรมชาติจากภายนอก พร้อมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ตั้งแต่ตู้เก็บรองเท้า ชั้นวางทีวี ตู้เสื้อผ้า ตลอดจนเตียงนอน และห้องครัวแบบปิด

โดยรูปแบบห้องมีให้เลือก 2 แบบ เริ่มจาก 1 ห้องนอน ขนาด 26-35 ตร.. และ 1 ห้องนอนพลัส ขนาด 35 ตร.. ที่มาพร้อมห้องอเนกประสงค์ สามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นห้องนอน หรือห้องทำงาน ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย

‘แชมเบอร์ส’อ่อนนุชสเตชั่น ‘แชมเบอร์ส’อ่อนนุชสเตชั่น ‘แชมเบอร์ส’อ่อนนุชสเตชั่น

พื้นที่ส่วนกลางของโครงการ เริ่มจากโถงรับแขก ออกแบบให้เป็นสองชั้น หรือดับเบิ้ล สเปซ ล็อบบี้ ล้อมรอบด้วย Hidden courtyard พร้อมที่นั่งส่วนตัวที่ซ่อนตัวในพื้นที่สีเขียว ที่เชื่อมไปยังห้องสมุด

พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือความยาว 20 เมตรที่ รายล้อมด้วยต้นไม้ และยังมีสระเด็กรวมถึงจากุซซี่ด้วย

นอกจากนี้ ยังมีห้องฟิตเนสที่เปิดรับวิวยาวตลอดแนวทั้งฝั่งสระว่ายน้ำและสวนหลังบ้าน พร้อมด้วยพื้นที่สำหรับจอดรถรวม 175 คัน

การเข้าออกปลอดภัยด้วยระบบคีย์การ์ด และติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยบริการ Baan Rue Jai application สำหรับลูกบ้านของเอสซี แอสเสท ที่มีบริการต่างๆ รวมไปถึงโฮม ออโตเมชั่น เพื่อสั่งงานอุปกรณ์ภายในห้องพักอาศัย และเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในปัจจุบัน ทางโครงการยังได้มีการติดตั้งสมาร์ต ล็อกเกอร์ เพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้น‘แชมเบอร์ส’อ่อนนุชสเตชั่น

 

‘แชมเบอร์ส’อ่อนนุชสเตชั่น ‘แชมเบอร์ส’อ่อนนุชสเตชั่น

ทําเลที่ตั้งของโครงการเข้าซอยสุขุมวิท 81 ไปประมาณ 230 เมตร โดยปากซอย เป็นที่ตั้งของรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอ่อนนุช และเซ็นจูรี่ มูฟวี่ พลาซ่า สุขุมวิท รวมถึงยังมีโรงแรมอวานี สุขุมวิท แบงคอก ด้วย และฝั่งตรงข้ามเป็นห้างค้าปลีก เทสโก้ โลตัส

สำหรับการเดินทางโดยรถส่วนตัว ที่ตั้งโครงการจะอยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน 3 จุด คือ บริเวณด่านสุขุมวิท 50, สุขุมวิท 62 และพระโขนง

ราคาขายเริ่มต้นที่ 3.49 ล้านบาท โดยทางโครงการพร้อมเปิดให้เข้าชมห้องตัวอย่าง อย่างเป็นทางการแล้ว สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.สอบถาม 1749 หรือ www.scasset.com / www.facebook.com/scasset

วิภา สุนันท์สถาพร

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘แชมเบอร์ส’อ่อนนุชสเตชั่นคอนโดฯสบายเหมือนอยู่บ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง