Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 5 ส.ค. 2563

‘เสนา อาศุ’พระราม 9คอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่

6 ธ.ค. 2562 - 09:40 น.

‘เสนา อาศุ’พระราม 9คอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่

คอลัมน์ ชมโครงการ

‘เสนา อาศุ’พระราม 9 - บริษัท เสนา ฮันคิว ฮันชิน จำกัด ภายใต้การร่วมทุนระหว่าง เสนาดีเวลลอปเม้นท์ กับ ฮันคิว ฮันชิน พร็อพเพอร์ตี้ส์ คอร์ป ประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวคอนโดมิเนียมภายใต้โครงการ เสนา-อาศุ พระราม 9 (SENA-AZU RAMA 9) คอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร บนเนื้อที่ 8 ไร่เศษ จำนวนห้องชุดพักอาศัยรวม 574 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 2,100 ล้านบาท

โดยทำเลที่ตั้งโครงการอยู่บริเวณซอยจำเนียรเสริม ใกล้คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา ตรงข้ามโรงเรียนสมาคมไทย-ญี่ปุ่น

ด้วยคอนเซ็ปต์คอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีวันนี้และวันพรุ่งนี้ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยด้วยการสร้างสมดุลทางกายและใจ โดยทางเสนา ฮันคิวฯ ได้ร่วมกับโรงพยาบาลกรุงเทพ จัดกิจกรรมพิเศษโดยมีผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์มาให้ความรู้ต่างๆ กับลูกบ้าน

‘เสนา อาศุ’พระราม 9

พร้อมด้วย FIT Thailand จะมีการจัด เวิร์กช็อปโดยมีเทรนเนอร์พิเศษเข้ามาให้ความรู้ในการดูแลสุขภาพ การออกกำลังกายและโภชนาการที่ดี สำหรับลูกบ้าน เสนา-อาศุ โดยเฉพาะ ทำให้เป็นที่มาของการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการกว่า 4 ไร่ เพื่อรองรับทุกกิจกรรม

มีให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน โดยแบบ 1 ห้องนอนจะมีให้เลือก 3 แบบ

เริ่มจาก 1 ห้องนอน เอ็กตร้า ขนาดพื้นที่ใช้สอย 32-33 ตร.. แบบ 1 ห้องนอน ลีฟวิ่งพลัส 44-45.5 ตร.. แบบ 1 ห้องนอน เบดพลัส 44 ตร.. ส่วน 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 51.5-55 ตร..

‘เสนา อาศุ’พระราม 9 ‘เสนา อาศุ’พระราม 9 ‘เสนา อาศุ’พระราม 9

โดยทุกยูนิตจะมีพื้นที่อเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานภายในห้องให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้งานของผู้อยู่อาศัย รวมถึงการนำแนวคิด Geo fit ซึ่งเป็นนวัตกรรมจากญี่ปุ่นเพื่อการอยู่อาศัยที่ลงตัวกับความต้องการ

มาผนวกกับแนวคิด Made From Her คือความใส่ใจในรายละเอียดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ของผู้หญิง อาทิ ตู้เสื้อผ้าที่ใหญ่ขึ้น เป็นต้น และยังคำนึงถึง Universal Design การออกแบบเพื่อคนทุกวัยให้สามารถใช้งานได้ ทุกสถานการณ์ และทุกช่วงวัย

พื้นที่ส่วนกลาง สระว่ายน้ำระบบเกลือ ยาว 55 เมตร, ลู่วิ่งที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ใหญ่และสวนสีเขียว พร้อม ป้ายบอกระยะทางที่เหมาะสมต่อการวิ่งออกกำลังกาย ต้นโพธิ์ขนาดใหญ่เพิ่มความร่มรื่นร่มเย็น

ถัดมาเป็นคลับเฮาส์ 2 ชั้น มี Co-Sharing / Co - Dining / Co-working ห้องฟิตเนส-โยคะ ส่วนบริเวณโถงรับแขก ออกแบบให้เป็นจุดต้อนรับแบบ One Stop Service โดยมี 24 Concierge Service เพื่อจะช่วยในเรื่องการดูแลลูกบ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง

‘เสนา อาศุ’พระราม 9

‘เสนา อาศุ’พระราม 9

ส่วนพื้นที่จอดรถ 70% ออกแบบให้ มีอาคารจอดรถ 7 ชั้น แยกจากอาคารพัก อาศัย

ศักยภาพของที่ตั้งโครงการเหมาะกับพักอาศัยอย่างแท้จริง ส่วนการเดินทางเข้าออกสามารถเชื่อมใจกลางธุรกิจของกรุงเทพฯ ได้หลายเส้นทาง ขณะที่ถนนพระราม 9 เป็นจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และสายสีส้ม (ช่วงศูนย์วัฒนธรรม - มีนบุรี) บริเวณสถานีศูนย์วัฒนธรรม

ผู้ที่มองหาคอนโดมิเนียมในงบราคาเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท หรือเฉลี่ยต่อตร..ที่ 92,000 บาท สามารถชมห้องตัวอย่างได้ สอบถาม เพิ่มเติมโทร. 1775 ต่อ 68

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เสนา อาศุ’พระราม 9คอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง