Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

ณ รีวา เจริญนคร คอนโดฯ ติดถนนใหญ่วิวแม่น้ำเจ้าพระยา

21 ก.พ. 2563 - 11:39 น.

ณ รีวา เจริญนคร คอนโดฯ

ติดถนนใหญ่วิวแม่น้ำเจ้าพระยา

คอลัมน์ ชมโครงการ

ณ รีวา เจริญนคร - บริษัท ณวรางค์ เจริญนคร จำกัด ฝ่ากระแสตลาด คอนโดมิเนียมซบเซา ด้วยการเปิดตัวโครงการ รีวา เจริญนคร (เจริญนคร 58) มูลค่าโครงการ 1,300 ล้านบาท เป็นคอนโดมิเนียม ติดถนนเจริญนคร 58 แต่สามารถรับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้ ด้วยการออกแบบเป็นที่พักอาศัย แนวสูง 29 ชั้นบนพื้นที่ราว 1.5 ไร่ ประกอบด้วยห้องชุดพักอาศัยจำนวน 253 ยูนิต

ณ รีวา เจริญนคร

ณ รีวา เจริญนคร

ณ รีวา เจริญนคร

ณ รีวา เจริญนคร

ทางโครงการได้ออกแบบ ให้ทุกยูนิตตอบรับการใช้ชีวิตหรือไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะการออกแบบยูนิตพิเศษ ขนาด 1 ห้องนอนแบบลอฟต์ ที่มีการตกแต่งให้เป็นห้อง 2 ชั้น หรือ Double Space ให้ความรู้สึกของการอยู่อาศัยเหมือนอยู่บ้านสองชั้นในบรรยากาศโปร่งสบาย ด้วยความสูงจากพื้นถึงเพดาน 4.45 . ขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในห้องเริ่มต้นที่ 29.60-38.2 ตร..

ส่วนห้องขนาด 1 และ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 32.40-60.10 ตร.. มีให้เลือกเช่นเดียวกับคอนโดมิเนียมทั่วไป เน้นความโปร่งโล่งด้วยความสูงจากพื้นถึงเพดาน 2.70 เมตร เพื่อให้การอยู่อาศัยมีความสบายไม่อึดอัด และเปิดมุมมองของแม่น้ำเจ้าพระยาได้กว้างมากขึ้น

ณ รีวา เจริญนคร

ณ รีวา เจริญนคร

ณ รีวา เจริญนคร

ขณะที่พื้นที่จอดรถมีประมาณ 51% ของจำนวนห้องชุดทั้งหมด

มาดูที่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการกันบ้าง แน่นอนว่ามีสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ พร้อมรับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และฟิตเนสห้องออกกำลังกายสำหรับการเทรนนิ่งเป็นการส่วนตัว พื้นที่สีเขียวในโครงการก็จัดเตรียมไว้ให้เกือบ 1,000 ตร.. และห้องทำงานแบบ Co-working space ตลอดจนห้องสันทนาการสำหรับเด็ก

พร้อมกันนี้เนื่องจากทำเลที่ตั้งของโครงการ อยู่ฝั่งตรงข้าม โรงแรม อวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เพียงแค่ถนนกั้น

ทางโครงการจึงได้ให้สิทธิพิเศษ บัตร VIP Destination card สำหรับลูกบ้านได้สิทธิประโยชน์และสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงส่วนลดต่างๆ อาทิ ส่วนลดพิเศษอาหารและเครื่องดื่ม และที่พัก เป็นต้น

จุดเด่นของทำเลที่ตั้งโครงการ สามารถเดินทางสู่ศูนย์กลางธุรกิจ หรือซีบีดี สาทร-สีลม พระราม 3 โดยทางรถยนต์ส่วนตัว หรือจะเลือกเดินทางโดยรถไฟฟ้าก็มีทั้งสาย สีเขียวเข้ม บริเวณสถานีกรุงธนบุรี ซึ่งห่างจากโครงการ 2.9 กิโลเมตร และรถไฟฟ้าสาย สีทอง สถานีเจริญนคร อยู่ห่างจากโครงการประมาณ 3.5 กิโลเมตร ตลอดจนสัญจร ทางเรือก็ย่อมได้

ณ รีวา เจริญนคร

สิ่งอำนวยความสะดวกแวดล้อมโครงการนอกจากริเวอร์ไซด์ พลาซ่า ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ บริเวณ ตรงข้ามโครงการแล้ว ไม่ไกลจากโครงการมากนัก ยังเป็นที่ตั้งของศูนย์การค้าไอคอนสยาม

รวมถึงอนาคตจะมีศูนย์ราชการกระทรวงมหาดไทย ทั้งหมด 5 กรม กับอีก 1 สำนักงานปลัด จะย้ายสำนักงานใหญ่มาที่ถนนเจริญนคร ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจให้กับคอนโดมิเนียมในย่านนี้ มีความต้องการอยู่อาศัย และเพิ่มโอกาสในการลงทุนระยาวได้อีกด้วย

ผู้ที่สนใจแนะนำให้หาโอกาสไปดูห้องตัวอย่างได้ที่สำนักงานขายโครงการ ซึ่งจะเริ่มเปิดให้เข้าชมพร้อมเปิดให้จองในวันที่ 22-23 ..นี้ หรือโทร. 09-3581-1999

ส่วนราคาขายทางโครงการแจ้งไว้เบื้องต้นเริ่มที่ 3 ล้านบาท มี บริษัท ซีบีอาร์อี ประเทศ ไทย จำกัด เป็นผู้บริหารงานขาย

งานก่อสร้างจะเริ่มภายในปีนี้ กำหนดแล้วเสร็จในไตรมาส 4 ปี 2565

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ณ รีวา เจริญนคร คอนโดฯ ติดถนนใหญ่วิวแม่น้ำเจ้าพระยา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง