Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

‘เจวิลล่า’รัตนาธิเบศร์ฯ บ้านแฝดวิกตอเรียนสไตล์

20 มี.ค. 2563 - 08:04 น.

‘เจวิลล่า’รัตนาธิเบศร์ฯ

บ้านแฝดวิกตอเรียนสไตล์

คอลัมน์ชมโครงการ

‘เจวิลล่า’รัตนาธิเบศร์ฯ - ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในย่านจังหวัดนนทบุรียังขยายตัวดีในช่วงปีที่ผ่านมา ปัจจัยหลักเป็นทำเลที่เป็นส่วนต่อขยายของเมือง การคมนาคมที่มีเส้นทางเชื่อมโยงต่างๆ อาทิ รถไฟฟ้า มอเตอร์เวย์ ทางด่วน

‘เจวิลล่า’รัตนาธิเบศร์ฯ

และยังเป็นเส้นทางเชื่อมต่อการเดินทางออกไปสู่จังหวัดอื่นๆ เช่น สุพรรณบุรี ปทุมธานี นครปฐม หรือชลบุรีได้อีกด้วย ส่งผลให้ความต้องการที่อยู่อาศัยยังคงเติบโตต่อไปได้ แม้จะอยู่ในช่วงของสภาวะเศรษฐกิจทรงตัว

บริษัท เจเอสพี พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ปักหมุดขยายฐานรับดีมานด์ที่อยู่อาศัยทำเลทองนนทบุรี เปิดตัวโครงการซิกเนเจอร์ บ้านแฝด 2 ชั้น วิกตอเรียนสไตล์ “โครงการ เจ วิลล่า รัตนาธิเบศร์-บางบัวทอง” มูลค่าโครงการกว่า 980 ล้านบาท ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 4.59 ล้านบาท

เป็นบ้านแฝด 2 ชั้น มูลค่าโครงการรวมกว่า 980 ล้านบาท จำนวน 182 ยูนิต บนเนื้อที่ราว 29-1-1.3 ไร่ ภายใต้คอนเซ็ปต์วิกตอเรียนสไตล์ มนต์เสน่ห์แบบฉบับสไตล์เมืองอังกฤษ บนความร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ

‘เจวิลล่า’รัตนาธิเบศร์ฯ

สะท้อนรสนิยมผู้อยู่อาศัยในแบบเรียบหรู มีระดับ พร้อมให้ความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลาย สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างครบครัน ทั้งคุณภาพที่อยู่อาศัยในทำเลดี และราคาดี

ประกอบด้วยแบบบ้าน 2 แบบ ได้แก่ ประเภท Cello (ซีลีโอ) เป็นบ้านแฝด 2 ชั้น 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 116 ตร.ม

และประเภท Viola (วิโอล่า) เป็นบ้านแฝด 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม.

มีจุดเด่นทั้งในด้านการออกแบบ โดยใช้เทคโนโลยีการก่อสร้างแบบ Precast ผนังเรียบเนียนไม่เป็นคลื่น ได้ระดับมาตรฐานคุณภาพเดียวกันทุกหลัง

‘เจวิลล่า’รัตนาธิเบศร์ฯ

งานออกแบบได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมอังกฤษ โดยเลือกใช้คอนเซ็ปต์การออกแบบบ้านให้มีกลิ่นอายความเป็นเนื้อแท้ของประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นศิลปะรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานทั้งความสง่างามและความอบอุ่นเข้าไว้ด้วยกัน

ส่วนภายในเน้นความหรูหราทันสมัย โปร่งโล่งสบาย อำนวยความสะดวกในส่วนของห้องฟิตเนส พร้อมสระว่ายน้ำแบบระบบเกลือ และห้องออกกำลังกาย เพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัย เข้า-ออกด้วยระบบ Easy Pass, กล้อง CCTV และยามรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น

‘เจวิลล่า’รัตนาธิเบศร์ฯ

นอกจากนี้ยังออกแบบให้พื้นที่ทุกตารางนิ้วในบ้านใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ เลือกใช้วัสดุเพื่อให้ประหยัดพลังงาน เช่น หลอดไฟประเภท LED ทั้งหลัง แผ่นฟลอยด์สะท้อนความร้อน ช่องระบายอากาศใต้ฝ้า และมีช่องแสงขนาดใหญ่เพื่อให้บ้านสว่างขึ้นโดยไม่ต้องเปิดไฟฟ้าในเวลากลางวัน อีกทั้งยังสามารถถ่ายเทอากาศได้ดี

การเลือกใช้สียังคงกลุ่มสีโทนเย็นทำให้ดูสบายตา ใช้สีที่มีคุณสมบัติช่วยสะท้อนความร้อน ดูพรีเมียมสวยสะดุดตา และยังคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกบ้าน ออกแบบพื้นที่ Club House และสวนสไตล์อังกฤษ เพื่อเชื่อมต่อทุกความสัมพันธ์ในครอบครัว

‘เจวิลล่า’รัตนาธิเบศร์ฯ

ตั้งอยู่บนทำเลติดถนนใหญ่ บางกรวย-ไทรน้อย ต.โสนลอย อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี มีแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, อิเกีย บางใหญ่, บิ๊กซี รัตนาธิเบศร์, เทสโก้ โลตัส, ตลาดบางบัวทอง, วัดเล่งเน่ยยี่ 2, โรงพยาบาลบางบัวทอง, และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ เป็นต้น

‘เจวิลล่า’รัตนาธิเบศร์ฯ

เชื่อมต่อการคมนาคมในเส้นทางที่หลากหลาย ทั้งรถไฟฟ้าสายสีม่วง, ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกตะวันตก และมอเตอร์เวย์บางใหญ่-กาญจนบุรี

เรียกว่านอกจากโครงการสวยๆ แล้ว ยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการคมนาคมสะดวกสบายอย่างมาก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เจวิลล่า’รัตนาธิเบศร์ฯ บ้านแฝดวิกตอเรียนสไตล์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง