Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

‘เสนาวิลล์’ลำลูกกา-คลอง6 ทาวน์โฮมติด‘โซลาร์เซลล์’

8 พ.ค. 2563 - 10:57 น.

‘เสนาวิลล์’ลำลูกกา-คลอง6

ทาวน์โฮมติด‘โซลาร์เซลล์’

คอลัมน์ ชมโครงการ

โดย...วิภา สุนันท์สถาพร

‘เสนาวิลล์’ลำลูกกา-คลอง6 - บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กลับมารุกตลาดทาวน์เฮาส์อีกครั้งในรอบ 10 ปี พบกับ New Normal ความปกติใหม่ ภายใต้โครงการเสนาวิลล์ ลำลูกกา-คลอง 6

ด้วยการประเดิมแบบบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่มาพร้อมติดตั้งโซลาร์เซลล์ขนาด 1 กิโลวัตต์ ในระดับราคาบ้านประมาณ 2 ล้านบาท หลังจากก่อนหน้านี้เสนาฯ ได้นำร่องในโครงการบ้านเดี่ยว 5 ล้านบาทขึ้นไปมาแล้ว

‘เสนาวิลล์’ลำลูกกา-คลอง6

โครงการเสนาวิลล์ ลำลูกกา-คลอง 6 มีพื้นที่โครงการทั้งหมด 32 ไร่เศษ ในโครงการประกอบไปด้วยบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ทาวน์โฮม และบ้านแฝด รวมทั้งหมด 202 ยูนิต ซึ่งในส่วนของบ้านเดี่ยว ทางเสนาฯ เริ่มเปิดการขายไปเมื่อปี 2562

ล่าสุดในเดือนมิ.ย.นี้ เตรียมเปิดให้จองบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่มาพร้อมกับการติดตั้งโซลาร์เซลล์ให้ทุกหลัง ที่สำคัญเป็นทาวน์โฮมที่ให้ฟังก์ช่น บ้านเดี่ยว ด้วยการออกแบบให้เป็นทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5.5 เมตร บนขนาดที่ดินเริ่มต้น 22 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านรวม 138 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ

‘เสนาวิลล์’ลำลูกกา-คลอง6

จุดเพิ่มเติมติดตั้งโซลาร์เซลล์บริเวณหลังคาบ้าน สามารถผลิตไฟฟ้าด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ สำหรับใช้ในช่วงที่มีแสงแดดจากพระอาทิตย์ โดยกำลังการผลิตไฟฟ้า 1 กิโลวัตต์ หรือสามารถใช้เปิดแอร์ขนาด 12,000 บีทียู ในระหว่างวัน 4-5 ชั่วโมง โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าไฟฟ้า หรือเทียบเท่ากับการประหยัดค่าไฟฟ้าได้ ต่อเดือนประมาณ 700-800 บาท

ถือว่าเหมาะเจาะกับยุคหลังสิ้นสุดการระบาดของโควิด-19 ที่คาดกันว่ากระแสการทำงานจากบ้าน หรือ Work from Home จะกลายเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของคนทำงานยุคใหม่กันไปแล้ว ซึ่งในเบื้องต้นทาวน์โฮมพร้อมโซลาร์เซลล์ล็อตแรกที่ เสนาฯ จะสร้างมาขายนั้นจะมีประมาณ 50-60 ยูนิต เฉพาะโครงการนี้เท่านั้น

‘เสนาวิลล์’ลำลูกกา-คลอง6

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ มีครบตั้งแต่คลับเฮาส์ พร้อม สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องกำลังกายหรือฟิตเนส และสวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัย โดยมีการติดตั้งกล้องวงจรปิด เข้า-ออกโครงการ ด้วยระบบ Key Card Access และรปภ. 24 ช.ม.

ที่ตั้งโครงการอยู่ ต.บึงลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี การเดินทางสะดวก สามารถเชื่อมต่อถนนเส้นหลักได้ทั้งถนนลำลูกกา, ถนนรังสิต-นครนายก, ถนนวงแหวนรอบนอกฯ และ ทางพิเศษฉลองรัช (ด่านจตุโชติ)

‘เสนาวิลล์’ลำลูกกา-คลอง6

มีสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกแวดล้อมโครงการ ทั้งห้างสรรพสินค้า ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เทสโก้ โลตัส ลำลูกกา-คลอง 5 และห้างแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา

พร้อมด้วยสถานศึกษา ตั้งแต่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา โรงเรียนไตรพัฒน์ ตลอดจนโรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกา โรงพยาบาลธัญบุรี โรงพยาบาลลำลูกกา และโรงพยาบาลคลองสามวา

‘เสนาวิลล์’ลำลูกกา-คลอง6

โครงการยังมีบริการหลังการขายครบวงจรด้วย SENA 360 Service ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านมือถือ

ผู้ที่สนใจหาข้อมูลรอกันก่อน หรือสอบถามโทร. 1175 ส่วนพิกัดแผนที่ตั้งโครงการ Google Map https://goo.gl/maps/LpLcieiw1B3sAPFa9

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เสนาวิลล์’ลำลูกกา-คลอง6 ทาวน์โฮมติด‘โซลาร์เซลล์’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง