Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

ชมโครงการ - ‘มอลตัน ไพรเวท เรสซิเดนซ์’ บ้านเดี่ยวซูเปอร์ลักชัวรี่กลางกรุง

31 ก.ค. 2563 - 16:27 น.

บ้านเดี่ยวซูเปอร์ลักชัวรี่กลางกรุง - บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ยังรุกตลาดที่อยู่อาศัยในระดับลักชัวรี่และซูเปอร์ลักชัวรี่ ล่าสุดเปิดให้ชมบ้านตัวอย่างโครงการ “มอลตัน ไพรเวท เรสซิเดนซ์” แบรนด์บ้านหรูระดับซูเปอร์ลักชัวรี่เป็นครั้งแรก

ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มีความมั่งคั่ง หรือเรียกง่ายๆ ลูกค้าระดับสินทรัพย์ 500-1,000 ล้านบาทขึ้นไป ที่สามารถจับจ่ายบ้านใจกลางเมืองในระดับ หลังละ 62 ล้านบาทขึ้นไปได้

พัฒนาขึ้นภายใต้ 3 องค์ประกอบหลัก

เริ่มจาก Prime คือ การเลือกสรรทำเลที่ดีที่สุด ที่เรียกได้ว่าเป็นทำเลใจกลางกรุงเทพฯ ที่หาได้ยากมากแล้ว หรือทำเล Rare item สำหรับนำมาใช้ในการพัฒนาโครงการ

ถัดมาคือ Pride คือความภาคภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของ ซึ่งส่งผ่านออกมาเป็นสไตล์ของบ้านที่มีดีไซน์ที่ทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา หรือไทม์เลส ดีไซน์ และวัสดุระดับท็อปที่ถูกเลือกสรรมาอย่างตั้งใจ

สุดท้ายสำคัญไม่แพ้กันคือ Privacy ความเป็นส่วนตัว ถึงแม้โครงการจะอยู่ใจกลางเมือง แต่ทำเลก็ต้องตอบโจทย์เรื่องความสงบ รวมถึงมีจำนวนยูนิตไม่มากนักเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุดของผู้อยู่อาศัย

ประเดิมการพัฒนา มอลตัน ไพรเวท เรสซิเดนซ์ ด้วย 2 โครงการแรก มูลค่ารวมกว่า 1,150 ล้านบาท

ประกอบด้วย มอลตัน ไพรเวท เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 31 ตั้งอยู่บนที่ดินเกือบ 1 ไร่ครึ่ง ในทำเลซอยสวัสดีใจกลางสุขุมวิท

ประกอบด้วยบ้านเดี่ยวซูเปอร์ลักชัวรี่สูง 4 ชั้น เพียง 7 ยูนิต ขนาดที่ดินตั้งแต่ 52.4-72.3 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านตั้งแต่ 451-555 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 68 ล้านบาท

ส่วนอีกโครงการมอลตัน ไพรเวท เรสซิเดนซ์ ซ.พหลโยธิน 8 (ซอยสายลม) ย่านอารีย์ ตั้งอยู่บนที่ดินเกือบ 1 ไร่ครึ่งเช่นกัน ภายในโครงการประกอบด้วยบ้านเดี่ยวซูเปอร์ลักชัวรี่ความสูง 5 ชั้น เพียง 8 ยูนิต ขนาดพื้นที่ดินตั้งแต่ 50.1-64.0 ตร.ว. และขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านตั้งแต่ 489-526 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 62 ล้านบาท

จุดเด่นของทั้ง 2 โครงการ นอกจากเลือกใช้วัสดุตกแต่งจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ ชุดครัวจาก Poggenpohl, Dorn Bracht, Franke ชุดสุขภัณฑ์และอ่างอาบน้ำจาก Axor, Kohler, Hansgrohe ยังมาพร้อมกับการตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์บิลด์อินครบทั้งหลัง

ด้านรูปแบบการตกแต่งภายใน ให้เลือก 2 สไตล์ ได้แก่ โมเดิร์น คลาสสิค สไตล์ ที่ผสมผสานความคลาสสิคเข้ากับดีไซน์ร่วมสมัย ออกแบบและตกแต่งสถาปัตยกรรมภายในโดย DWP บริษัทออกแบบภายในมีรางวัล การันตีระดับโลก

และสไตล์ลอฟต์ ที่เน้นการตกแต่งให้ดู ทันสมัย เรียบหรู สะท้อนถึงความสงบนิ่งและความสุขุมเยือกเย็น โดยฝีมือการออกแบบและตกแต่งภายในโดย Begray Bangkok

บ้านทุกหลังยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สระว่ายน้ำส่วนตัวระบบเกลือ สวนส่วนตัวภายในบ้าน ลิฟต์ส่วนตัว ระบบโฮมออโตเมชั่น และห้องนั่งเล่นแบบดับเบิล วอลุ่ม

มอลตัน ไพรเวท เรสซิเดนซ์ อารีย์ จัดงานแกรนด์ โอเพนนิ่ง ไปแล้วเมื่อกลางเดือน ก.ค.

ส่วนโครงการมอลตัน ไพรเวท เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 31 จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่ง วันเสาร์ที่ 1 และอาทิตย์ที่ 2 ส.ค.นี้

ผู้เข้าร่วมงานสามารถเลือกรับข้อเสนอทั้งบัตรกำนัลเฟอร์นิเจอร์ จากแบรนด์ชนินทร์ เฟอร์นิเจอร์ มูลค่า 5 ล้านบาท หรือเลือกรับส่วนลดในมูลค่าเท่ากัน

ดูรายละเอียดและลงทะเบียนรับสิทธิ ล่วงหน้าได้ที่ https://bit.ly/2BET6xf สอบถามโทร. 06-1419-6222

 

โดย...วิภา สุนันท์สถาพร

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชมโครงการ - ‘มอลตัน ไพรเวท เรสซิเดนซ์’ บ้านเดี่ยวซูเปอร์ลักชัวรี่กลางกรุง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง