Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

‘ควาริทซ์ พระราม 9’ ที่สุดแห่งความหรู เริ่มต้น 86 ล้านบาท

3 ส.ค. 2563 - 17:32 น.

แม้ภาพรวมเศรษฐกิจไทยในช่วงโควิดยังดำดิ่งไม่หยุด ผ่านไตรมาส 2 ที่ทุกภาคส่วนชื่อว่าต่ำสุดไปแล้ว แต่สถานการณ์ยังไม่แน่นอน ด้วย‘โควิด-19’ยังไพร่ระบาดไม่หยุด เช่นเดียวกับภาคอสังหาริมทรัพย์ ที่ได้รับผลกระทบไปด้วย แต่ต้องหมายเหตุว่าส่วนใหญ่เป็นโครงการระดับ‘B’ลงมา ส่วนโครงการระดับอภิมหาต่างๆ ยังไม่กระทบมากนัก ทำให้บริษัทอสังหาริมทรัพย์ ยังเดินหน้าผุดโครงการระดับไฮเอนด์ออกมาอย่างจต่อเนื่อง

ล่าสุดเป็นคิวของ‘เอ็มบีเค เรียลเอสเตท’ ส่งโครงการสุดหรู‘ควาริทซ์’(Quaritz) พระราม 9 The Selected Luxury Residences นิยามความหรูระดับ Ultra Luxury สำหรับครอบครัวรุ่นใหม่ บ้านแต่ละหลังถูกออกแบบให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นบนแนวคิด penthouse on the ground สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์และรสนิยมที่ไม่เหมือนใครของผู้อยู่อาศัยและสมาชิกทุกวัยในครอบครัว

แบบบ้าน Type A ลักษณะเป็นรูปตัวแอล (L Shape) ออกแบบให้โดดเด่นด้วยทางเดินเข้าสู่ตัวบ้าน ผ่านระเบียงสระว่ายน้ำส่วนตัวอย่างมีชั้นเชิง เพื่อผ่อนคลายอารมณ์ และเติมเต็มความสุนทรีย์ที่ไม่เหมือนใคร

Type B ลักษณะบ้านเป็นตัวซี (C Shape) ออกแบบให้มีที่ว่างด้วย คอร์ทและต้นไม้สูงกลางบ้าน สามารถมองเห็นพื้นที่สีเขียวได้จากทุกห้องภายในบ้าน พร้อมลิฟท์ในบ้าน และพิเศษสุด Carport ที่จอดรถติดแอร์สำหรับรถซูเปอร์คาร์คันโปรดที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ

และบ้าน Type C เป็นลักษณะบ้านหน้ากว้าง เหมาะกับการต้อนรับแขกและจัดสรรกิจกรรมที่แยกความเป็นส่วนตัวของผู้อาศัยแต่ละคน พร้อมสวนหลังบ้านขนาดใหญ่เชื่อมการใช้งานและยังคงความเป็นส่วนตัวของสมาชิกในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

บ้านทั้ง 3 ประเภทมีขนาดที่ดินตั้งแต่ 88.9 - 111.4 ตารางวา และขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 516 - 650 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 6-8 ห้องน้ำ 4-5 ที่จอดรถ

ใช้วัสดุคุณภาพแบรนด์ชั้นนำทุกชนิด อาทิ พื้น หิน กระเบื้อง สุขภัณฑ์ชั้นนำ เพื่อรังสรรค์สังคมแห่งความสุขในการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงให้ทุกครอบครัว อีกความโดดเด่นคือส่วนตัวสุดๆ เพราะทั้งโครงการมีบ้านเพียง 8 ยูนิตเท่านั้น

การจัดผังของโครงการต่างจากหมู่บ้านจัดสรรทั่วไป จัดวางบ้านให้คล้ายกับการอยู่ร่วมกันของครอบครัวใหญ่ 8 ครอบครัวในสังคมที่เป็นส่วนตัว (Private Community) เป็นการทำงานร่วมกับบริษัทชั้นนำคือ บริษัทสถาปนิกกรุงเทพ จำกัด โดยนายสมิทธิ์ โอบายวาทย์ สถาปนิกชื่อดังเป็นผู้ออกแบบบ้าน

ด้านทำเลที่ตั้งนอกจากติดถนนใหญ่เดินทางสะดวกสุดๆ เข้า - ออกได้ 4 เส้นทาง จากถนนพระราม 9 ทางพิเศษศรีรัช ถนนถาวรธวัช และถนนรามคำแหง 24 ใกล้จุดขึ้น - ลงทางด่วน และสนามบินสุวรรณภูมิ ยังใกล้แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ชั้นนำ อาทิ คอมมูนิตี้มอลล์ เดอะไนน์เซ็นเตอร์ เสรีมาร์เก็ต โรงเรียนนานาชาติ และโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ ฯลฯ

สนนราคาเริ่มต้น 86 ล้านบาท

ลงทะเบียนเพื่อเยี่ยมชมโครงการ www.quaritz.com หรือนัดหมายเข้าเยี่ยมชมได้ที่โทร.061-417-7997

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ควาริทซ์ พระราม 9’ ที่สุดแห่งความหรู เริ่มต้น 86 ล้านบาท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง