พาส่องคอนโดฯ ‘เมทริส’ พระราม 9 - รามคำแหง เลี้ยงน้องหมาได้ เริ่มต้น 3.1 ล้านบาท

10 ก.ย. 2563 - 17:49 น.

‘เมเจอร์’เปิดห้องคอนโดฯ‘เมทริส’ พระราม 9 – รามคำแหง ชูจุดเด่นใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เลี้ยงน้องหมาได้ด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด(มหาชน) พาชมคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์‘เมทริส’ ที่ทยอยเปิดการขายมาต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2560 ปัจจุบันมี 3 ทำเล พระราม 9-รามคำแหง, ลาดพร้าว และพัฒนาการ-เอกมัย มูลค่าโครงการรวม 4,630 ล้านบาท ตอกย้ำแนวความคิดการออกแบบ Timeless Design ในสไตล์ Mid-Century Modern เรียบหรูเหนือกาลเวลา

รองรับการขยายกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย Gen Y ในวัย 25 ปี ไม่เกิน 40 ปี ที่เติบโตมาพร้อมกับพัฒนาการของเทคโนโลยีไร้พรมแดน จุดเด่นที่ไม่เหมือนคอนโดมิเนียมสาวนใหญ่ที่มีขายในตลาด คือ คอนโดนี้สามารถเลี้ยงสัตว์เล็กได้ โดยเฉพาะน้องหมาตัวเล็ก ยังออกแบบให้มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับให้สัตว์เลี้ยงมาวิ่งเล่นคลายเครียดได้ด้วย อย่างไรก็ดี 2 ทำเลแรกได้ก่อสร้างแล้วเสร็จ พร้อมเปิดให้เข้าชมห้องจริง บรรยากาศการอยู่อาศัยจริงได้แล้ว

ครั้งนี้เราจะขอพาชมทำเลเดียวคือ เมทริส พระราม 9-รามคำแหง กันก่อน โครงการนี้มูลค่า 2,300 ล้านบาท ซึ่งโครงการตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 2 ไร่เศษ บริเวณจุดตัดหัวมุมถนนพระราม 9 และถนนรามคำแหง ห่างจากรถไฟฟ้า MRT สายสีส้มประมาณ 300 เมตร และแอร์พอร์ตลิงค์สถานีรามคำแหง 600 เมตร หรือเดอะมอลล์ รามคำแหง ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 นาที

นอกจากนี้จุดเด่นสำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ ที่ตั้งโครงการอยู่บรเวณเดียวกับอาคารสำนักงานเมเจอร์ ทางเวอร์ พระราม 9-รามคำแหง ซึ่งเป็นอาคารสูง 27 พื้นที่สำนักงานให้เช่าทั้งหมด
25,181 ตร.ม. และมีทางเข้าออกโครงการ 2 ทาง ทางหลักจากถนนพระราม 9 และทางรองจากถนนรามคำแหง

ภาพรวมโครงการเป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 33 จำนวนห้องชุดรวม 570 ยูนิต ประกอบด้วยห้องพักแบบ 1 ห้องนอน ที่มีทั้งแบบแบบครัวเปิด และครัวปิด ซึ่งมีพื้นที่เพียงพอสำหรับตั้งโต๊ะทานข้าวขนาด 2 ที่นั่งได้ ห้องน้ำก็ออกแบบได้ดี

แยกส่วนเปียกคือห้องอาบน้ำใช้กระจกบานเลื่อน 3 ตอน ขอบอลูมิเนียมสีดำ ตัดกับกระเบื้อปูผนังลายหินอ่อนดูลงตัว และ 2 ห้องนอน ขนาด 30.5-59 ตร.ม. โดยความสูงของพื้นจรดเพดานอยู่ที่ 2.65 เมตร และด้วยการออกแบบห้องแบ่งเป็นสัดส่วน ทำให้ห้องดูโปร่งไม่อึดอัด

พื้นที่ส่วนกลางของโครงการ เริ่มจากที่จอดรถ สามารถจอดได้ 255 คัน หรือคิดเป็น 45 % ของจำนวนห้องพักทั้งหมด เมื่อเดินเข้าสู่คอนโด จะเจอโถงล็อบบี้รับรองแขกทันที นอกจากนี้ยังพื้นที่ Co-working space แบบ Double Volume 7 เมตร ที่ประกอบไปด้วยห้องประชุม ฟิตเนสครบวงจรขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์แนวใหม่ Dynamic Fitness Center ที่สร้างประสบการณ์ใหม่ในการออกกกำลังกาย ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

ถัดมาขั้น 4 เป็นที่ตั้งของสระว่ายน้ำซึ่งที่นี่ใช้ระบบเกลือ มีห้องซาวน่าสำหรับผู้ชาย ส่วนผู้หญิงเป็นห้องสตีมมิ่ง และชั้น 33 ซึ่งเป็นชั้นบนสุด ทางโครงการได้ออกแบบให้เป็นพื้นที่สวนและที่นั่งพักผ่อนต่างๆ เพื่อให้ลูกบ้านได้มาใช้เวลาผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพ วิวแบบมุมสูงโดยรอบ มองเห็นวิวเมืองและมีลมพัดผ่านปลอดโปร่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ประกอบไปด้วยเพ็ทโซน สำหรับให้น้องหมามาวิ่งเล่น, พื้นที่จัดบาร์บีคิว ที่ทางโครงการติดตั้งเตาเผื่อลูกบ้านอยากชวนเพื่อนๆ มาสังสรรรค์ก็ย่อมได้

นอกนี้ยังสวนลอยฟ้า สกาย การ์เด้นท์ ,สกาย คาบาน่า ที่มีสวนและที่นั่งพักผ่อน กระจายตัวอยู่บนชั้นดาดฟ้า ภายในโครงการยังมีระบบรักษาความปลอดภัย และกล้องวงจรปิด 24 ชม.พร้อมบริการรถรับส่ง และอินเตอร์เน็ตไร้สายบริเวณส่วนกลางและโถงต้อนรับ

ขณะที่สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ เริ่มจากจุดที่ใกล้ที่สุด ฟู้ดแลนด์ รามคำแหง 200 เมตร ถัดไปเป็นเดอะมอลล์ รามคำแหง 650 เมตร เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รามคำแหง 850 เมตร และสนามราชมังคลากีฬาสถาน 3.2 กม.

สถานศึกษาก็มีตั้แต่โรงเรียนเทพลีลา 2.6 กม. มหาวิทยาลัยรามคำแหง 3.1 กม. โรงเรียนสาธิตฯรามคำแหง 3.1 กม. และมหาวิทยาลัยอัสัมชัญ หรือเอแบค วิทยาเขตหัวหมาก ประมาณ 4 กม.

ปัจจุบันโครงการมียอดขายแล้ว 70% และมีผู้ทยอยเข้าอยู่ศัยแล้ว รวมถึงมีผู้เช่าพักอาศัยด้วย โดยอัตราค่าเช่าตั้งแต่เดือนละ 12,000 บาทขึ้นไป ส่วนราคาขายซึ่งขณะนี้ทางโครงการอยู่ระหว่างจัดโปรโมชั่น “เลือกทั้งที….ต้องดีที่สุด” สำหรับผู้ที่ตัดสินใจซื้อภายในเดือนก.ย.นี้ ราคาเริ่มต้น 3.1 ล้านบาท ฟรีค่าใช้จ่าย ณ วันโอน และเฟอร์นิเจอร์ IKEA

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-116-1111 หรือ เว็บไซต์ : http://www.mde.co.th/th/project/metrisrama9ramkumhang

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ พาส่องคอนโดฯ ‘เมทริส’ พระราม 9 - รามคำแหง เลี้ยงน้องหมาได้ เริ่มต้น 3.1 ล้านบาท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง