เซ็นทรัล เดินหน้ารุกอสังหาฯ เปิดตัวบ้าน ‘นิรติดอนเมือง’ ชูเหนือมาตรฐานมั่นใจยอดขายเข้าเป้า

14 ก.ย. 2564 - 18:52 น.

ร.อ.กรี เดชชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย บริษัท เซ็นทรัล พัฒนา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย ในปี 2564 บริษัทวางเป้าหมายพัฒนาโครงการให้สอดคล้องไปกับธุรกิจหลักอย่างศูนย์การค้า และมิกซ์ยูสโปรเจ็กต์ ที่จะเข้าไปเป็นแลนด์มาร์กใหม่ศูนย์กลางการใช้ชีวิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และอัตลักษณ์ของจังหวัด พร้อมความแตกต่างที่เหนือกว่าผู้เล่นรายอื่นในตลาดด้วยอยู่ยาวก็ได้ ลงทุนก็มั่นคง รวมถึงมีบริการดูแลหลังการขายที่มากับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากกลุ่มเซ็นทรัล และ The 1 ตลอดจนมีนิติบุคคลส่วนกลางที่บริหารโดยเซ็นทรัลพัฒนา รวมถึงระบบความปลอดภัยที่เหนือกว่ามาตรฐานโครงการในระดับเดียวกัน ทั้งประตูทางเข้าโครงการ 2 ชั้น และระบบ VMS (Visitor Management System) ที่ให้มากับโครงการตั้งแต่แบรนด์ระดับเริ่มต้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดบริษัท เปิดตัวโครงการ นิรติ ดอนเมือง เป็นบ้านแนวราบสไตล์ โมเดิร์นทรอปิคอลในหลายรูปแบบ รวม 262 ยูนิต บนพื้นที่โครงการเกือบ 46 ไร่ ทำเลที่ตั้งบริเวณถนนเชิดวุฒากาศ ใกล้ทางด่วนดอนเมือง – โทลล์เวย์ และรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม ภายในโครงการประกอบด้วยบ้านเดี่ยว ขนาดที่ดินตั้งแต่ 50.2 ตร.ว., บ้านแฝด 36.9 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านตั้งแต่ 180 – 227 ตร.ม., ทาวน์โฮม 2 ชั้นครึ่ง ขนาดที่ดินตั้งแต่ 22.1 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยประมาณ 143 ตร.ม. ราคาขายเริ่มต้นที่ 4.29 – 12 ล้านบาท โดยแยกโซนที่อยู่อาศัยวิลล่าโซน ประกอบด้วย บ้านแฝด 2 ชั้น และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น กับทาวน์โฮมโซน

นอกจากนี้ เซ็นทรัลพัฒนา เรซซิเด้นซ์ และบริษัทในเครือ ยังมีโครงการที่อยู่อาศัยที่เปิดขายแล้ว ได้แก่ โครงการ ฟีล พหลฯ 34 คอนโดมิเนียม 8 ชั้น มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท พื้นที่ 3-2-7.4 ไร่ จำนวน 358 ยูนิต ห้องขนาดตั้งแต่ 25-35 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท ติดรถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีเขียว สถานีเสนานิคม, โครงการบ้าน นินญา กัลปพฤกษ์ เป็นบ้านแฝด โมเดิร์น ทรอปิคอล มูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท ติดถนนใหญ่กัลปพฤกษ์ จำนวน 144 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 9-12 ล้านบาท และโครงการนิยาม บรมราชชนนี บ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี คฤหาสน์หรูสไตล์โมเดิร์น คลาสสิค มูลค่าโครงการกว่า 2,000 ล้านบาท จำนวน 71 ยูนิต ระบบสายไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ โดยบริษัทเชื่อมั่นว่าจะสามารถสร้างยอดขายและยอดโอนโครงการได้ตามเป้าหมายที่วางไว้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เซ็นทรัล เดินหน้ารุกอสังหาฯ เปิดตัวบ้าน ‘นิรติดอนเมือง’ ชูเหนือมาตรฐานมั่นใจยอดขายเข้าเป้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง