นายกรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไรมอนแลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทได้เปิดตัวโครงการดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ (The Estelle Phrom Phong) ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมอัลตร้า-ลักชัวรี่ ใจกลางถนนสุขุมวิท มูลค่าโครงการ 5.2 พันล้านบาท เป็นโครงการร่วมทุนกับบริษัท โตเกียว ทาเทโมโนะ จำกัด บริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่จากญี่ปุ่น มีทั้งหมด 146 ยูนิต
เนื่องจากมองว่าภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในไตรมาส 3 ของปีนี้ ส่งสัญญาณฟื้นตัวจากปัจจัยบวกในหลายๆ ด้าน ที่มีทิศทางที่ดีขึ้นช่วยกระตุ้นกำลังซื้อโดยรวมให้กลับมา โดยเฉพาะกำลังซื้อของชาวต่างชาติที่กลับเข้ามาจากการเปิดประเทศ โดยโครงการ ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ซอยสุขุมวิท 26

ทั้งนี้ โครงการใกล้จะก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้ชมโครงการและห้องตัวอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมกันนี้เตรียมให้ลูกบ้านเข้าตรวจรับมอบห้องเพื่อดำเนินการโอนกรรมสิทธิ์ต่อไป พร้อมเข้าอยู่ตั้งแต่ไตรมาส 4 ปีนี้ โดยมั่นใจว่าจะสามารถโอนได้ตามเป้าที่วางไว้ที่ 2 พันล้านบาท ปัจจุบันมียอดขายไปแล้วกว่า 70% โดยเป็นยอดขายจากกลุ่มลูกค้าต่างชาติเกือบประมาณ 40% ส่วนใหญ่เป็นชาวจีน สิงคโปร์ และญี่ปุ่น สำหรับลูกค้าที่สนใจโครงการตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 ก.ย. 2565 ยูนิตราคาพิเศษ เริ่ม 16.8 ล้านบาท
“เรามั่นใจว่าจะปิดการขายกลุ่มลูกค้าต่างชาติได้เต็มโควตาแน่นอน เห็นได้จากความสำเร็จในยอดขายกลุ่มลูกค้าต่างชาติที่ผ่านมาหลายโครงการของไรมอน แลนด์ ไม่ว่าจะเป็นโครงการ 185 ราชดำริ เดอะ ริเวอร์ เดอะ ดิโพลแมท 39 เดอะ ลอฟต์ สีลม”