น.ส.บุศรินทร์ รุ่งรัตนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการขายอาคารสูง บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ตลาดอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมในช่วงนี้เริ่มมีสัญญาณบวกจากความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีทิศทางที่ดีขึ้น และเพื่อเป็นการส่งเสริมการขายกระตุ้นกำลังซื้อครึ่งปีหลังได้เป็นอย่างดี พร้อมหนุนผู้มองหาคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ที่มีคุณภาพในราคาและเงื่อนไขที่จับต้องได้

บริษัทฯ ได้ออกแคมเปญครั้งใหญ่จัดให้สุดคุ้ม “SUPALAI SALE YAI…Just Say Yes!!” คัดสรรมานำเสนอให้กับลูกค้าได้จับจองเป็นเจ้าของ จัดเต็มแม็กด้วยดีลโดนๆ พร้อมให้คุณเซเยส พลาดไม่ได้!! ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดเพิ่ม 3% ณ วันโอนฯ* และฟรี! ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ค่าส่วนกลาง 1 ปีแรก ค่ามิเตอร์ไฟฟ้า พร้อมทั้งรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 2 ล้านบาท*ยกขบวนคอนโดมิเนียมศุภาลัยพร้อมอยู่ พร้อมโอนฯ ราคาเริ่ม 1.29-27 ล้านบาท พร้อมปิดทุกดีล!! ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย.-20 พ.ย. 2566 เท่านั้น! (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

บริษัทฯ หวังว่าโปรโมชันพิเศษที่เราคัดสรรมามอบให้กับลูกค้าในครั้งนี้ จะตอบโจทย์ความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ รวมถึงช่วยให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมบนทำเลคุณภาพ พร้อมโปรโมชันที่คุ้มค่าคุ้มราคา สามารถเข้าชมโครงการและรับข้อเสนอพิเศษที่สำนักงานขายทุกโครงการทั่วประเทศ ตรวจสอบรายชื่อโครงการที่เข้าร่วมรายการโทร.1720 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน