มกอช.เชิญผู้ประกอบการสมัครอบรม 3 หลักสูตร ตั้งแต่ ม.ค.–มี.ค. 2569 ยกระดับมาตรฐานวัตถุดิบ–โรงคัดบรรจุ–คลังสินค้า ตามระบบ GAP

วันที่ 8 ธ.ค.2568 สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) ขอเชิญสมัครเข้าร่วมการฝึกอบรม 3 หลักสูตร โอกาสของผู้ประกอบการที่สนใจยกระดับมาตรฐานของวัตถุดิบ ให้ได้มาตรฐาน GAP เป็นโรงคัดบรรจุผักผลไม้ โรงรวบรวมสินค้าเกษตร คลังสินค้า และสนใจประเมินผู้ส่งมอบของตนเอง ให้สอดคล้องกับระบบ ดังนี้

หลักสูตรที่ 1: Q อาสา ด้าน GAP พืชอาหาร ระหว่าง วันที่ 20 – 22 ม.ค. 2569 (ระยะเวลา 3 วัน) สถานที่: โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ และหลักสูตรที่ 2 และ 3 จะจัดในช่วงเดือน ก.พ. 2569 และ มี.ค. 2569 ตามลำดับรับสมัครด่วน! เพียง 20 ท่านเท่านั้น ที่สามาถเข้าอบรมได้ทั้ง 3 หลักสูตร

ปิดรับสมัครในวันที่ 8 ม.ค. 2569ผู้เข้าร่วมอบรมและสอบผ่านตามเกณฑ์ จะได้รับประกาศนียบัตรทุกหลักสูตรLink สำหรับการลงทะเบียน (index pointing right) https://forms.gle/38QFRW7ezV2g5AzH9

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน