The 1 เซ็นทรัล เปิดแผนดูแลลูกค้ากลุ่ม Wealth ในโอกาสครบรอบ 5 ปี ของ The 1 Exclusive เพิ่ม 4 สิทธิพิเศษกระตุ้นยอดช็อปต่อเนื่อง
วันที่ 1กุมภาพันธ์ 2569 กวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะวัน เซ็นทรัล จำกัด ผู้บริหาร The 1 แพลตฟอร์มลอยัลตี้ภายใต้ กลุ่มเซ็นทรัล เปิดเผยว่า ปีนี้ครบรอบ 5 ปี ของ The 1 Exclusive คือโปรแกรมดูแลสมาชิกกลุ่ม Wealth ซึ่งเป็นกลุ่มสมาชิกมีกำลังซื้อสูง จึงมีแผนเดินหน้ายกระดับมาตรฐานการดูแลสมาชิก
โดยได้ร่วมมือของกลุ่มเซ็นทรัลที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ร่วมกับ มาสเตอร์การ์ด พันธมิตรหลัก และเซ็นทรัล เดอะวัน เครดิต การ์ด โดยในปีนี้สมาชิกจะได้ประสบการณ์ และสิทธิพิเศษที่มากขึ้น ผ่าน The 1 APP และทุกช่องทาง
ทั้งนี้ 5 ปีที่ผ่านมา โปรแกรมมีการเติบโตทั้งในเชิงปริมาณและคุณภาพ ตั้งแต่จำนวนสมาชิกและการใช้จ่ายที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยสมาชิก The 1 Exclusive มีแนวโน้มเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศสูง ซึ่งการร่วมกับพลังเครือข่ายห้างสรรพสินค้าชั้นนำในยุโรปและเอเชีย รวมถึงพันธมิตรบัตรเครดิต เพื่อสร้างประสบการณ์ไร้รอยต่อให้นักท่องเที่ยวไทย

กวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ เดอะวัน เซ็นทรัล
“สมาชิก The 1 Exclusive มีการใช้จ่ายมากกว่าสมาชิกทั่วไปกว่า 40 เท่า สะท้อนพลังการสร้างมูลค่าที่ชัดเจน โดยการดำเนินงานบนฐานข้อมูลและอินไซต์ของฐานสมาชิก ในการออกแบบประสบการณ์ที่ตรงใจและใช้งานได้จริง ครอบคลุมทุกความต้องการ ทั้ง คะแนนไม่มีวันหมดอายุ ที่จอดรถพิเศษ และเลานจ์ส่วนตัว และรับส่วนลดพิเศษจากแบรนด์ดังกว่า 100 แบรนด์“
สำหรับสิทธิพิเศษที่เพิ่มขึ้นในปีนี้ เน้น 4 สิทธิประโยชน์หลัก ประกอบด้วย ที่จอดรถพิเศษ พร้อมเพิ่มสิทธิ์จอดฟรีสูงสุด 6 ชั่วโมง เอ็กซ์คลูซีฟ เลานจ์ พร้อมสิทธิ์สำหรับผู้ติดตาม 1 คน รับคะแนน The 1 เพิ่ม 2 เท่า และสูงสุดถึง 6 เท่า เมื่อจับจ่ายผ่านบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ทุกสัปดาห์ และรับคะแนนสะสมสูงสุด 25 เท่า ในวันเกิด

วินนี่ วอง ผู้จัดการประจำประเทศไทยและเมียนมา-มาสเตอร์การ์ด
วินนี่ วอง ผู้จัดการประจำประเทศไทยและเมียนมา-มาสเตอร์การ์ด กล่าวว่า “มาสเตอร์การ์ดร่วมฉลองก้าวสำคัญของการครบรอบ 5 ปีกับ The 1 Exclusive สำหรับนักช็อปและผู้ถือบัตรชาวไทยที่ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ที่พิเศษและมีความหมาย มาสเตอร์การ์ด และ The 1 Exclusive จะเดินหน้าร่วมมือกันอย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างประสบการณ์อันล้ำค่า ที่มากกว่าการช้อปปิ้ง และพาผู้ถือบัตรเข้าใกล้สิ่งที่พวกเขาหลงใหลยิ่งขึ้น”

ชีวิน ปราชญานุพร กรรมการผู้จัดการ เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส
ชีวิน ปราชญานุพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด กล่าวว่า “บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เป็น Strategic Partner ของ The 1 Exclusive มาตั้งแต่เริ่มต้น มีความมุ่งมั่นส่งมอบสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกอย่างต่อเนื่อง ผสานความคุ้มค่าเข้ากับการใช้จ่ายกับประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ ในโอกาสครบรอบ 5 ปีของ The 1 Exclusive ในครั้งนี้ เราขอเชิญสมาชิก The 1 Exclusive เป็นสมาชิกบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เพื่อรับสิทธิพิเศษที่ตรงใจยิ่งขึ้น
พร้อมแคมเปญพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวันที่มีสถานะ The 1 Exclusive รับคะแนนสะสมเดอะวันสูงสุด 120,000 คะแนน เมื่อใช้จ่ายที่ร้านค้าที่ร่วมรายการในเครือ เซ็นทรัล รีเทล และศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศตั้งแต่ 31 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2569 นอกจากนี้ตลอดปี 2569 รับคะแนนเดอะวัน สูงสุด X6 ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการในเครือเซ็นทรัล รีเทล รวมถึงสิทธิประโยชน์ในต่างประเทศที่ยกระดับความหลากหลาย และครบครันมากยิ่งขึ้น”
ปัจจุบันมีฐานสมาชิก The 1 กว่า 22 ล้านคน เพิ่มขึ้นต่อเนื่องทุกปี ในขณะที่สมาชิก The 1 Exclusive เป็นกลุ่มสมาชิกสะสมยอดใช้จ่ายในกลุ่มเซ็นทรัล รีเทล หรือร้านค้าที่ร่วมรายการครบ 250,000 บาท ขึ้นไปภายใน 1 ปี