เครื่องสำอาง SHO เตรียมบุกตลาดในประเทศไทยเต็มสูบ

นายณัฐพฤทธิ์ ตีระพิพัฒนกุล ผู้บริหารแบรนด์เครื่องสำอาง SHO เปิดเผยว่า แบรนด์ SHO Original เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ใช้น้ำแร่จากธรรมชาติแทนน้ำ 100% ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังโดยเฉพาะ ซึ่งล่าสุดเปิดตัว SHO Mineral White Complex Face Gel เจลน้ำแร่ธรรมชาติสูตรเข้มข้น หลังจากเปิดตัว “เซรั่มน้ำแร่” เมื่อต้นปีที่ผ่านมา และได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ใช้จริงทั้งในและต่างประเทศ

พร้อมกันนี้ได้ดึงตัว นายรัฐ แสงสุวรรณ ผู้บริหารฝ่ายขาย มาร่วมทีมบริหารเพื่อเตรียมบุกตลาดในประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบ โดยเริ่มขยายช่องทางจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เซรั่มน้ำแร่ และเจลน้ำแร่ ไปยังร้านค้าชั้นนำ อย่าง Eveandboy เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย รวมทั้งเตรียมตัวปรับกลยุทธ์ใหม่โดยเน้นทำการตลาดด้านดิจิตอลเพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งการหาตัวแทนจำหน่ายใหม่ๆ ในต่างจังหวัดให้มากขึ้นเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าอีกด้วย โดยจะเริ่มปรับใช้หลังต้นเดือน ก.พ. 2560 นี้ เป็นต้นไป

โดยในงานเปิดตัวได้เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ และกลุ่มผู้ใช้ที่ชื่นชอบสินค้า มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง ณ ร้าน EVEANDBOY สาขา สยามสแควร์

บทความก่อนหน้านี้ก้าวต่อไปพ.ร.บ.คอมพ์ อ.จุฬาฯชี้ประกาศดิจิทัล ติดดาบรัฐเจาะข้อมูล ธุรกิจออนไลน์ บ่นแบกต้นทุนสูง
บทความถัดไป“ออมสิน”เผยนายกฯเตรียมกราบบังคมทูลเชิญร.10 เปิดนิทรรศการ“เย็นศิระเพราะพระบริบาล”30 ธ.ค.