Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

อินฟินิกซ์ อัดกลยุทธ์ป่าล้อมเมือง ส่งมือถือ 6-8 รุ่นปีนี้ ชูหน้าจอใหญ่ - แบตทน

28 ก.พ. 2562 - 22:01 น.

อินฟินิกซ์ อัดกลยุทธ์ป่าล้อมเมือง ส่งมือถือ 6-8 รุ่นปีนี้ ชูหน้าจอใหญ่เกิน 6 นิ้ว - แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 3,000 มิลลิแอมป์ขึ้นไป ที่ทำให้ใช้งานได้นานตลอดวัน

อินฟินิกซ์ชูหน้าจอใหญ่-แบตทน - น.ส.จุลลดา ทรัพย์สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อินฟินิกซ์ ไทยแลนด์ ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายสมาร์ตโฟนแบรนด์ อินฟินิกซ์ จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทประสบความสำเร็จด้านยอดขายหลังทำตลาดในไทย 1 ปีครึ่ง ภายใต้กลยุทธ์ป่าล้อมเมือง ซึ่งเน้นวางจำหน่ายในต่างจังหวัด ภาคใต้และอีสาน โดยในปี 2561 มียอดขาย 2 แสนเครื่อง ผ่านช่องทางร้านโทรศัพท์มือถือขนาดเล็ก แบบตู้กระจก หรือที่เรียกว่าลูกตู้ กว่า 2,000 แห่งทั่วประเทศ และในปี 2562 มีแผนขยายช่องทางจำหน่ายเพิ่มเป็นกว่า 4,000 แห่ง โดยเริ่มขยับเข้ามาในปริมณฑลของกรุงเทพฯ มากขึ้น พร้อมวางเป้าหมายยอดขายเพิ่มขึ้นเท่าตัวเป็น 4 แสนเครื่อง

โดยวางกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์และการตลาดที่แตกต่าง ด้วยการชูจัดขายเป็นสมาร์ตโฟนหน้าจอใหญ่เกิน 6 นิ้ว ความละเอียดสูงในระดับ HD และ Full HD เป็นเอนเตอร์เทนเมนต์โฟน ตอบสนองความต้องการใช้สมาร์ตโฟนที่เปลี่ยนแปลงไปโดยใช้ดูหนัง ละคร กีฬา ซีรี่ย์ และรายการต่างๆ ออนไลน์บนสมาร์ตโฟน โดยดูได้จากปริมาณของการโหลดเอนเตอร์เทนเมนต์ แอพพลิเคชั่น ได้พุ่งขึ้นสูงมาก พร้อมด้วยอีกหนึ่งจุดเด่น แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 3,000 มิลลิแอมป์ขึ้นไป ที่ทำให้ใช้งานได้นานตลอดวัน และยังมอบโปรโมชั่นรับฟรีเน็ต ดูทรูไอดี สำหรับดูการแข่งขันฟุตบอลดัง ดูหนังฟังเพลงและช่องทีวีออนไลน์ ได้นาน 12 เดือน จำนวน 600 GB มูลค่า 2,700 บาท และโปรโมชั่นถาวรที่ไม่เหมือนใคร ฟรีประกันจอแตกทุกรุ่น นาน 1 ปี

โดยในปี 2562 นี้จะมีผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ถึง 6-8 รุ่น ครอบคลุมความต้องการในทุกเซ็กเมนต์ ทั้ง S-Series, Smart-Series, Hot-Series และ Note-Series ในระดับราคา 2,000-8,000 บาท โดยเน้นกลุ่มผลิตภัณฑ์ ที่มีฐานลูกค้ากว้างที่สุดในช่วงราคา 2,000-4,000 ซึ่งเป็นช่องว่างในการทำตลาดสมาร์ตโฟน ในปัจจุบัน และรุ่นเรือธงอีก 1-2 รุ่น ที่เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการแรมระดับสูง และรุ่นที่รองรับการใช้งานร่วมกับปากกา

ทั้งนี้ ในส่วนของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้ และเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นที่ได้รับความสนใจมากที่สุดคือ อินฟินิกซ์ Smart 3 Plus ซึ่งจะวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนเม.ย.นี้ ที่มาพร้อมกับหน้าจอใหญ่ถึง 6.2 นิ้ว แบบดร็อปน็อช (หยดน้ำ) และอินฟินิกซ์ S4 ที่มาพร้อมกับกล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 3 ตัว การใช้ AI ในการประมวลผลและปรับแต่งให้การถ่ายภาพง่ายและสวยงามมากยิ่งขึ้น รวมถึง Ram ที่ให้มามากถึง 6 GB ตอบสนองการใช้งานแบบ Multitasking การใช้งาน 2 หน้าจอ รวมไปถึงการเล่นเกม ก็จะทำให้สามารถขยายฐานลูกค้าไปสู่กลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการในการใช้งานในระดับสูง ในราคาที่จับต้องได้ง่าย อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ด้วยการอำนวยความสะดวกด้วยบริการ รับ-ส่งเข้าศูนย์บริการฟรีถึงบ้านภายใน 7 วัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อินฟินิกซ์ อัดกลยุทธ์ป่าล้อมเมือง ส่งมือถือ 6-8 รุ่นปีนี้ ชูหน้าจอใหญ่ - แบตทน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง