เปิดฉากฮาล์ฟมาราธอน‘บางกอกแอร์เวย์ส บูทีค ซีรี่ย์ 2019’

ฮาล์ฟมาราธอน / สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมประเดิมรายการวิ่ง‘บางกอกแอร์เวย์ส บูทีค ซีรี่ย์ 2019’(Bangkok Airways Boutique Series 2019) ฮาล์ฟมาราธอน รายการแรก จ.กระบี่ 12 พ.ค.นี้

นายพรต เสตสุวรรณ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการตลาด สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่าการแข่งขันวิ่งรายการ‘บางกอกแอร์เวย์ส บูทีค ซีรี่ย์ 2019’ จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในเส้นทางบินของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส และเพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเชิงกีฬาที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

สายการบินฯ ดำเนินการจัดการเเข่งขันวิ่งรายการนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ซึ่งตลอดสองปีที่ผ่านมาทางสายการบินฯ ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี รวมทั้งสิ้นมีผู้สมัครเข้ามาร่วมเเข่งขันวิ่งรวมแล้วกว่า 39,900 คน โดยปีนี้ทางสายการบินฯ จัดการแข่งขันรายการวิ่งฮาล์ฟมาราธอนขึ้นทั้งหมด 6 รายการที่ ประกอบด้วย กระบี่ เกาะสมุย ลำปาง ภูเก็ต เชียงราย และเชียงใหม่

“นอกจากนี้ สายการบินฯ ยังได้ร่วมมือกับ stupidnoobmacc ศิลปินอิลาสเตเตอร์ชื่อดังชาวไทยเจ้าของผลงาน เบบี้บอย (BabyBoy) มาร่วมออกแบบคอลเลคชั่นพิเศษสำหรับรายการวิ่ง บางกอกแอร์เวย์ส บูทีค ซีรี่ย์ 2019 โดยเฉพาะ นำจุดเด่นของแต่ละจังหวัดมาเป็นแนวคิดในการออกแบบคาแรคเตอร์ให้กับเบบี้บอยให้มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน เพื่อใช้ในการจัดทำเสื้อวิ่ง เหรียญรางวัล และถ้วยรางวัล ให้เหล่านักวิ่งได้เก็บสะสมเป็นที่ระลึกจากทั้ง 6 รายการวิ่งตลอดปี 2562” นายพรต กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครวิ่งในรายการ‘บางกอกแอร์เวย์ส บูทีค ซีรี่ย์ 2019’ จัดโปรโมชั่นพิเศษมอบสิทธิในการสมัครวิ่งฟรีได้ทุกระยะเมื่อจองบัตรโดยสารของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส และลงทะเบียนผ่านทางช่องทางที่กำหนด โดยผู้สมัคร 1,000 ท่านแรกที่จองบัตรโดยสารและลงทะเบียนสมัครวิ่งจะได้รับของที่ระลึกเป็นผ้าบัฟลวดลายพิเศษ

รายการวิ่ง‘บางกอกแอร์เวย์ส บูธีค ซีรี่ย์ 2019’ 6 รายการ จะจัดขึ้นใน 6 จังหวัดทั่วไทย เริ่มต้นจากรายการวิ่ง‘กระบี่ฮาล์ฟมาราธอน’ จ.กระบี่ วันที่ 12 พ.ค., รายการวิ่ง‘สมุยฮาล์ฟมาราธอน’ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎ์ธานี วันที่ 2 มิ.ย., รายการวิ่ง‘ลำปางฮาล์ฟมาราธอน’ จ.ลำปาง วันที่ 7 ก.ค., รายการวิ่ง‘ภูเก็ตฮาล์ฟมาราธอน’ จ.ภูเก็ต วันที่ 4 ส.ค., รายการวิ่ง‘เชียงรายฮาล์ฟมาราธอน’ จ.เชียงราย วันที่ 15 ก.ย. และรายการวิ่ง‘ล้านนาฮาล์ฟมาราธอน’ จ.เชียงใหม่ วันที่ 3 พ.ย. ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/BangkokAirways.Run และสมัครเข้าร่วมแข่งได้ที่ www.bangkokairwaysrun.com

ผู้สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดการสมัครวิ่ง สำรองที่นั่งบัตรโดยสาร และตรวจสอบโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษจากโรงแรมชั้นนำในเครือแอคคอร์ได้ที่ www.bangkokairwaysrun.com ตั้งเเต่วันนี้เป็นต้นไป

บทความก่อนหน้านี้ด่วน!! เตือนสึนามิ 6 จังหวัดใต้ ปภ.เตรียมรับมือ เฝ้าระวังใกล้ชิด 24 ชม.
บทความถัดไปเจาะประเด็นคำตัดสิน คุกเปรมชัย16เดือน ผิดครอบครองไก่ฟ้า ชี้ไม่ได้ล่า‘เสือดำ’ : แฟ้มคดี