Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

แนะนำผลิตภัณฑ์

29 ก.ค. 2562 - 11:38 น.

แนะนำผลิตภัณฑ์

คอลัมน์ ใหม่ถอดด้าม

 

สูตรกันน้ำและเหงื่อ

แนะนำผลิตภัณฑ์ : คอลัมน์ ใหม่ถอดด้าม - เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY แนะนำผลิตภัณฑ์แป้งเค้กใหม่ล่าสุด “BSC LOCK IT FIT” (FIX PERFECTING POWDER) มิติใหม่ของแป้งผสมรองพื้นสูตรกันน้ำและเหงื่อ ผสมสารกันแดด SPF 30

PA++ ใช้แล้วสีไม่ดร็อป ปกปิดเป็นธรรมชาติ ด้วย Active Color-Lock และที่สำคัญแม้จะอากาศร้อนเหงื่อไหลก็ไม่ทำให้เป็นคราบเยิ้มจากอาการ “เหงื่อดันแป้ง” ด้วย Matt-Lock Mineral อีกทั้งยังมี Oil Control กันน้ำและเหงื่อด้วยแป้งอนุภาคเบา ตลับละ 550 บาท

 

พัดลมไอเย็นฮันนี่เวล
บริษัท มาซูม่า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “พัดลมไอเย็น ฮันนี่เวล” ที่มาพร้อมแผงทำความเย็น ฮันนี่ โคม ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษในการดูดซับน้ำได้ดี สามารถลดอุณหภูมิได้สูงสุด 5 องศา

เซลเซียส พร้อมช่องใส่น้ำแข็งที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความเย็น ถอดล้างทำความสะอาดง่าย ช่วยกรองฝุ่นและกลิ่น ด้วยแผ่นกรองคาร์บอน 100% นอกจากนี้ยังประหยัดค่าไฟได้มากกว่าการใช้เครื่องปรับอากาศ มาพร้อมดีไซน์สวยทันสมัย มีให้เลือก 4 รุ่น รับประกันมอเตอร์พัดลม 3 ปี และ รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี

 

ทันสมัยสะดุดตา
นีเวีย เมน ปรับโฉมแพ็กเกจสี่ผลิตภัณฑ์หลักเพื่อให้หนุ่มๆ เลือก ไม่ว่าจะเป็น นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50, นีเวีย เมน แอคเน่ เคลียร์ มัดโฟม และ เซรั่ม, นีเวีย เมน ไวท์ ออยล์ เคลียร์ มัดโฟม

และ เซรั่ม, นีเวีย เมน ดีพ บราวน์ สเปรย์ และ โรลออน โดยนอกจากจะดูทันสมัย สะดุดตาและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแล้ว ยังช่วยดูแลปัญหาผิวหน้าและใต้วงแขนของผู้ชายไทยในทุกช่วงวัย

 

ถั่งเช่าผสมสารสกัดชะเอม
บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย จำกัด บริษัทร่วมทุนขององค์การเภสัชกรรม (ไทย เฮิร์บ) แนะนำผลิตภัณฑ์ ถั่งเช่าผสมสารสกัดชะเอม ถั่งเช่าสายพันธุ์ทิเบตแท้ ในรูปแบบของแคปซูลที่ผลิตจากพืช

เหมาะสำหรับผู้ที่รับประทานมังสวิรัติ 1 แคปซูลประกอบด้วย สารสกัดจากถั่งเช่า 500 ม.ก. และสารสกัดจากชะเอม 50 ม.ก. มีให้เลือก 2 แบบ แบบขวด บรรจุ 60 แคปซูล ราคา 1,100 บาท แบบกล่อง บรรจุ 30 แคปซูล ราคา 600 บาท จำหน่ายตามร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

 

หรูหรา-โอ่โถง
โสสุโก้ แบรนด์กระเบื้องเซรามิกชั้นนำ ตอกย้ำเสน่ห์สไตล์ มิกซ์แอนด์ แมตซ์ แบบ 4 in 1 ที่ไม่ซ้ำใครกับคอลเล็กชั่นใหม่ ล่าสุด ชุด มีร่า ซีรีส์ ที่เพิ่มความหรูหรา จากแรงบันดาลใจของ หินโอนิกซ์ ซึ่งเป็นหินที่มี

โทนสีสว่าง ผลึกลวดลายชัดเจน ช่วยอวดลวดลายสวยงามได้อย่างมีระดับ พร้อมโทนสีให้เลือก 2 โทนสี คือสีเนื้อ และ สีเทาอ่อน บนกระเบื้องขนาด 60x60 ซ.ม. ทำให้ห้องดูกว้างขวาง โอ่โถง และสามารถผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทั้งพื้นและผนัง

 

ประหยัดน้ำ-ไฟ-เวลา
บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ เครื่องซักผ้าฝาบนรุ่นใหม่พร้อมเทคโนโลยี TurboWash3D เพื่อประสิทธิภาพการทำความสะอาดผ้าที่ล้ำลึก พร้อมประหยัดพลังงาน น้ำ และเวลา

ได้ในเครื่องเดียว สามารถช่วยลดเวลาของการซักผ้าทั้งหมดให้เสร็จสมบูรณ์ภายในเวลาไม่ถึง 40 นาที ช่วยลดการใช้พลังงานได้สูงสุดถึง 27% และลดการใช้น้ำได้ถึง14%เมื่อเทียบกับเครื่องซักผ้าแอลจีรุ่นก่อน

 

แพ็กเกจจิ้งลายลิมิเต็ด
บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด แนะนำ เครื่องดื่มเซเว่นอัพแพ็กเกจจิ้งสุดลิมิเต็ดลาย “ไฟโด ดิโด” ตัวการ์ตูนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นที่น่าจดจำ ได้กลับมาร่วมกันส่งมอบความสนุกอีกครั้งเนื่องใน

โอกาสครบรอบ 90 ปีของเครื่องดื่มเซเว่นอัพ ตามคว้ามาสะสมได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าทั่วประเทศ

อ่านข่าว

 

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แนะนำผลิตภัณฑ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง