จัดเต็มความสุขทุกวัน/มอบเครดิตเงินคืนทันที15%

คอลัมน์คิดก่อนควัก

จัดเต็มความสุขทุกวัน/มอบเครดิตเงินคืนทันที15% 

คอลัมน์ คิดก่อนควัก

คอลัมน์คิดก่อนควัก – สุดสัปดาห์นี้หยุดยาวในช่วงเทศกาลวันแม่ จะพาแม่ไปช็อปปิ้งไปกินข้าวก็มีให้เลือกหลายมากมายแทนการบอกรักคุณแม่

 

จัดเต็มความสุขทุกวัน
เดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับบัตรเครดิตเอสซีบี เอ็ม วีซ่า (SCB M VISA) ร่วมเติมเต็มความสุขให้กับคุณผู้หญิงที่เรารัก จัดแคมเปญ “The Mall Blooming Love : เติมเต็มความสุข ให้รักผลิ

บาน” ชวนทุกท่านจูงมือผู้หญิงที่คุณรักมาช็อปปิ้งตลอดเดือนแห่งเทศกาลวันแม่ จัดเต็มความสุขทุกวัน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษจากร้านค้าโซนบิวตี้และสุขภาพสำหรับผู้หญิงมากมาย ตั้งแต่วันนี้-1 ก.ย. 2562 ที่เดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ ทุกสาขา

เซ็ตสุดคุ้มแค่599บาท
ซิซซ์เล่อร์ ต้อนรับเทศกาลวันแม่แห่งชาติปีนี้ ด้วยเซ็ตเมนูสุดพิเศษ “Happy Mother’s Day” เอาใจคุณแม่และผู้ที่รักสุขภาพกับเซ็ตปลาเรนโบว์เทราต์จากโครงการหลวง และกุ้งย่าง เสิร์ฟคู่กับบลูเบอร์รี่

ครัมเบิล พร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษ บลูฮาวาย และยังมีเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพให้เลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สตรอว์เบอร์รี่เวลเว็ต, ราสป์เบอร์รี่โมฮิโต้ และ เลม่อนโซดา ในราคาเซ็ตสุดคุ้มเพียง 599 บาท วันนี้-15 ส.ค. หรือจนกว่าของจะหมด

มอบเครดิตเงินคืนทันที15%
เคทีซี ร่วมศูนย์การค้าธัญญา พาร์ค มอบเครดิตเงินคืนทันที 15% เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลสลิป ณ ร้านอาหารชั้นนำภายในศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค บนถนนศรีนครินทร์ ดังนี้ นีโอ สุกี้ โตไก ภัตตาคารแชงกรีลา คิตสึเนะชาบู นิตยาไก่ย่าง ครัวกลางกรุง และสตาร์บัคส์ วันนี้- 8 ก.ย.

จัดเต็มสไตล์ผู้พัน
เคเอฟซี ยืนหนึ่งตัวจริงเรื่องไก่ทอด ส่งโปรโมชั่นโดนใจคนรักไก่ทอดให้กินแบบจุกๆ จัดให้ไม่มีเม้ม จัดเต็มสไตล์ผู้พันกับ “ผู้พันบักเก็ต” มี 2 ชุดให้เลือก ชุด 1 ไก่ทอด 5 ชิ้น นักเก็ตส์ 6 ชิ้น ไก่ป๊อป 14 ชิ้น

และชุด 2 ไก่ทอด 5 ชิ้น ไก่วิงซ์แซ่บ 8 ชิ้น ราคาเพียงชุดละ 259 บาท วันนี้-28 ส.ค.เท่านั้น สินค้าราคาพิเศษมีจำนวนจำกัด

ซื้อ6แถม1
บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ วิภาดา แนะนำสบู่ส้มวิตามินซีและอี ขนาด 25 กรัม บรรจุในแพ็กเกจจิ้งใหม่ 6 ก้อนแถมฟรี 1 ก้อนในกล่องเดียวกัน ในราคาเพียง 49 บาท เน้นง่ายต่อการใช้งานและสามารถพกพาในขณะเดินทางได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ผู้ที่สนใจแพ็ก 6+1 สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 เท่านั้น

ของขวัญแทนใจเก๋กว่าเยอะ
มอบเงินให้แม่ธรรมดาไป มอบบัตรของขวัญแทนใจเก๋กว่าเยอะ วันแม่ปีนี้ แมคโดนัลด์ ขอเป็นตัวแทนส่งมอบความรักด้วยบัตรของขวัญกิฟต์การ์ดลายกราฟิกสุดคิวต์ ให้ลูกๆ ได้มอบเป็นของขวัญบอกรัก แทนความห่วงใยที่มีต่อคุณแม่ สามารถใช้แทนเงินสดมูลค่า 500 บาท เพื่อแลกซื้ออาหารและเครื่อง

ดื่มที่ร้านแมคโดนัลด์สาขาที่ร่วมรายการ พิเศษ! รับฟรี คูปองเฟรนช์ฟรายส์ขนาดใหญ่พิเศษ 1 ใบ มูลค่า 84 บาท และบัตรกำนัล 1 ใบ มูลค่า 100 บาท มีให้เลือกสะสม 2 แบบ วันนี้-30 ก.ย. หรือจนกว่าสินค้าจะหมด สามารถใช้บัตรของขวัญกิฟต์การ์ด ชำระเงินได้ถึง 31 ธ.ค. 2562

ของขวัญบอกรักแม่
บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมพิเศษต้อนรับวันแม่ เปิดตัว แบรนด์รังนกแท้ กลิ่นวินเธอร์การ์เด้น สูตรไม่มีน้ำตาล เพื่อเป็นของของขวัญอันล้ำค่าให้ลูกๆ ได้เลือกเป็นของขวัญบอกรักคุณแม่ วางจำหน่ายเฉพาะวันแม่ปีนี้เท่านั้น

รับสิทธิ์พาแม่เที่ยวฟรี 1 วัน
สวนสยาม จัดโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะสั่งซื้อบัตรทางออนไลน์ www.siamparkcity.com ระหว่างวันที่ 5-11 ส.ค. ซื้อบัตร AMAZING Pass ราคา 800 บาท ลงทะเบียนรับสิทธิ์ใช้บริการระหว่างวันที่ 10-12 ส.ค. ผ่านประตู เล่นเครื่องเล่นทุกชนิดไม่จำกัดรอบและสวนน้ำได้ถึงสิ้นปี พร้อมรับสิทธิ์พาแม่

เที่ยวฟรี 1 วัน โดยแสดงบัตรประชาชนที่ประชาสัมพันธ์ด้านหน้า หรือซื้อบัตร AMAZING pass ด้านหน้าสวนสยามราคา 900 บาทเที่ยวได้ถึงสิ้นปี และสามารถซื้อบัตรลด 50% ให้ผู้ติดตามสูงสุด 5 ใบ เด็กสูงตั้งแต่ 101-130 ซ.ม. ราคา 150 บาท ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไปผ่านประตูฟรี สอบถามโทร.0-2919-7200 ต่อ 308, 309 หรือ www.siamparkcity.com

สุดคุ้มซื้อ1แถม1
พิซซ่า ฮัท มอบโปรโมชั่นพิเศษ “ซื้อ 1 แถม 1” ให้ได้อิ่มอร่อยอย่างจุใจ เมื่อเลือกซื้อพิซซ่าถาดกลางขึ้นไปในหมวดดีลักซ์, สุพรีม และซีฟู้ด ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 319 บาท รับฟรีทันที 1 ถาด อย่ารอ

ช้า…รีบมาอร่อยฟินแบบเครื่องเน้นๆ ได้แล้ววันนี้-28 ส.ค. ในช่องทางทานที่ร้าน, ซื้อกลับบ้านและบริการส่งถึงบ้านโทร. 1150

ฤดูพอยต์แรงส์
บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ “ฤดูพอยต์แรงส์ #พอยต์บูมเมอแรง กิน ช็อปซูเปอร์ฯ เที่ยวทั่วไทย” ชวนสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรี ใช้จ่ายผ่านบัตรรับสุดคุ้มกับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ในหมวดร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ตทุกที่ทั่วไทย และหมวดท่องเที่ยวที่ร่วมรายการ วันนี้-30 ก.ย. ต่อที่ 1 แลกพอยต์รับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อมียอดใช้จ่ายและแลกคะแนนตามที่กำหนด ต่อที่ 2 รับพอยต์คืนเพิ่มสูงสุด 60,000 คะแนนตลอดรายการ รับเพิ่ม 1,000 คะแนน เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมรวมทุก 10,000 บาท ในหมวดที่ร่วมรายการ

ของไหว้คุณภาพรับสารทจีน
เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด จัดแคมเปญ “ครบสูตร ชุดวันสารท 2562” คัดสรรที่สุดของชุดเซ่นไหว้, ของไหว้ และชุดกระดาษไหว้บรรพบุรุษแบบครบครันตามธรรมเนียมจีน การันตีคุณภาพ สด สะอาด ปลอดภัยจาก NSF International องค์กรด้านความปลอดภัย และสาธารณสุขระดับโลก พร้อม

 

บริการส่งฟรีถึงบ้าน กับโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย ตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวคนไทยเชื้อสายจีนยุคใหม่ พร้อมไหว้ได้เลย วันนี้-14 ส.ค. ที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา

ชุดไหว้เสริมสิริมงคล
ซีพี เฟรชมาร์ท ร่วมฉลองเทศกาลสารทจีน ปี 2562 จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มกับชุดไหว้เสริมสิริมงคล “เฮง เฮง” ทั้งชุดไหว้ซาแซและชุดไหว้โหงวแซ ในราคาพิเศษ เอาใจคนไทยเชื้อสายจีน สามารถสั่งจองล่วงหน้ากับชุดไหว้ซาแซ และชุดโหงวแซ รวมถึงของไหว้มงคลได้ที่ ร้านซีพี เฟรชมาร์ท ทุกสาขา

หรือ1788 หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ www.cpfreshmartshop.com โดยลูกค้าสามารถจองสินค้าได้ตั้งแต่วันนี้-13 ส.ค. และรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 7-15 ส.ค. ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการจัดส่งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล (บางพื้นที่)

อ่านข่าว

 

 

บทความก่อนหน้านี้เป้ย เผยแล้ว ผลตรวจ หลังช็อกปั๊มนม ออกมาเป็นก้อนเลือด คนแห่เป็นห่วง
บทความถัดไปคอนเสิร์ต‘ซิงกิ้ง เบิร์ด’สุดฟิน ‘เบิร์ด’จัดเต็ม-เสิร์ฟเพลงตามคำขอ