ใครชอบหม่ำองุ่นห้ามพลาด! เทสโก้ โลตัส จัดให้ “แคนดี้ฮาร์ท” ล็อตแรกของโลกจากออสเตรเลีย

เทสโก้ โลตัส สร้างปรากฏการณ์ให้ผู้รักความหวานอีกครั้ง กับการนำองุ่นพันธุ์พิเศษล็อตแรกในโลก มานำเสนอขายในราคาที่จับต้องได้ ตามนโยบายการดำเนินธุรกิจค้าปลีกที่ให้ความสำคัญกับการจัดหาอาหารสดคุณภาพสูงและมีความปลอดภัย ในราคาย่อมเยา เป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคคนไทยได้เลือกซื้อ เช่นเดียวกับกลุ่มผลไม้นำเข้าที่คัดสรรจากแหล่งวัตถุดิบที่ดี มานำเสนอให้กับลูกค้าภายใต้แบรนด์เทสโก้

องุ่นพันธุ์พิเศษนี้เป็นองุ่นไร้เมล็ด มีชื่อว่า “แคนดี้ฮาร์ท” ซึ่งเทสโก้ โลตัส สั่งตรงมาจากเมืองมิลดูร่า ประเทศออสเตรเลีย ทันทีที่องุ่นสายพันธุ์ดังกล่าวให้ผลผลิตล็อตแรกของโลก ภายใต้แบรนด์ เทสโก้ แคนดี้ ฮาร์ท ซึ่งจะจำหน่ายใน 102 สาขาทั่วประเทศ ในราคาพิเศษเพียง 299 บาทต่อกิโลกรัม ตลอดเดือนเม.ย.นี้เท่านั้น


เทสโก้ แคนดี้ฮาร์ท ปลูกในพื้นดินอุดมสมบูรณ์ ริมแม่น้ำมัวร์เรย์ ที่มีอากาศแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว กลางวันร้อน กลางคืนหนาว ทำให้องุ่นมีรสชาติสายพันธุ์นี้หวานฉ่ำเป็นพิเศษ และมีกลิ่นหอมเหมือนขนมหวาน ลูกกวาด ไม่เหมือนใคร แถมยังแฝงด้วยกลิ่นกุหลาบ จึงเป็นที่มาของชื่อแคนดี้ฮาร์ทนั่นเอง

องุ่นพันธุ์แคนดี้ฮาร์ท พัฒนาจากองุ่นสายพันธุ์ คอตต้อน แคนดี้ ที่ใช้เวลาถึง 8 ปีในการผสมสายพันธุ์ในประเทศอเมริกา และได้ถูกนำมาทดลองปลูกในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งผลผลิตล็อตแรกที่ได้นี้ เทสโก้ โลตัส ได้ติดต่อนำเข้ามาจำหน่ายเฉพาะที่เทสโก้ โลตัส เท่านั้น