โรงแรมมิราเคิลจัดเต็มงานแต่งคุ้ม เติมรัก All For Love 47 กลับมาให้หายคิดถึง

19 ก.ค. 2563 - 20:09 น.

โรงแรมมิราเคิลจัดเต็มงานแต่งคุ้ม เติมรัก All For Love 47 กลับมาให้หายคิดถึง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โรงแรมมิราเคิลจัดเต็มงานแต่งคุ้มดร.อัศวิน อิงคะกุล ประธาน มิราเคิลกรุ๊ป เปิดเผยว่า โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น เตรียมจัดงาน แต่งคุ้ม เติมรัก All For Love 47 กลับมาให้หายคิดถึง ที่ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น วันอาทิตย์ที่ 2 ส.ค. 2563 เวลา 06.19-20.00 น.

 

โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น เป็นที่ยอมรับจากคู่รักกว่า 4,000 คู่ ให้เป็นสถานที่จัดงานที่จะเติมฝัน สรรค์สร้าง ครีเอตงานวิวาห์ ในทุกกลิ่นอายของจินตนาการจากทีมงานมากด้วยศักยภาพ มืออาชีพ กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ด้วยความเชื่อมั่นและบอกต่อถึงความสำเร็จของ All For Love ที่เป็นตำนานแห่งต้นตำรับจัดงานวิวาห์ ในราคาสุดคุ้ม ยกเอาขบวนเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของขวัญ เข้าทุกเรือนหอให้กับคู่รัก

โรงแรมมิราเคิลจัดเต็มงานแต่งคุ้ม

นับทศวรรษสู่ทศวรรษ ด้วยความมุ่งมั่น จริงจังกับฐานความต้องการของลูกค้าที่มากพอ ส่งผลให้โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ได้ครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นพิธีหมั้น พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ พิธีสงฆ์ พิธียกน้ำชา งานฉลองมงคลสมรส ไปถึงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ทุกรูปแบบของการจัดงาน ตั้งแต่ ค็อกเทล บุฟเฟ่ต์ หรือ โต๊ะจีน

โรงแรมมิราเคิลจัดเต็มงานแต่งคุ้ม

ทุกห้วงเวลาแห่งวันสำคัญเช่นนี้ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น พร้อมรับภาระแทนบ่าวสาว สะดวกสบาย คลายกังวล ตลอดเส้นทางงานวิวาห์ รายละเอียดปลีกย่อย ตั้งแต่หน้างาน ไกลไปถึงดีไซน์สีสันของดอกไม้ ไลน์อาหาร มีทีมงานออกแบบ จัดเตรียมให้ตามต้องการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม จองวันเวลาก่อนใคร โทร. 02-575-5599

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โรงแรมมิราเคิลจัดเต็มงานแต่งคุ้ม เติมรัก All For Love 47 กลับมาให้หายคิดถึง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง