บีทีเอสชวนลูกพาพ่อขึ้นรถไฟฟ้าฟรีแนะเที่ยวแบบ One Day Trip - แอร์พอร์ตลิงก์ให้ลูกพาพ่อขึ้นฟรีไม่จำกัดเที่ยว

30 พ.ย. 2563 - 18:01 น.

นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เนื่องในโอกาส วันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติไทย และวันพ่อแห่งชาติ ในวันที่ 5 ธันวาคม นี้ บริษัทฯ จะจัดกิจกรรมเพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และเพื่อเป็นการสนับสนุนสถาบันครอบครัวให้มีความใกล้ชิดกัน ให้ลูกได้แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อพ่อ ด้วยการเอาใจใส่ดูแลกันและกัน โดย ลูกสามารถพาคุณพ่อโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสฟรี ตลอดสาย ทุกเส้นทาง รวมทั้งส่วนต่อขยายสายสุขุมวิท และสายสีลม ตั้งแต่เวลา 06.00-24.00 น. รวมถึงรถโดยสารด่วนพิเศษ บีอาร์ที ซึ่งพ่อและลูกจะต้องขึ้น/ลงสถานีเดียวกันเท่านั้น สามารถติดต่อขอรับคูปองเดินทางฟรี ได้ที่ห้องจำหน่ายบัตร นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้ยกเว้นค่าโดยสารสำหรับเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 90 ซม. อีกด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทั้งนี้ สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพมหานคร ที่ลูกสามารถจัดโปรแกรมท่องเที่ยวแบบ One Day Trip ตามเส้นทางรถไฟฟ้าบีทีเอส เริ่มตั้งแต่เช้า พาคุณพ่อ ทำบุญไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่วัดพระศรีมหาธาตุ ลงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ ทางออกที่ 2 แล้วเดินตามทางสกายวอล์ก หรือจะไปไหว้พระ ที่วัดปากน้ำภาษีเจริญ ลงสถานี บางหว้า ทางออกที่ 5 หรือ วัดยานนาวา ลงสถานีสะพานตากสิน ทางออกที่ 4 ต่อด้วยพาเดินเที่ยวซื้อของ ณ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ลงสถานีสะพานตากสิน ทางออกที่ 2 ต่อ Shuttle Boat รับ-ส่ง ไปยังศูนย์การค้าฯ หรือพาดูวิวมุมสูง ที่หอชมเมืองสมุทรปราการ ลงสถานีปากน้ำ ทางออกที่ 6 จบด้วยการพาครอบครัวไปพักผ่อนหย่อนใจทานอาหารทะเล ที่สถานตากอากาศบางปู ดูนกนางนวล รับลมธรรมชาติ ลงสถานีเคหะฯ ทางออกที่ 3 ต่อรถสองแถวสาย 36 (ปากน้ำ-โลตัส) สองแถวใหญ่ (ปากน้ำ-ตำหรุ) และสองแถวเล็ก (ปากน้ำ-คลองด่าน) เป็นต้น

สำหรับผู้โดยสาร และสมาชิกในครอบครัว สามารถติดต่อ ซื้อบัตรโดยสารประเภท One-Day Pass (Thin card) ในราคาใบละ 140 บาท ซึ่งสามารถเดินทางได้ไม่จำกัดเที่ยว และระยะทาง ภายในหนึ่งวัน เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก และประหยัดค่าใช้จ่าย ให้กับผู้โดยสารทุกท่าน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์บีทีเอส โทรศัพท์ 0-2617-6000 Line official : @btsskytrain หรือเช็กสถานะการเดินรถได้ที่ Application ‘BTS SkyTrain’ และ Facebook Page : รถไฟฟ้าบีทีเอส

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด เปิดเผยว่า ในวันที่ 5 ธันวาคม 2563 ซึ่งเป็นวันพ่อแห่งชาตินั้น เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนสถาบันครอบครัวให้มีความสัมพันธ์ และความใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น บริษัทจึงได้จัดกิจกรรมพิเศษเปิดโอกาสให้คุณลูกพาคุณพ่อขึ้นรถไฟฟ้าฟรี! ไม่จำกัดเที่ยว ตลอดวัน ในวันที่ 5 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 06.00-24.00 น. เพียงคุณลูกพาคุณพ่อมาแสดงตัวที่ห้องจำหน่ายตั๋ว (คุณพ่อ และคุณลูกไม่จำเป็นต้องมีนามสกุลเดียวกัน) เพื่อขอรับคูปองเดินทางฟรีที่ห้องจำหน่ายตั๋วก่อนเดินทาง เพียงเท่านี้คุณพ่อก็สามารถเดินทางได้ฟรี

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บีทีเอสชวนลูกพาพ่อขึ้นรถไฟฟ้าฟรีแนะเที่ยวแบบ One Day Trip - แอร์พอร์ตลิงก์ให้ลูกพาพ่อขึ้นฟรีไม่จำกัดเที่ยว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง