ไรมอนแลนด์ผนึกอีลีทการ์ดแจกฟรีบัตรอีลิทฟริกซิเบิ้ล วัน ราคา 5 แสนบาท

21 ธ.ค. 2563 - 17:26 น.

นายกรณ์ ณรงค์เดช ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ของประเทศไทย เปิดเผยว่า บริษัทลงนามสัญญาความร่วมมือกับ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด หรือ อีลีทการ์ด เพื่อเป็นผู้แทนจำหน่ายบัตรสมาชิกพิเศษ อีลิท ฟริกซิเบิ้ล (Elite Flexible One) รายแรก โดยนำคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ 3 โครงการ ได้แก่ The Lofts Silom, The River และ The Diplomat 39 มูลค่า 10 ล้านบาทขึ้นไป เข้าร่วมในโครงการ Elite Flexible One ที่มีระยะเวลาดำเนินโครงการ 2 ปี เริ่มต้น 1 ม.ค. 2564-31 ธ.ค. 2565 ตั้งเป้าสร้างยอดขายได้ 200 ล้านบาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทั้งนี้ การตั้งเป้ายอดขาย 200 ล้านบาท พิจารณาจากพื้นที่ของทั้ง 3 โครงการที่เหลืออยู่ประมาณ 1,000 ตร.ม. ที่สามารถขายชาวต่างชาติให้ถือครองได้ตามสิทธิ์ 49% ของพื้นที่ โดยเฉพาะโครงการ The Lofts Silom ขายต่างชาติครบ 49% แล้ว แต่โอนไปเพียง 9% เท่านั้น

ส่วนความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นโอกาสทางธุรกิจที่สำคัญในการขยายฐานลูกค้าชาวต่างชาติเพิ่มขึ้น และช่วยให้ลูกค้าชาวต่างชาติที่ซื้อไปแล้ว แต่ยังไม่ได้โอนเนื่องจากติดปัญหาการเดินทางเข้าประเทศไทยเพราะการแพร่ระบาดของโควิด-19 เข้ามาโอนโครงการได้เพราะชาวต่างชาติที่ซื้อผ่านโครงการนี้ ทางไรมอน แลนด์ จะมอบสิทธิพิเศษการเป็นสมาชิกบัตรอีลิท ฟริกซิเบิ้ล วัน มูลค่า 500,000 บาท ฟรีทันที ซึ่งจะได้รับสิทธิประโยชน์ด้านวีซ่าในการเข้า-ออกประเทศไทย เป็นเวลา 5 ปี ทำให้ไม่ต้องกังวลในการเดินทางเข้าประเทศไทยอีกต่อไป

ด้านนายสมชัย สูงสว่าง ผู้จัดการใหญ่ อิลีทการ์ด กล่าวว่า จะเสนอคณะกรรมการ (บอร์ด) อิลีทการ์ด ให้พิจารณาขยายขอบเขตโครงการที่เข้าร่วมใน โครงการ Elite Flexible One รวมไปถึงโครงการที่ขายให้ชาวต่างชาติได้แล้วแต่ยังไม่มีการโอนเพราะตรงกับวัตถุประสงค์ในการดึงเม็ดเงินจากชาวต่างชาติเข้ามาช่วยธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เช่นกัน ส่วนจำนวนของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ติดต่อเข้าร่วมโครงการนี้ ตอนนี้มากกว่า 30 บริษัท จึงคาดว่ายอดขายอสังหาริมทรัพย์ในโครงการจะสูงกว่าที่ทีพีซีเคยตั้งเป้าไว้ว่าในช่วง 2 ปีนี้จะขายได้ 100 ยูนิต หรือ รวมยอดเงินเข้าประเทศ 1,000 ล้านบาท

สำหรับ บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่เข้าร่วมโครงการนี้สามารถนำบัตร Elite Flexible One ไปขายพ่วงกับคอนโดมิเนียม โดยราคาบัตรอยู่ที่ 500,000 บาท ซึ่งทางทีพีซีจะให้ค่าคอมมิชชั่นสำหรับการขายบัตรให้ด้วย โดยเงื่อนไขการสมัครสมาชิกบัตร Elite Flexible One ผู้สมัครต้องมีการลงทุนในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ประเภทคอนโดมิเนียมใหม่ที่ก่อสร้างเสร็จพร้อมอยู่ในประเทศไทย โดยมีมูลค่ารวมไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาท จากผู้ประกอบการรายเดียวกัน หรือบริษัทเดียว แต่สามารถกระจายทำเลในการซื้อห้องชุดได้ ในกรณีที่ห้องชุดมีราคาต่ำกว่า 10 ล้านบาท หรืออาจเลือกซื้อห้องชุดในโครงการเดียวกัน แต่ต้องมีมูลค่ารวมไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม กรณีผู้ที่ต้องการเพิ่มสิทธิประโยชน์การเป็นสมาชิกอีลิท ในการได้วีซ่า พำนักในไทย 10-20 ปี ก็สามารถอัพเกรดบัตรสมาชิกโดยจ่ายเงินเพิ่มอีก 1-2 ล้านบาทได้ด้วย ซึ่งผู้เป็นสมาชิกของ ไทยแลนด์ อีลิท จะได้สิทธิ์ในการเดินทางเข้าประเทศได้ง่ายและรวดเร็ว ผ่านทางโครงการ Tem-Q ที่ได้รับอนุมัติอย่างเป็นทางการ จากศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) คาดว่าภายในปี 2563 จะมีจำนวน 1,400 คน และอีก 6 เดือนข้างหน้าจะเข้ามาอีก 3,000 คน โดย 70% เป็นสมาชิกใหม่ที่สมัครเข้ามาเพื่อเข้ามาอยู่ในประเทศไทย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไรมอนแลนด์ผนึกอีลีทการ์ดแจกฟรีบัตรอีลิทฟริกซิเบิ้ล วัน ราคา 5 แสนบาท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง